ไอดอลเกาหลี
Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ซูฮกไปเลยจ่ะ 4 ไอดอลชาย ฉายา 'หนุ่มดอกไม้' ที่แม้จะร้องไห้ ก็ยังดูดี

สวยไปอี๊ก หล่อไปอ้ะบางที! ไอดอลชายที่หน้าตายังดูดี แม้จะร้องไห้ก็ตาม ใครเห็นก็ต้องซูฮกในเบ้าหน้านี้


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Jungkook วง BTS

  • #2 Cha Eun Woo จากวง ASTRO

  • #3 Yook Sungjae จากวง BTOB

  • #4 Kai จากวง EXO


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าพูดถึงหนุ่มหน้าหวาน สาวๆ คงคิดถึงเหล่าไอดอลชายเกาหลีหลายต่อหลายคน ถ้าแต่งหญิงที่สวยกว่าผู้หญิงธรรมดาๆ ซะอีก ซึ่งถึงแม้ว่าพวกเขาเหล่านี้จะฉายแสง ดูหล่อ ( หรือสวย ) ที่สุดเมื่อพวกเขายิ้มอยู่บนเวที แต่บางครั้งที่พวกเขาร้องไห้ มันกลับยิ่งทำให้เขาเหล่านั้นดูน่าเอ็นดู และน่าทะนุถนอมมากขึ้น  

  ดังนั้นวันนี้เราก็ขอหยิบยกมาให้สาวๆ ได้ดู 4 คนกันค่ะ รับรองได้ว่าแต่ละคนทั้งหน้าตาดี ทั้งมีความสามารถ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีใครกันบ้าง และจะตรงใจสาวๆ กันหรือเปล่า ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Jungkook วง BTS


  วงแรกที่เราไม่พูดถึงไม่ได้เลยในตอนนี้ ก็คือวง BTS ( Bangtan Boys  บังทัน บอย ) วงบอยแบนด์สังกัด Big Hit Entertainment ซึ่งคนที่ถือได้เรียกว่ามีหน้าตาน่ารัก จนทำให้ใครๆ หลายคนตกหลุมรักก็คือ " โกลเด้นมักเน่ " หรือ จอน จองกุก ของเรานั่นเอง 


  โดยในเวทีคอนเสิร์ต “ 2017 BTS Live Trilogy Episode III: The Wings Tour The Final ” น้องร้องไห้พร้อมกับขอบคุณแฟน พูดว่า “ ขอบคุณที่ช่วยให้ผมได้แสดงบทเวทีที่ยอดเยี่ยมนี้ ” ซึ่งความอบอุ่นและน่ารักนี้ก็ทำให้เรายกใจให้จองกุกเป็นอันดับ 1 ในใจเราเลย ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะเขายังร้องไห้ที่งาน " MAMA 2018 " ในประเทศฮ่องกง ตอนที่กล่าวขอบคุณต่อแฟน ๆ ของเขาด้วย ซึ่งน้องน่ารัก น่าทะนุถนอมมากจริงๆ

   

  #2 Cha Eun Woo จากวง ASTRO


  หนุ่มดอกไม้คนต่อมาก็คือ หนุ่มหน้าหวาน " ชาอึนอู " มองหน้าแล้วละมุนมาก โดยหนุ่มคนนี้เป็นศิลปินจากวง ASTRO สังกัด Fantagio ซึ่งเชื่อแน่นอนว่า ถ้าเธอเป็นคอเกาหลีตัวจริง เธอต้องคุ้นหน้าคุ้นตาหนุ่มคนนี้เป็นอย่างดี ด้วยหน้าตาที่ขาวใส ปากนิดชมพูหน่อย น่ารักกว่าผู้หญิงอย่างเราๆ อีกอะ มองแล้วละมุนมากเวอร์


  นอกจากนี้ ความสามารถของหนุ่มคนนี้ยังไม่หยุดแค่การเป็นนักร้องเท่านั้น เพราะเขายังเป็นนักแสดงหลายต่อหลายเรื่อง เช่น My Brilliant Life, To Be Continued, The best Hit  ล่าสุดก็แสดงเป็นเพราะเอกเรื่อง “ My ID is Gangnam Beauty” ทางช่อง JTBC เมื่อปีที่แล้ว โดยบอกเลยว่า เขาแสดงให้เห็นถึงอารมณ์ที่หลากหลาย รวมถึงความเศร้าของพระเอกได้เป็นอย่างดี ดูแล้วก็ยิ้มตามไปอี๊ก มโนว่าตัวเองเป็นนางเอก ดังนั้นหนุ่มคนนี้เอาใจเจ๊ไปเลยค่ะ

   

  #3 Yook Sungjae จากวง BTOB


  คนต่อมา ถ้าเธอเป็นคนที่เคยดูซีรีส์เรื่อง Goblin นั้น หรือเป็นสาวกซีรีส์เกาหลี เธอต้องเคยเห็นหนุ่มน้อย " Yook Sung Jae " คนนี้อย่างแน่นอน เพราะเขามีผลงานแสดงมากมายหลายเรื่อง โดยหนุ่มยุกซองแจหรือยูด็อกฮวานี้ เป็นไอดอลสมาชิกวงบอยแบนด์ BTOB ด้วยตำแหน่ง vocal และน้องเล็กของวง


  ซึ่งด้วยหน้าตาที่น่ารัก แม้จะมีบุคลิกภาพเป็นหนุ่มมาดกวนแต่ก็หล่อเหลาและหน้าหวานไม่แพ้คนอื่นๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนหนึ่งของซีรีส์เรื่อง “ Master in the House ” ของช่อง SBS เขาก็ได้แสดงบทบาทและร้องไห้ออกมา โดยเขาถึงบทบาทสุดๆ เรียกว่าเอาใจคนดูไปเลยค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe