1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

How to... เบิร์นไขมันง่ายๆ ภายในหนึ่งเดือน ด้วยวิธีการเดินที่ถูกต้อง!

การออกกำลังกายเนี่ย ฝันร้ายของเราอย่างเห็นได้ชัด งั้นก็ไม่ต้องออก แต่มาเดินเพื่อเบิร์นไขมันแทนเถอะ ทำดีๆ ก็ลดได้ 5 Kg ต่อเดือนเลยนะ!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ การเดินเพื่อลดน้ำหนัก +++

  • + ขั้นตอนที่ 1

  • + ขั้นตอนที่ 2

  • + ขั้นตอนที่ 3

  • + ขั้นตอนที่ 4


  " ขี้เกียจออกกำลังกาย! แต่อยากผอม... "

  งั้นก็ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ ในวันนี้เราเอาข่าวดีมาบอกเธอกันแล้วว่าแม้จะไม่ได้ออกกำลังกายแบบเห็นเป็นรูปธรรมเลย เธอก็ยังสามารถลดน้ำหนักตัวเองได้ภายในหนึ่งเดือนล่ะ ขอแค่รู้วิธีการเดินที่ถูกต้องเท่านั้นเอง!

  พอได้ฟังแบบนี้แล้ว หลายคนเริ่มรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาแล้วใช่ไหมละ งั้นเราก็ไปดูรายละเอียดกันเลยดีกว่าเนอะ ช่วงปิดเทอมนี้จะได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ แล้วไปเซอร์ไพรส์คุณเพื่อนกัน!

  +++ การเดินเพื่อลดน้ำหนัก +++

   

  " ไม่ต้องออกกำลังกายจริงจัง เดินอย่างเดียวก็ลดน้ำหนักได้แล้ว! "

  หลายคนน่าจะเคยได้ยินกันมาไม่มากก็น้อยเลยเนอะ ว่าการเดินเนี่ย มันสามารถช่วยลดน้ำหนักได้ แล้วเคยเจอแบบที่สามารถลดได้ภายในหนึ่งเดือนกันหรือยัง ถ้ามีวินัยจริงจัง น้ำหนักอาจหายไปได้ถึง 5 Kg เลยนะ! ถ้าอยากรู้ว่าต้องทำยังไงบ้าง มาฟังทางนี้กันต่อเลย!


  การเดินออกกำลังกายนั้นไม่มีอะไรมากค่ะ ขอแค่เธอรู้ท่วงท่าที่ถูกต้อง ซึ่งในเรื่องนี้ค่อยพูดกันในหัวข้อถัดไปนะ แล้วก็ต้องเดินให้ได้อย่างน้อย 300 ก้าวต่อวันด้วย เพียงเท่านี้เธอก็สามารถเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย รวมถึงช่วยรักษาอาการบวมน้ำกับท้องผูกได้อีกด้วยนะ หูย... อะไรกันนี่ แค่เดินอย่างเดียวก็ช่วยกันได้ต้องหลายเรื่องแล้ว งั้นก็ไปเดินกันเลยดีกว่า... เดี๋ยวหยุดก่อน! เธอจะก้มหน้าก้มตาเดินกันอย่างเดียวไม่ได้นะ เพราะถ้าเดินไม่ถูก มันจะกลายเป็นผลเสียแทนล่ะ


  การเดินที่ผิด นอกจากจะไม่ได้ส่งผลดีอะไรต่อร่างกายเธอแล้ว มันยังทำให้แย่ลงอีกต่างหาก ปัญหาขาใหญ่โผล่มาเซฮัลโหล ท่าทาง บุคลิกก็ดูไม่น่ามอง เห็นไหมว่าการเดินนั้นสำคัญมากจริงๆ นะ นอกจากนี้ ไอเดียเรื่อง " การเดินเพื่อลดน้ำหนัก " ของญี่ปุ่นนั้น แม้แต่นางแบบชาวแดนอาทิตย์อุทัยเองก็ยังใช้กันเลยนะ!

  พอได้รู้แบบนี้เข้า เรื่องที่ทำไมคนญี่ปุ่นเค้าขาสวยจังเลย เธอก็เริ่มเข้าใจแล้วใช่ไหม ว่าเขามีวิธีการเดินที่ถูกต้องมาช่วยเสริมน่ะ งั้นก็เริ่มมาศึกษากันเลยดีกว่าค่ะ คนญี่ปุ่นเขาเดินยังไง ทำไมขาสวยจังเลย ไปส่องกันทีละขั้นตอนเลย!

  + ขั้นตอนที่ 1

   
  ในการเดินที่ดูไม่มีอะไรเลย มันอาจจะซ่อนอะไรไว้มากกว่าที่คิดอีกนะ เพราะเริ่มกันตั้งแต่ขั้นตอนแรกก็ต้องดูกันอย่างละเอียดหน่อยแล้วล่ะ เริ่มจากการก้าวเท้าหนึ่งข้างไปข้างหน้าก่อนเลย เท้าของเธอจะต้องเหยียดตรง แล้วส่วนที่แตะกับพื้นก็ต้องเป็นส้นเท้าด้วยค่ะ ปลายนิ้วก็ให้เอียงชี้ขึ้นไปด้านบน ไม่ใช่ตรงดิ่งไปข้างหน้านะ! การทำแบบนี้จะช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดดีของเธอขึ้นล่ะ

  + ขั้นตอนที่ 2

   
  ในการก้าวตามเท้าหน้า เธอควรก้าวให้ปลายเท้ากดลงกับพื้นและะวางจุดศูนย์ถ่วงอยู่ที่ข้อเท้า หัวเข่า เอว และไหล่แทน เรียกได้ว่าพยายามใช้เท้าข้อในการเดินมากที่สุด และเธอสามารถเกร็งน่องได้ด้วยนะ การทำแบบนี้จะช่วยกำจัดอาการบวมน้ำ แถมยังช่วยกระตุ้นล้ำไส้ช่วยรักษาอาการท้องผูกได้ด้วยล่ะ!

  + ขั้นตอนที่ 3

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe