Articles makeup
ความงาม

HOT ITEMS ต้อนรับซัมเมอร์! รวมเครื่องสำอาง ' ถูกและดี ' งานนี้บอกเลย ไม่ต้องกลัวเยิ้ม! ☀

สาว ๆ คนไหน ที่กลัวหน้าไหลเยิ้ม ในช่วงฤดูร้อนแบบนี้ บอกเลยว่าทางเราได้รวบรวมเครื่องสำอางมาให้สาว ๆ กันแล้ว อิอิ ~ บอกเลยร้อนนี้ไม่ต้องกลัว


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ก่อนแต่งหน้า อย่าลืมทากันแดดเด็ดขาดนะคะสาว ๆ !

  • ไพรเมอร์ : Wet n wild primer base de teint

  • รองพื้น คุมมัน! : Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup

  • แป้งฝุ่นโปร่งแสง : Chaonang Diamond Translucent Powder

  • ครีมบลัช : 4U2 LOVE ME MORE CREAM Soft matte cream blush

  • มาสคาร่า : Maybelline The Hypercurl Volume Express Waterproof

  • อายไลเนอร์ : Kiss me Heroine make super keep Eyeliner

   
  ฮาย ~ สาว SistaCafe

  เป็นยังไงกันบ้างคะ !? อากาศช่วงนี้ ทำเอาสาว ๆ เครียดกันรึเปล่า ! อย่างที่รู้ ๆ ดีกันเลยว่า ตอนนี้หน้าร้อนมาถึงแล้ว ฮือ T^T สาว ๆ หลายคนคงจะกังวลกันใช่ไหมว่า จะแต่งหน้ายังไง ที่จะสู้กับสภาพอากาศที่ร้อนแรงอย่างบ้านเราในตอนนี้ได้ บางคนนี่ถึงกับไม่อยากออกจากบ้าน ออกไปไม่ถึง 15 นาที เมคอัพเริ่มไหลเยิ้ม แย่ แย่ แย่ค่ะแบบนี้

  แต่จะทำยังไงได้ สาว ๆ หลายคนก็ต้องออกไปเรียน ออกไปทำงานกัน แต่จะให้ออกไปแบบหน้าเปลือย ๆ ก็คงจะสู้กันไม่ไหว มาค่ะสาว ๆ ไม่ต้องกังวลไป วันนี้ทางเราได้จัดแจง ' รวบรวมเครื่องสำอางที่กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด แถมราคาสบายกระเป๋ามาให้สาวซิสดูกัน ~ ' ( อะไรมันจะเริ่ดขนาดน้าน ) มาค่ะสาว ๆ อย่ารอช้า ! จะมีเครื่องสำอางอะไรกันบ้าง ตามมาดูกันเลย

  - ☀ ☀ ☀ ☀ -

  ก่อนแต่งหน้า อย่าลืมทากันแดดเด็ดขาดนะคะสาว ๆ !

   

  ไพรเมอร์ : Wet n wild primer base de teint

  มาที่ไพรเมอร์กันเลยค่ะซิส ! หน้าร้อนแบบนี้ สาว ๆ อย่ามองข้ามไอเทมชิ้นนี้ไป หลาย ๆ คนมักคิดว่าไพรเมอร์เป็นสิ่งที่ไม่ค่อยจำเป็น บอกสาว ๆ เลยว่า ผิดค่ะ ! เพราะเจ้าไพรเมอร์เนี่ย เป็นตัวช่วยหลัก ๆ ที่จะช่วยให้เครื่องสำอางเราติดทนขึ้น แถมไม่ตกร่องระหว่างวันอีกด้วย

  ในส่วนของไพรเมอร์ที่เรามาแนะนำวันนี้ เชื่อว่าสาวซิสหลายคนต้องคุ้นหน้าคุ้นตากับมันเป็นอย่างดี นั่นก็คือ เจ้า Wet n Wild Coverall Primer Base De Teint นั่นเอง บอกเลยว่า ถูกและดีมีอยู่จริง ไพรเมอร์ตัวนี้เลื่องลือสุด ๆ ในหมู่ชาวบิวตี้บล็อกเกอร์ คุณสมบัติจะครบแค่ไหนมาดูกันค่า ~

  คุณสมบัติ 
   ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้น
    เนื้อครีมมี่เจล บางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้ดี
    ไม่อุดตัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ
    ช่วยคุมมันได้ดีเยี่ยม !
    ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม

  เป็นไงคะสาว ๆ ? เห็นความสำคัญของไพรเมอร์กันแล้วยังเอ่ย บอกเลยถ้าสาว ๆ ยอมเสียเวลากันสักนิดในการลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้น เมคอัพของสาว ๆ ก็จะติดทนมากขึ้น ต่อให้เจอแดดแรงแค่ไหน หน้าก็ไม่ไหลเยิ้มแน่นอน ! 

  รองพื้น คุมมัน! : Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup

  แน่นอนว่างานผิวต้องมา ! หน้าร้อนนี้สาว ๆ ไม่จำเป็นจะต้องโบกหรือเลือกรองพื้นหนา ๆ เพื่อให้มันติดทนนะคะ แนะนำว่าให้เลือกรองพื้นที่ทาแล้วสบายผิว  ( ถ้ากลัวไม่ติดทน ก็อย่าลืมลงไพรเมอร์ก่อนลงรองพื้นนะจ๊ะ ) ให้สาว ๆ เน้นเลือกรองพื้นที่คุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำ จะดีกว่าน้า ~

  ในส่วนของรองพื้นที่เอามาแนะนำให้สาว ๆ กันในวันนี้ เป็นแบรนด์คนไทยที่ราคา Drug Store แต่คุณภาพเทียบเท่า High - End นั่นก็คือรองพื้นแบรนด์  Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup  นั่นเอง ~ บอกเลยค่ะว่า เขามีส่วนผสมของกันแดดมาให้เราด้วยน้า แบรนด์นี้เขาเอาอกเอาใจสาวเอเชียอย่างเรา ๆ โทนสีของเขาบอกเลยว่าเหมาะกับเรามาก ! แถมเนื้อรองพื้นของเขาก็สบายผิว เอาง่าย ๆ ว่าเขาทำออกมาเพื่อตอบโจทย์คนไทยโดยเฉพาะ

  คุณสมบัติ
    บางเบา ควบคุมความมัน
    ควบคุมความมัน
    กันแดดได้ถึง 25 ชั่วโมง
    กันน้ำ กันเหงื่อ

  ต้องสอยแล้วมั้ยคะสาว ๆ กับรองพื้นตัวนี้ ? ใครได้ใช้ไปก็ต้องติดใจทุกรายบอกเลย ~ ถูกและดีมีอยู่บนโลก แถมเขาก็เข้าใจสภาพอากาศบ้านเรา คราวนี้แดดแรงแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวเยิ้มแล้ว !

  แป้งฝุ่นโปร่งแสง : Chaonang Diamond Translucent Powder

  เกิดเป็นสาวไทยก็ต้องทำใจกันหน่อยนะคะสาว ๆ อย่างที่รู้ ๆ กันเวลาหน้าร้อนนี่มันก็ช่างร้อนแบบสุดขั้ว ! เพราะฉะนั้นเวลาที่เราลงรองพื้นแล้ว อย่าข้ามขั้นตอนในการลงแป้ง สาวซิสต้องทาแป้งเซ็ตรองพื้นกันก่อนด้วยน้า อย่าเสี่ยงที่จะไม่ทา เดินไป หน้าไหลเยิ้มไป นี่ช่วยไม่ได้จริง ๆ นะจ๊ะ ~

  สำหรับขั้นตอนนี้ ให้สาว ๆ เลือกเป็นแป้งฝุ่นโปร่งแสง แทนแป้งพัฟผสมรองพื้น เก็บเข้ากรุไปก่อนเลยจ้าแป้งผสมรองพื้น เพราะถ้าสาวซิสเอาแต่โบกเครื่องสำอางหนา ๆ ลงไปที่หน้าเนี่ย บอกเลยว่าพัง พัง พัง แถมตกร่องอีกต่างหาก ทางเราเลยเลือกที่จะแนะนำแป้งฝุ่นโปร่งแสงคุมมันขั้นเทพ ก็คือ แป้งเจ้านาง นั่นเอง บอกเลยตัวนี้เป็นน้องใหม่มาแรง คุณภาพเกินคาดสุด ๆ !

  คุณสมบัติ
    เนื้อแป้งบางเบา สบายผิว ปรับผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
    อำพรางริ้วรอย
    ควบคุมความมันได้นานถึง 12 ชั่วโมง ( สาวผิวมันต้องร้องว้าวจ้างานนี้ !! )
    มีสารบำรุงให้ความชุ่มชื้น

  เป็นไงล่ะคะสาว ๆ กับไอเทมชิ้นนี้ บอกเลยว่า ถูกและดีเนี่ยมีอยู่บนโลกนะ เป็นอีกไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งที่ไม่ว่าจะฤดูไหนก็สามารถใช้ได้แน่นอน !
   

  ครีมบลัช : 4U2 LOVE ME MORE CREAM Soft matte cream blush

  อ๊ะ อ๊ะ ! สาว ๆ อย่าเพิ่งงงไป ว่าทำไมทางเราถึงแนะนำให้ใช้ครีมบลัช สาว ๆ คงกังวลใช่ไหมคะว่า ร้อน ๆ แบบนี้การที่ใช้อะไรที่เป็นเนื้อครีม มันจะทำให้เราไหลเยิ้ม ผิดค่ะ ! บอกสาว ๆ เลยว่าถ้าเราเลือกลงครีมบลัชก่อนที่จะลงแป้งเนี่ย มันจะช่วยให้สีแก้มของเราอยู่ได้นานขึ้นต่างหากค่า

  ตัวครีมบลัชที่เอามาให้สาว ๆ เลือกในวันนี้ บอกเลยว่าต้องหนีไม่พ้นแบรนด์ 4u2 นั่นเอง ช่วงนี้ทางแบรนด์เขาออกครีมบลัชมาใหม่ เอาใจสาว ๆ ที่ชอบงานแก้มสุด ๆ ทางแบรนด์เคลมมาเลยจ้าว่า เนื้อของเขาเนี่ย เนียน สีชัด สีธรรมชาติ ตลับเดียวเอาอยู่ทั้งหน้า ไม่ว่าจะเป็นตาแก้มปาก มันต้องโดนแล้วมั้ยแบบนี้ ! ขอแอบแนะนำสาวซิสเลยว่า ในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าเลือกเป็นสีบ่มแดดจะปังมาก

   คุณสมบัติ
    เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน
    กันน้ำ กันเหงื่อ
    มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี
    1 ตลับใช้ได้ทั้งตา แก้ม ปาก

  เป็นไงล่ะคะ เคลมมาขนาดนี้แล้ว ต้องโดนหน่อยไหม บอกเลยว่าราคาก็ไปแพง ไม่แพงเลยจริง ๆ แถมติดทนเหมาะกับหน้าร้อนแบบนี้ด้วย ช่างออกมาเอาใจสาวซิสอย่างเราเลยจริง ๆ ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe