Articles nails
เล็บ

UP√ ความสดใส กับ 22 ไอเดีย 'Rainbow Nails' รับซัมเมอร์ ให้เราสดใสตามทันที

มาเติมความสดใสกันค่ะ กับเล็บสวยสไตล์ Rainbow ที่มีสีสวยๆ ในตัวมาก!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เซย์ฮายย~ รับซัมเมอร์ค่า สาวๆ ซิสต้าทุกคน


ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงเวลาของอากาศร้อนๆ กันแล้วนะคะ
ไปไหนมาไหนตอนนี้ ก็ต้องดูและตัวเองเยอะกว่าเดิมน้าา~ คือต้องดูให้ครบเครื่องเลยค่ะ

อย่างวันนี้ที่เราจะพาไปพบกับเล็บสวย รับ Summer เป็นอย่างดี อย่างเล็บโทนสีรุ้ง หรือสี Rainbow ค่ะ
แค่เห็นก็รู้สึกถึงความสดใสล่ะ ดังนั้นเราจะพาความสดใสนี้มาหาตัวเราค่า

งั้นอย่ารอช้ากันอยู่เลยดีกว่า ตามไปดู แล้วจัดตามกัน!

1550652152

มาแค่ 1-2 เล็บก็เด่นได้นะจ๊ะ เพราะเล็บอื่นๆ เราทาสีขาวล้วนค่ะ แต่ก็มีอยู่อีก 1 เล็บทำเด่นเพิ่ม ที่มือข้างใดข้างหนึ่ง กับแถบสายรุ้งคาดกลางเล็บ

แซ่บอีก กับเล็บลายรุ้งที่เล็บใดเล็บหนึ่ง โดยเล็บอื่นๆ เราทาสีส้มเต็มเล็บค่ะ หรือจะขอหวานเพิ่ม ก็ใช้สีชมพูอ่อนติดสติ๊กเกอร์สีใสอีก 1 เล็บก็ได้น้าา

จัดเต็มความโดดเด่น กับเล็บสีรุ้งแบบไม่ซ้ำตำแหน่ง คือทำแนวตรง สลับกับแนวขวาง แนวเฉียงไปซ้าย หรือไปขวาก็ได้ ขอแค่จัดเต็มสีรุ้งทุกเล็บพอจ้า เด่นสุดแน่!

1550652373

ทาพื้นเล็บด้วยสีขาวก่อน จากนั้นก็ใช้หลายๆ สี เน้นเฉดของสีรุ้งเป็นหลัก มาทาเส้นเล็กๆ ที่กลางเล็บ โดยเว้นโคนเล็บและปลายเล็บไว้

เติมความสดใสให้เล็บสีเข้ม อย่างพื้นเล็บสีดำนี้เลย เป็นสไตล์แบบเท่ๆ ของทุกคน ที่มีการเติมลายเล็บสีรุ้งเข้าไป ในแนวเฉียงๆ ทุกเล็บ

1550652634

อยากได้ความสดใสแบบหวานๆ ในตัว ก็ต้องทาพื้นเล็บด้วยสีชมพูอ่อนก่อนค่ะ จากนั้นค่อยเพ้นท์ลายเส้นสีรุ้ง คาดกลางเล็บ แนวเฉียง ปลายเล็บหรือโคนเล็บ เอาแบบไม่ซ้ำตำแหน่งกัน

1550652706

มาแค่เล็บเดียวก็เด่นได้สุดๆ เพราะเล็บลายสีรุ้งมีความสดใสมากอยู่แล้ว ดังนั้นจัดเต็มๆ เล็บไปเลยค่ะ ส่วนเล็บอื่นก็ใช้สีขาวทาปลายเล็บไป ช่วยให้เล็บไม่จี๊ดเกิน

1550652777

ไม่ใช่แค่เด่น แต่ยังวิบวับสะกดสายตามากขึ้นด้วย! จากการใช้กลิตเตอร์แทนสีเล็บแบบเดิม มาทาแนวสีรุ้งทุกเล็บ ก็โดดเด่นคูณสองสมใจค่า

เปลี่ยนมาทาเล็บแทนบ้างดีกว่า เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศ Summer สุดๆ ก็จัดตามได้เลยค่ะ อาจจะเน้นแค่ 1-2 เล็บ หรือทาที่นิ้วโป้งก็ได้นะคะ นิ้วนี้ล่ะเด่นสุดเลย

เปลี่ยนมาใช้สีเมทัลลิกสีชมพูทาก่อน แล้วเพิ่มสีรุ้งกลางเล็บอีกนิด คือไม่ต้องทาทุกสีก็ได้ แต่เน้นเฉดสีรุ้งสดใสแซมอีกหน่อย ก็จะวาวสะกดใจขั้นสุดเลยนะจ๊ะ

มาแบ๊วๆ กับการ์ตูนสุดคิ้วท์แทนก็ทำได้ ด้วยการเพ้นท์เล็บสไตล์ My Little Pony ค่ะ ที่เล็บตรงกลาง 1 เล็บ ทาสายฟ้าสีรุ้งบนพื้นเล็บสีฟ้า ส่วนเล็บอื่นทาสี/เพ้นท์ลายไม่ซ้ำกันอีกที

1550653206

เล็บเดียวโดดเด่น ด้วยการเลือกเพ้นท์สีรุ้งเต็มเล็บ ที่ 1 เล็บตรงกลาง ส่วนเล็บอื่นนั้นก็ทาสีดำแทน เพื่อให้เท่สมใจ ไม่ขอหวานแบบเดิมค่ะ คือเน้นสดใส + เท่เลย

1550653282

มาแบบมีเรื่องราวแสนสนุก กับสไตล์สดใสๆ รับซัมเมอร์ กับลายเล็บเล็กๆ ไม่ซ้ำเล็บ ที่มีเล็บสายรุ้งที่เล็บตรงกลางตรงโคนเล็บหนึ่งเล็บ บนพื้นเล็บสีนู้ด

1550653352

มาแบบมินิมอลสไตล์บ้าง สำหรับคนขอทานิดๆ หน่อยๆ แต่สดใสไปด้วยกัน ก็ต้องไม่พลาดลายเล็บสีรุ้งแบบนี้นะคะ เน้นเส้นเดียวแบบโค้งสวยเลยจ้า

1550653413

เปลี่ยนจากการทาเส้น หรือเติมแถบเต็มเล็บ เป็นสไตล์แต้มๆ แนวสีน้ำลงไปก็เวิร์คนะคะ คือได้ความโดดเด่นไม่แพ้กัน เพราะเราจัดเต็มทุกเล็บจ้า

1550653489

โอเคกำลังดีมากๆ กับการเพ้นท์ลายสีรุ้งเล็กๆ ที่โคนเล็บ บนพื้นเล็บสีชมพูนู้ด ก็ทำให้เล็บหวานของเรา มีความสดใสสมใจ และไม่เวอร์ไปด้วยนะคะ

1550653541

เน้นทาปลายเล็บแทนก็โอ แบบเด่นกำลังดีไม่แพ้กัน แต่จะให้เก๋ขึ้น แนะนำทาแนวเฉียงๆ ดูค่ะ จะได้เกิดลายชวนสะดุดสายตามากขึ้นเน้อ

1550653869

แต่ถ้าขอเด่นขึ้นอีก คือหลังจากทาแนวเฉียงๆ ที่ปลายเล็บแล้ว ก็อยากให้เลือกเพ้นท์เฉดที่สดใสขึ้น อย่างสีบนและสีล่างที่ใช้ สีแดงและสีฟ้าสดใสนี้

1550653667

ขอมาแบบน่ารักด้วย หวานด้วย และสดใสด้วย และไม่เวอร์ไปด้วย ก็นี้ค่า ไอเดียนี้จัดตามด่วนๆ กับพื้นเล็บสีชมพูอ่อน ที่มีการเพ้นท์ลายสีรุ้งคาดกลางเล็บค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe