Articles hair
ผม

สวยท้าแดด! รวมไอเดีย "ทรงผมแมทช์กับหมวก" จับคู่ที่ใช่ แต่งลุคไผว้แดดชิลล์ๆ

ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ถ้าไม่พกร่มก็ต้องใส่หมวกเพื่อกันแสงแดด แต่กลัวใส่หมวกแล้ว มันจะดูไม่เข้ากับทรงผมของเรานี่สิ... งั้นมาส่องไอเดียกันเลยค่ะ ว่าทรงผมแบบไหน เหมาะกับการใส่หมวก!


» » - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. หมวกแก๊ปแมทช์กับผมเปีย +

  • + 2. หมวกฟีโดร่าแมทช์กับทรงบัน +

  • + 3. หมวกทริลบี้แมทช์กับผมดัดลอน +

  • + 4. หมวกฟลอปปี้แมทช์กับหางม้าต่ำ +

  • + 5. หมวกแก๊ปแมทช์คู่กับหางม้าแบบมัดสูง +

  • + 6. นิวส์บอยแมทช์กับผมรวบเก็บหมด +


  " ช่วยด้วย! ผิวหน้าจะละลายแล้ว!!! "

  ปิดเทอมใหญ่มาเยือน อากาศร้อนจนแทบเป็นลมก็โบกมือทักทายกันทันที เห็นแดดแรงๆ แล้ว สาวๆ หลายคนไม่กล้าออกไปไผว้ด้วยเป็นแน่ ขอนอนอยู่บ้านจนกว่าจะเปิดเทอมเลยได้ไหม... ไม่น่าจะได้ หยุดแล้วก็ต้องเที่ยวสิ! แต่จะให้แบกร่มติดตัวตลอด 24 ชั่วโมง เห็นทีหมดสนุกแน่ งั้นเอาอย่างนี้ ใส่หมวกทนก็แล้วกัน หน้าไม่ไหม้แน่ หัวไม่ร้อนด้วย แต่ทรงผมแบบไหนเหมาะทำคู่กันนะ

  เธอมองหาอยู่ใช่ไหม งั้นก็ลองมาดูไอเดีย " ทรงผมแมทช์กับหมวก " ที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ 

  + 1. หมวกแก๊ปแมทช์กับผมเปีย +

   

  " ทะมัดทะแมงพร้อมลุย! "

  หมวกที่วัยใสอย่างพวกเรานิยมคว้ามาใส่มากสุด เห็นทีคงไม่พ้นหมวกแก๊ป มีดีไซน์ให้เลือกสวยได้หลายลุค เท่ก็มี หวานก็ได้ เรียบๆ ไปเลยก็ยังมี แล้วทรงผมแบบไหนเหมาะกับหมวกแนวนี้บ้าง เราขอเสนอผมถักเปียเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเปียก้างปลา เปียสองเส้น เปียเส้นเดียว ได้หมดทกเปียเลย การทำผมทรงนี้และสวมหมวกคู่กัน มันจะช่วยทำให้ผมเธออยู่ทรง ถอดออกมาแล้วไม่ดูเละค่ะ

  + 2. หมวกฟีโดร่าแมทช์กับทรงบัน +

   
  " อ่อนหวานแต่พร้อมไผว้แดด! "

  หาจุดประสงค์หลักในการใส่หมวกของเธอก็คือบังแดด! หมวกปีกกว้างรอบด้านอย่างฟีโดร่า ก็เหมาะคว้ามาใส่ไม่ใช่เล่นเลยนะคะ เพราะทรงของหมวกแนวนี้ ผู้ชายเอาไปใส่ก็ดูเท่ ผู้หญิงอย่างเราใส่ก็ออกมาดูอ่อนหวานล่ะ ส่วนทรงผมที่เหมาะคู่กับหมวกแนวนี้ เราขอแนะนำเป็น " ทรงบัน " มัดต่ำไปเลยค่ะ ไม่มีเส้นผมยาวๆ มาปรกคอให้รู้สึกรำคาญใจเล่น แถมสวมหมวกได้โดยไม่มีอะไรติดขัด หรือต้องคอยเป็นห่วงมาผมจะยุ่งอีกด้วย!

  + 3. หมวกทริลบี้แมทช์กับผมดัดลอน +

   
  " สดใสดูเป็นคนขี้เล่น "

  เวลาหยิบหมวกสักใบมาสักกันที ปัญหาหลักๆ ที่เธอต้องเจอเลยก็คือรวบผมเก็บแทบไม่ได้นั่นแหละ มัดแล้วเวลาใส่หมวกมันติดผมอะ ไม่ก็ทรงผมมันดูแย่ไปเลย หลังจากถอดหมวกออกไปแล้ว งั้นก็ไม่ต้องมัดผมให้ยุ่งยากค่ะ " ดัดเป็นลอน " เอาไปเลย รับรองว่าต่อให้ถอดหมวกเข้าๆ ออกๆ สักกี่ครั้งก็อยู่ทรงแน่นอน แล้วยิ่งเอามาแมทช์คู่กับหมวกทรงเท่อย่างทริลบี้ด้วยนะ เพื่อนเห็นเข้าต้องยกนิ้วให้แน่!

  + 4. หมวกฟลอปปี้แมทช์กับหางม้าต่ำ +

   
  " แดดอะไรไม่มีหวั่น สวยพร้อมลุยหน้าร้อนแล้วจ้า "

  หมวกทรงฟลอปปี้ จะมีปีกที่ค่อนข้างกว้างมาก เรียกได้ว่าดึงต่ำลงมาอีกนิด มันก็สามารถปิดหน้าเธอได้เลยนะ! แล้วด้วยขนาดความกว้างของปีกแบบรอบทิศนี้เอง เหมาะให้เธอเอาไปใส่เที่ยวชายทะเลเวอร์ ไม่ก็เดินเที่ยวที่ไหนก็ได้ที่ต้องการกันแดดแบบจัดเต็ม สำหรับทรงผมที่เหมาะกับทรงนี้ ขอแนะนำเป็น " หางม้าแบบมัดต่ำ " ไปเลยค่ะ ไม่คิดหมวกแน่ แถมยังดูสวยหวานอีกด้วย หรือใครคิดว่ามัดหางม้าอย่างเดียวยังดูจืดไป เธอถักเปียเพิ่มเข้าไปด้วยก็ได้นะ

  + 5. หมวกแก๊ปแมทช์คู่กับหางม้าแบบมัดสูง +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe