Articles love2
ความรัก

อยากเป็นคนมีเสน่ห์ ส่อง 7 ทริค 'บริหารเสน่ห์ให้ตัวเอง' ง่ายแค่นี้ โปรเฟสชั่นนอลยังอาย!

อยากโดนเป็นเจ้าของ! มันก็ต้องรู้จักบริหารเสน่ห์ให้กับตัวเองซิ ทำตามนี้เลย รับรอง เสน่ห์พุ่งแน่นอน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เป็นผู้หญิงยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง

  • 2. มีน้ำใจ แถมเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย

  • 3. ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้

  • 4. อยู่กับฉัน แล้วเธอจะรู้สึกดี

  • 5. ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด

  • 6. เสน่ห์ของมารยาหญิง

  • 7. มั่นใจแบบฉัน สวย เก่ง เสน่ห์เหลือหลาย!

   

  ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾

  อยากโดนเป็นเจ้าของ แต่ดันเป็นคนไม่มีเสน่ห์ซะได้ เฮ้อ~ ใจบางไปอี๊ก! แบบนี้ ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ค่ะซิส เราต้องมาบริหารเสน่ห์กัน จะได้มีคนเข้ามาจับจองหัวใจ

  ใครที่ยังไม่รู้ว่า ฉันควรจะบริหารเสน่ห์ตัวเองยังไงดี ง่ายมากค่ะ วันนี้เรารวม 7 ทริคง่ายๆ บริหารเสน่ห์ให้กับตัวเอง มาฝากเพื่อนๆ ทุกคนด้วย รับลองว่า ง่ายจน โปรเฟสชั่นนอลยังอายเด้อ! วิธีที่คุณสามารถทำได้ทุกวัน ทำได้บ่อยๆ จนเป็นนิสัยไปเลย ก็ไม่มีใครว่า! นอกจากจะทำให้คุณดูมีเสน่ห์แล้ว ยังเรียกไลก์จากหนุ่มๆ และคนรอบข้างได้อีก จะมีวิธีไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

  ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾ ✾

  1. เป็นผู้หญิงยิ้มง่าย ยิ้มเก่ง


  รอยยิ้มสวยๆ เป็นหนึ่งในเสน่ห์ ที่สาวๆ ต้องมี ใครบางเล่า จะชอบผู้หญิงหน้าบึ้ง หน้างอ สาวๆ อาจจะไม่ต้องยิ้มตลอดเวลาขนาดนั้น แต่ก็ไม่ควรขาดรอยยิ้ม เพราะสิ่งนี้ จัดว่ายังเป็นอาวุธชั้นดีที่เอาอยู่เลยแหละ คนที่ยิ้มเก่ง อารมณ์ดี ใครๆ ก็อยากที่จะคุยด้วย อยากที่จะรู้จัก เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วรู้สึกถึงพลังงานด้านบวกมากกว่าด้านลบ ดังนั้น ถ้าอยากโปรยเสน่ห์ ให้ผู้สนใจ รอยยิ้มกว้างๆ จัดเป็นอีกหนึ่งวิธีชั้นเยี่ยม เพียงแค่ยิ้มออกมาจากใจ ยิ้มน่ารักๆ ส่งให้ไป เพียงเท่านี้ โอ้โห!! ไม่ติดกับ ก็ให้มันรู้ไปซิ ถ้ายังไม่เชื่อกัน งั้นลองบริหารเสน่ห์ ด้วยรอยยิ้มหวานๆ ดูซิค่ะ แล้วจะรู้ว่า มันดีต่อใจยังไง

  2. มีน้ำใจ แถมเฟรนลี่ เข้ากับคนง่าย


  ว่ากันว่า ผู้หญิงอารมณ์ดีนี่แหละ ที่สามารถคว้าหัวใจ ของหนุ่มๆ ได้ เปลี่ยนตัวเอง จากคนนิ่งๆ หน้าบึ้ง เป็นผู้หญิงสดใส เฟรนลี่ พร้อมเปิดรับเพื่อนใหม่ๆ ดูซิ รับรองว่า จะต้อง ต้องตาหนุ่มๆ อย่างแน่นอน ผู้หญิงเฟรนลี่ เข้าถึงง่าย ใครๆ เห็น ก็อยากเข้ามาทำความรู้จัก เพราะความไม่ถือเนื้อถือตัว ไม่แบ่งแยกชนชั้นของคุณ จุดนี้แหละ ที่จะสามารถเพิ่มเสน่ห์ให้กับคุณได้ อีกหนึ่งสิ่ง ที่ดึงดูดผู้ได้คือ การเป็นคนมีน้ำใจ รู้จักรับแล้ว ก็ต้องรู้จักให้ด้วยเหมือน ยินดีหากมีคนมาขอความช่วยเหลือ เป็นคนที่พร้อมยื่นมือเข้าช่วยคนอื่น แบบไม่หวังผลตอบแทน แบบนี้เขาเรียกว่า ผู้หญิงในอุดมคตินะจ๊ะ!

  3. ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้


  เป็นตัวของตัวเอง มันดีที่สุดแล้วจริงๆ เรามักจะพูดเสมอว่า ถ้าเขาจะรัก ก็ต้องรักในแบบที่คุณเป็นคุณ การแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง อยากหัวเราะ อยากเศ้รา อยากโมโห ฉันก็เป็นของฉันแบบนี้ บางที มันก็เป็นเสน่ห์ของสาวๆ นะ นี่เขาเรียกว่า ความจริงใจค่ะ ไม่เสแสร้ง กล้าเปิดเผย ในสิ่งที่เรารู้สึกว่า มันก็โอเค ให้คนอื่นได้รับรู้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็เป็นคนที่พร้อมจะปรับปรุง หากมันไม่ดีจริงๆ แต่ก็ไม่ยอมละทิ้งความเป็นตัวตนไป ผู้หญิงแบบนี้ค่อนข้างหายอก แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าได้เจอแล้ว รับรองว่า รักไม่ปล่อยเลยแหละ

  4. อยู่กับฉัน แล้วเธอจะรู้สึกดี


  พลังด้านบวก คือเสน่ห์ดึงดูดได้ดีเลยแหละ ใครๆ ก็อยากอยู่กับคนที่ ทำให้ตัวเองรู้สึกสบายใจทั้งนั้น คุณอาจจะเป็นที่พึ่งของเขาไม่ได้มาก แต่ก็สามารถทำให้เค้าสบายใจได้ทุกครั้งที่อยู่ด้วยกัน เป็นคนที่พร้อมจะทำให้เขามีความสุข และสามารถละทิ้งความทุกข์ทุกอย่างไปได้ แต่ในขณะเดียวกัน ก็ต้องรู้จักกาลเทศะนิดนึง รู้ว่าอะไรที่ควรพูด ควรทำ อะไรไม่ควรพูด ไม่ควรทำ แม้จะมีพลังบวกมหาศาล แต่ยามเขาจริงจัง หรือชีวิตหม่นหมอง ก็พร้อมจะเคียงข้าง และยอมเป็นผู้ฟังที่ดี ผู้หญิงแบบนี้ ครบสูตร เสน่ห์ติดตราตรึงใจพี่แน่นอน

  5. ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด


  ก่อนจะให้ใครมารัก เราต้องรู้จักรักตัวเองให้มากๆ ก่อน แล้วเสน่ห์ ออร่าต่างๆ จะตามมาเอง ไม่ว่าวันนี้ คุณจะโสด หรือมีแฟนแล้ว เรื่องของการดูแลตัวเองนั้น สำคัญมากๆ อาจจะไม่ต้องสวยระดับนางฟ้า แต่ก็ห้ามปล่อยโทรมเด็ดขาด ควรรูจักลองสักนิด แต่งหน้า แต่งตัวบ้าง เสริมบุคคิกให้ตัวเองดูดี ดูมีเสน่ห์ น่ามอง อย่าปล่อยตัว จำให้ขึ้นใจเลยค่ะซิส ห้ามปล่อยตัวเด็ดขาด ยิ่งคุณดูแลใส่ใจตัวเองมากเท่าไหร่ ยิ่งแสดงให้เห็นว่า คุณรักตัวเองมากเท่านั้น และแน่นอนว่า คนที่มองเห็น ก็จะต้องอยากเข้ามาทำความรู้จัก ยิ่งเรามุ่งมั่นดูแลตัวเองมากเท่าไหร่ เสน่ห์ที่อยากมี รับรองว่าพุ่งแน่นอนค่ะซิส

  6. เสน่ห์ของมารยาหญิง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe