Articles etc
อื่น ๆ

4 เหตุผล ทำไมเราจึงไม่ควรพลาด ซีรีส์จีนสุดปัง 'Untouchable Lovers' #พระเอกงานดีไง!

รีวิวซีรีส์จีนที่ห้ามพลาด “ Untouchable Lovers ” พระเอกงานดี ฟินจนตัวแตก


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 เนื้อเรื่องมีความซับซ้อน

  • #2 เครื่องแต่งกายอลังการ

  • #3 ตัวร้ายที่สามารถทำให้เราตกหลุมรัก

  • #4 ผู้ชายหล่อเพียบ


  ฮาโหลสาวๆ SistaCafe ทุกคน

  ต้องขอสารภาพเลยว่าตัวนี้เราติดซีรีส์จีนแบบสุดๆ คือพอได้หลงเข้าไปดูแค่เรื่องเดียวก็เรียกว่าติดบ่วง ฉุดยังไงก็ไม่อยู่ โดยซีรีส์ที่เราจะแนะนำในวันนี้ก็มีความสนุกสนานน่าดูอีกเช่นเคย โดยเรื่องนี้มีชื่อว่า “ Untouchable Lovers ” หรือชื่อไทยว่า " หงส์รักขังใจ "


  เป็นเรื่องราวความรักของชายหญิง โดยที่อยู่ๆ นางเอกจูเชวี่ย ( รับบทโดย กวนเสี่ยวถง ) ตื่นขึ้นมาพบว่า ตัวเองอยู่ในร่างของผู้หญิงที่มีชายบำเรอหลายสิบคน แหม...แค่เริ่มเรื่องก็แซ่บ เธอจึงต้องปรับตัว และยอมรับความจริงให้ได้

  แต่เมื่อเธอเห็นหรงจื่อ ( รับบทโดย ซ่งเว่ยหลง ) ครั้งแรกก็รู้สึกชอบ แต่ก็เก็บซ่อนความรู้สึกเอาไว้ จนกระทั่งเมื่อเกิดสงคราม จูเชวี่ยตัดสินใจบอกรักหรงจื่อ ดังนั้นถ้าสาวๆ สนใจ ก็ลองไปหามาดูกันนะคะว่าความรักของคนทั้ง 2 นี้จะเป็นยังไง 


  โดยถ้าสาวๆ เป็นคอซีรีส์จีน เธอก็จะรู้เลยว่าเรื่องนี้ในปีที่ผ่านมานั้นดังมากๆ และอาจเป็นหนึ่งในละครที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในปี 2018 นอกจากความหล่อของพระเอกแล้ว เนื้อเรื่องยังสนุกน่าติดตามสุดๆ ซึ่งวันนี้เราก็เลยเอาเหตุผลที่สาวๆ ห้ามพลาดมาฝากกันค่ะ

   

  #1 เนื้อเรื่องมีความซับซ้อน

  ถ้าสาวๆ ได้อ่านเรื่องย่อคร่าวๆ นั้น อาจจะมองว่าเรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกย้อนยุค ซึ่งเราขอบอกเลยว่าเธอคิดผิด เพราะในความเป็นจริงแล้วซีรีส์เรื่องนี้มีหลากหลายมุมมอง เรียกว่าครบทุกรสก็คงไม่ผิดนัก พล็อตเรื่องมีความซับซ้อน น่าติดตาม ซึ่งเชื่อแน่นอนว่าเธอจะไม่สามารถคาดเดาความคิดของตัวละครใดๆ ได้เลย

  เพราะเบาะแสส่วนใหญ่ที่โผล่ออกมานั้น จะถูกนำเสนอออกมาผ่านทางท่าทางและความเงียบมากกว่าคำพูด
  ดังนั้นทำให้คนชมอย่างเราๆ ต้องใช้ความคิดและแก้ปริศนาไปพร้อมๆ กับตัวละคร

   

  #2 เครื่องแต่งกายอลังการ

  ถ้าเธอสังเกตทีเซอร์ หรือรูปต่างๆ ที่เราแปะไว้ เธอจะพบว่าซีรีส์เรื่อง “ Untouchable Lovers ” ให้ความสำคัญอย่างมากกับเครื่องแต่งกาย มีความหรูหรา อลังการ นอกจากนี้ในด้านทรงผมและชุดต่างๆ ก็จัดเต็ม ความละเอียดละออแทบจะทุกจุด ซึ่งถ้าเธอสังเกตให้ดีก็จะพบว่า ตัวละครที่มีชาติกำเนิดที่ต่างเผ่ากัน ก็จะใส่เสื้อผ้าที่ต่างกัน ซึ่งแม้ภายนอกจะดูคล้ายกัน แต่รายละเอียดนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เรียกว่าตั้งใจผลิตออกมาจริงๆ

   

  #3 ตัวร้ายที่สามารถทำให้เราตกหลุมรัก

  แน่นอนว่าเราจะรู้ได้ว่า " ตัวร้าย " คือใครและน่าสะพรึงกลัวแค่ไหน แต่ถ้าเธอดูไปเรื่อยๆ เธอจะตกหลุมรักตัวละครตัวนี้ได้โดยที่ไม่รู้ตัว แน่นอนว่าส่วนหนึ่งอาจจะเพราะความหล่อ แต่บทที่แสดงนั้นก็ส่งเริ่มทำให้เราเข้าใจและเห็นใจเขาได้ไม่ยาก เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีความซับซ้อน ตัวละครแต่ละตัวจึงมีลักษณะที่เป็นสีเทา คือไม่ใช่คนดี หรือไม่ดี 100 เปอร์เซ็นต์ อย่างที่เรามักพบในละครบ้านเรา ซึ่งสิ่งนี้เองที่ทำให้บางครั้งเราก็เผลอเอาใจช่วยตัวร้ายโดยที่เราไม่รู้ตัว

   

  #4 ผู้ชายหล่อเพียบ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe