Articles health
สุขภาพ

Keto Food List! พาสาวซิสบุก 7-11 เช็คลิสต์ ' 7 เมนูคีโตเจนิค ' งานนี้บอกเลยยิ่งกินยิ่งผอม!

สาวซิสคนไหนที่หันมาลดน้ำหนักแบบ คีโตเจนิค แต่ไม่รู้จะกินอะไรดี !? วันนี้ทางเราได้รวบรวมเมนูคีโต หาซื้อง่ายใน 7-11 มาให้สาวซิสกันแล้ว ~


» » - - - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำความรู้จัก กับการลดน้ำหนักแบบ Ketogenic diet กันก่อน !

  • 1. สารพัดไข่

  • 2. สารพัดถั่ว

  • 3. เนื้อสัตว์ใน 7 - 11

  • 4. ชีสทุกชนิด !

  • 5. นมอัลมอนด์

  • 6. บรรดาสลัด !

  • 7. ขนมสาหร่าย

  • ใครที่อยากได้ไอเดียเมนู ketogenic เพิ่มเติม ไปกดดูได้ในรายการ 'พี่คะ' ได้เลยน้า!


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe

  สาว ๆ คนไหนที่กำลังสนใจการลดน้ำหนัก วันนี้เราจะมานำเสนอการลดน้ำหนักแบบ Ketogenic Diet กัน บอกเลยว่ากระแสการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้กำลังมาแรงเลยจริง ๆ เพราะนอกจากจะช่วยลดน้ำหนักของสาว ๆ แล้วยังสามารถช่วยเรื่องสุขภาพในเรื่องของโรคเบาหวาน กรดไหลย้อน หรือโรคที่เกี่ยวกับสมองได้อีกด้วย เรียกได้ว่า สาว ๆ จะได้ทั้งหุ่นดี พร้อมกับเรื่องสุขภาพที่ดีควบคู่กันไปด้วยเลย 

  แต่ขอออกตัวบอกสาว ๆ ก่อนเลยว่าหากสาว ๆ คนไหนที่หันมาสนใจการลดน้ำหนักแบบคีโตไดเอทจะ ต้องศึกษาวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีนี้ให้ดีก่อน เพราะมันมีทั้งผลดีและผลเสีย หากสาว ๆ ขาดความเข้าใจในการลดน้ำหนักวิธีนี้ อาจจะมีผลเสียตามมาแทนได้นะคะ

  สำหรับวันนี้บทความที่เราจะเอามานำเสนอสาว ๆ ก็คือ เมนูลดน้ำหนักแบบคีโตไดเอท ที่มีใน 7 - 11 ให้สาว ๆ ได้ดูกัน บอกเลยว่าเหมาะกับสาว ๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาไปเดินตลาด หรือทำอาหาร เป็นเมนูที่หาซื้อง่าย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเมนูที่ทางเราเอามานำเสนอนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ทานคีโตแบบง่าย ๆ ไม่เคร่งจนเกินไป ถ้าทุกคนอยากรู้ว่ามีเมนูอะไรกันบ้างแล้ว ตามมาดูกันเลย !

  -  ❤   ❤ -

   

  กินไขมันยังไง ไม่ให้อ้วน ~

    

  ทำความรู้จัก กับการลดน้ำหนักแบบ Ketogenic diet กันก่อน !

   

  1. สารพัดไข่


  เรียกได้ว่า เมนูไข่ เป็นเมนูพื้นฐานของสาว ๆ ที่หันมาสนใจในการลดน้ำหนัก เพราะ ไข่หนึ่งฟองให้โปรตีนต่อร่างกาย 5 - 6 กรัม แถมใน 7 - 11 เดี๋ยวนี้เขาก็มีสารพัดไข่มาให้สาว ๆ เลือกกิน มีทั้ง ไข่ต้ม ไข่ยางมะตูม ไข่ออนเซ็น หรือไข่ตุ๋น

  บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหน ชอบกินแบบไหน ก็สามารถเลือกได้เลย แถมแคลอรี่ของไข่ก็น้อยอีกด้วย ไข่หนึ่งฟองให้พลังงานเพียงแค่ 60 แคล เมนูนี้ถือเป็นเดอะเบสท์ ของสาว ๆ ที่อยากเริ่มต้นลด น้ำหนัก ได้เลย อิอิ ~

   

  2. สารพัดถั่ว


  อีกหนึ่งเมนูของคนลดหนัก ที่มักจะเลือกถั่วกินเป็นอาหารว่าง หรือกินแทนขนมขบเคี้ยว สาว ๆ สามารถเลือกทานถั่วที่มีขายใน 7 - 11 ได้เลย ซึ่งเดี๋ยวนี้ก็มีเยอะแยะมากมายหลากหลายถั่วให้สาว ๆ เลือกกิน

  แต่ แต่ แต่ ! เวลาที่เรากินถั่วเนี่ย เราก็มักจะหยิบกินกันเพลิน บอกเลยว่าถั่วเป็นอาหารที่เหมาะกับการลดน้ำหนักก็จริง แต่เวลากินสาว ๆ ก็ต้องควบคุมปริมาณกันด้วยนะ เพราะไม่อย่างนั้นหากร่างกายเราใช้ไขมันจากถั่วไม่หมด บอกเลยว่ามันก็จะกลายไปเป็นไขมันสะสมแทน เพราะถั่วถือเป็นเมนูที่ให้พลังงานสูงมาก เพราะฉะนั้น กินแต่พอดีก็พอนะจ๊ะสาว ๆ 

     

  3. เนื้อสัตว์ใน 7 - 11


  ฟังไม่ผิดค่ะสาว ๆ ! บอกเลยว่าเนื้อสัตว์แปรรูปใน 7 - 11 บางอย่างตอนนี้เราก็หันมากินกันได้แล้วนะ ไม่ว่าจะเป็น แฮม เบคอน ไส้กรอก ต่าง ๆ กินได้แน่นอน เพราะการลดแบบคีโต คือการกินที่เน้น หนักไขมัน หนักโปรตีน ! เป็นไงคะสาว ๆ ได้ยินแบบนี้แล้ว รู้สึกอยากจะหันมาลดน้ำหนักแบบคีโตกันเลยใช่ไหม

  แต่เนื้อสัตว์แปรรูปที่สาว ๆ เลือกกิน อย่าลืมอ่านส่วนผสมกันด้วยน้า เพราะบางเมนูเนี่ยเขาผสมพวกแป้งเยอะ อันไหนผสมเยอะทางเราไม่แนะนำ และทานแต่พอดีนะคะ เพราะอาหารแปรรูปแต่ละอย่างระดับโซเดียมก็สูงใช่เล่น

     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe