Articles love2
ความรัก

แอบชอบเราใช่ป่ะล่ะ!? วิธีจับไต๋ 5 'อาการของผู้ชาย' ที่แสดงออกว่าเค้ากำลังแอบปิ๊งเราอยู่ >//<

เรื่องของ 'ความรัก' อย่ามัวนั่งเดาให้เสียเวลาอยู่เลยค่ะสาวซิส รีบตามเรามาดูวิธีจับไต๋ 5 'อาการของผู้ชาย' ที่แสดงออกว่าเค้ากำลังแอบปิ๊งเราอยู่ จะได้เช็คให้ชัวร์ไปเลยว่ารักหรือไม่รักกันแน่


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♥ 1. ชอบ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ตอนเราเผลอ ♥

  • ♥ 2. ทักไลน์ โทรคุยกันได้ทุกวัน แบบไม่มีเบื่อ ♥

  • ♥ 3. ชอบแกล้งหรือทำอะไรตลกๆ ให้เราหัวเราะ ♥

  • ♥ 4. คอยดูแลและช่วยเหลือเวลาที่เรามีปัญหา ♥

  • ♥ 5. มักจะโผล่หน้ามาชวนไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ♥

     
  ...ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยสิ ชูวับ ชูวับ
  ยอมให้จีบเลย ยอมให้จีบเลยนะ ยอม…

  ฮัลโหลววว ทักทายสาว SistaCafe ทุกคนเลยน้าาา แหมๆ ช่วงเดือนกุมภาพันธ์แบบนี้เนี่ย รู้สึกว่าพลังงานความรักมันตลบอบอวลไปทุกที่เลยว่ามั้ยคะ? ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา มองหน้า หรือเหลียวหลัง ก็เห็นหนุ่มๆ สาวๆ เค้าเดินควงแขนแนบชิดกันแบบไม่เกรงใจคนโสดเลยทีเดียว


  อ๊ะ! แต่ก็อาจจะยังมีสาวซิสบางคนที่ยังโสดใสแบบไร้คู่ แต่ก็แอบมีหนุ่มมาเยี่ยมๆ มองๆ อยู่ไม่ขาด ใจนึงก็อยากจะฟันธงคอนเฟิร์มไปเลยว่าเค้าต้องแอบชอบเราแน่ๆ แต่อีกใจก็กลัวว่าจะเผลอทึกทักคิดไปเองอยู่คนเดียว มามะๆ อย่ามัวแต่สงสัยให้เสียเวลาอยู่เลย รีบตามเรามาดูเฉลย วิธีจับไต๋ 5 ‘ อาการของผู้ชาย’ ที่แสดงออกว่าเค้ากำลังแอบปิ๊งเราอยู่ บอกเลยว่าถ้าหนุ่มคนที่มีวนเวียนอยู่ใกล้เค้าแสดงท่าทีแบบนี้ ก็แอบมั่นใจได้เลยว่าน้องความรักกำลังจะเข้ามาทักทายแน่นอน >///<

     

  ♥ 1. ชอบ #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ ตอนเราเผลอ ♥

  สาวๆ คะ เวลาที่เราตกหลุมรักหรือแอบปิ๊งใครสักคนขึ้นมา ก็คงจะต้องอยากเจอ อยากเห็นหน้าเค้าคนนั้นตลอดเวลาเลยใช่มั้ยล่ะคะ? แบบนี้ วิธีเช็คว่าหนุ่มผู้ต้องสงสัยเค้าแอบชอบเรามั้ย ก็ให้ลองสังเกตดูง่ายๆ ว่าช่วงเวลาที่เราเผลอ กำลังเม้าท์มอยกับแก๊งเพื่อนสาว หรือนั่งเล่นโทรศัพท์แบบเพลินๆ เค้าคนนั้นแอบมองมาที่เราบ้างรึเปล่า ซึ่งเราขอแนะนำว่าอย่าหันหน้าไปจับผิดเค้าแบบตรงๆ แต่ให้ลองใช้หางตาแอบชำเลืองมองดู แบบไม่ให้หนุ่มคนนั้นรู้ตัว จะได้เช็คแบบชัวร์ๆ ไปเลยว่าว่าเค้ากำลัง #แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ จริงๆ
     

  ♥ 2. ทักไลน์ โทรคุยกันได้ทุกวัน แบบไม่มีเบื่อ ♥

  เหยยย ยย เคยเป็นกันบ้างรึเปล่าจ๊ะ!? ทั้งที่ไม่ได้เป็นแฟนหรือสนิทสนมอะไรกันขนาดนั้น แต่ไหงหนุ่มคนนี้กลับชอบทักไลน์ ชอบโทรหา มาเซย์ฮัลโหล ชวนคุยเรื่องไร้สาระได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ… พูดเลยว่าถ้าเค้าไม่ได้เป็นหนุ่มขี้เหงา ก็แสดงว่าเค้าต้องมีความรู้สึกพิเศษบางอย่างกับเราแน่ๆ ก็ลองคิดดูสิตัวเธอว่า ถ้าคนที่เค้าไม่ได้คิดอะไรกัน เค้าจะอยากคุย อยากได้ยินเสียงของอีกคนไปทำไมกันล่ะ แล้วยิ่งถ้าหนุ่มคนนั้นเค้าชอบมารายงานตัวว่าตอนนี้ทำอะไร อยู่ที่ไหน ไปกับใคร ทั้งๆ ที่เราไม่ได้ถาม ก็มั่นใจได้เลยว่าเค้าปิ๊งเราแล้วล่ะ
     

  ♥ 3. ชอบแกล้งหรือทำอะไรตลกๆ ให้เราหัวเราะ ♥

  ซิสจ๋า~ ลองสังเกตดูสิว่า ช่วงนี้มีหนุ่มคนไหนที่เค้าชอบมาแกล้งแหย่ หยอกเล่น หรือมาทำอะไรตลกๆ ให้เราได้หัวเราะอยู่ตลอดเวลาบ้างรึเปล่า? ขอพูดเลยว่า เวลาผู้ชายเค้าตกหลุมรักหรือแอบปิ๊งสาวคนไหน บางคนก็มักจะแสดงออกด้วยการชอบเข้าไปแกล้งแซวยิงมุขใส่สาวคนนั้นอยู่เสมอ ซึ่งหนุ่มๆ พวกนี้เค้าก็จะใช้ความกวนเพื่อกลบเกลื่อนอาการเขินของตัวเอง แถมการแกล้งสาวคนที่ชอบก็ยังเป็นวิธีตีสนิทแบบเนียนๆ เพื่อที่จะได้เข้าใกล้ผู้หญิงคนนั้นอีกด้วยนะ เผลอๆ สาวซิสอาจจะตกหลุมรักหนุ่มคนนี้กลับแบบไม่รู้ตัวด้วย
     

  ♥ 4. คอยดูแลและช่วยเหลือเวลาที่เรามีปัญหา ♥

  เชื่อเถอะค่ะว่าสัญชาตญาณของผู้ชายส่วนใหญ่ เค้าก็มักจะอยากปกป้องดูแลคนที่ตัวเองรักอยู่เสมอ แบบนี้ ถ้าเวลาไหนที่คุณสาวๆ ต้องเจอกับปัญหา มีเรื่องไม่สบายใจ หรือตกอยู่ในสถานการณ์ยากลำบาก แล้วหนุ่มคนนั้นเค้าคอยโผล่มาช่วยเหลือและดูแลอยู่ไม่ห่าง แม้ว่าเราจะไม่ได้เป็นฝ่ายเอ่ยปากขอก็ตาม คราวนี้ก็แอบมั่นใจได้เลยว่าเค้ากำลังแอบชอบเราอยู่แน่ๆ แล้วยิ่งถ้าสาวซิสถูกใครมารังแกหรือทำให้เสียใจ แล้วผู้ชายคนนี้เค้าออกตัวปกป้อง คอยไปเคลียร์ปัญหาแทนให้ อาการแบบนี้ต่อให้ไม่สารภาพออกมาตรงๆ ก็สัมผัสได้เลยว่าเค้าน่ะมีใจให้เรามากพอสมควรเลยนะจ๊ะ #คบกันเลยๆ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe