2211f0b52109701b17c1e0d7f9c883ad
Articles makeup
ความงาม

Wake Up Like This! เฉลย 7 เทคนิค 'แต่งหน้าเผยผิวสวย' แบบใสๆ รับรองว่าผู้ชายจับไม่ได้ชัวร์

วันนี้ขอชวนสาวซิสมาเก็ท 7 เทคนิค 'แต่งหน้าเผยผิวสวย' แบบใสๆ ยังไง ให้ดูเหมือนตื่นขึ้นมาก็สวยแบบนี้เลย รับรองว่าถ้าลองเอาไปแต่งตามแล้วหนุ่มๆ ไม่มีทางจับได้ชัวร์!


» » - - - - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

  • [แสดง]
  • [ซ่อน]
    • 1. ผิวจะปังหรือพัง!? ก็ขึ้นอยู่กับดูแลนี่แหละ

    • 2. งานผิวเน้นการปกปิด แต่ต้องบางเบาด้วยนะ

    • 3. คิ้วปลิงหลบไป! ต้องงานคิ้วบางๆ ลุคใสๆ เท่านั้น

    • 4. แต่งเปลือกตาสีอ่อนๆ ด้วยอายแชโดว์ผสมชิมเมอร์นิดๆ

    • 5. ปัดบลัชออนเบาๆ ให้แก้มชมพูดูมีเลือดฝาด

    • 6. ปัดไฮไลท์เตอร์เพิ่มงานผิวมีออร่าแบบสาวสุขภาพดี

    • 7. เทคนิคทาลิปแบบไล่สี ช่วยให้ริมฝีปากอวบอิ่มดูน่าจุ๊บ

       
    Hello My Friends!!! วันนี้แวะมาเซย์ฮายสาวซิสกันอีกแล้วนะคะ (。・∀・)ノ゛

    แหมๆ เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะหันซ้าย หันขวา หรือมองไปทางไหน ก็มักจะเห็นสาวๆ หน้าใส ผิวดีมีออร่า แบบไม่แต่งหน้าเยอะ แต่กลับดูสวยกว่าเราตอนแต่งหน้าจัดเต็มอีกว่ามั้ยคะ? บอกเลยว่าสาวซิสกลุ่มนี้น่ะตรงสเป๊กผู้หญิงในฝันของหนุ่มๆ เค้าเลยล่ะ ก็ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบผู้หญิงที่ดูสวยแบบใสๆ เป็นธรรมชาติกันทั้งนั้น


    แต่!!! ก็ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนเวลาเปลือยหน้าสดแล้วจะรอดหมดเหมือนกันหมดนี่จ๊ะ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 7 เทคนิค ‘แต่งหน้าเผยผิวสวย’ แบบใสๆ เหมือนตื่นมาก็สวยเลย รับรองว่าทำตามแล้วผู้ชายจับไม่ได้ งานนี้ก็หน้าสวยเป๊ะกันแบบไม่ต้องกลัวโป๊ะเลยล่ะ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเทคนิคเด็ดอะไรบ้าง ก็ตามไปดูได้เลย

       

    1. ผิวจะปังหรือพัง!? ก็ขึ้นอยู่กับดูแลนี่แหละ

    ถ้าอยากจะแต่งหน้าให้ดูสวยใสแบบเป็นธรรมชาติขั้นสุด สิ่งที่สาวซิสจะต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกก็คือขั้นตอนการบำรุงดูแลผิวให้สวยพร้อมรับการแต่งหน้า ยังไงล่ะคะ นั่นก็เพราะว่าถ้าเรามีผิวสวยเนียนใส ต่อให้จะต้องหน้าสดหรือแต่งหน้าบางเบาเบอร์ไหนก็รอดหมดทุกลุค แบบนี้คุณสาวๆ เลยต้องหาสกินแคร์ดีๆ ที่เหมาะกับสภาพผิวและสามารถแก้ไขปัญหาผิวของตัวเองได้อย่างตรงจุดมาใช้ทาบำรุงผิวเป็นประจำ ซึ่งในวันนี้เราก็มีสกินแคร์ดีต่อใจในราคาสบายกระเป๋ามาบอกต่อความสวยกันด้วยล่ะ

    1551163679 f

    ท้าดา… เราขอแนะนำสาวๆ ให้รู้จักกับ Paktr Oil Control Serum หรือจะเรียกง่ายๆ ว่า ‘เซรั่มเก๊กฮวย’ ก็ได้เหมือนกันนะ ซึ่งเจ้าตัวนี้เป็น เซรั่มที่ตอบโจทย์สำหรับสาวผิวมันแพ้ง่ายแบบสุดๆ เพราะผสานสารสกัดจากสมุนไพรไทยที่มีสรรพคุณในการบำรุงผิวทั้ง เก๊กฮวย ใบบัวบก ชะเอมเทศ เอาไว้ด้วยกัน จนกลายมาเป็นผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่ ช่วยฟื้นฟูผิวที่อักเสบจากสิวหรือโดนแดดทำร้ายให้กลับมาดูสวยกระจ่างใสได้อีกครั้ง ที่สำคัญ เซรั่มตัวนี้ยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน แถมยังช่วยปรับสมดุลผิวและควบคุมความมันได้ จนสาวๆ หลายคนเลือกใช้เป็นเซรั่มคุมมันสเต็ปแรกก่อนแต่งหน้า เพื่อให้เมคอัพติดทนมากขึ้น หมดปัญหาหน้าเยิ้มระหว่างวันกันแบบชิลล์ๆ กันไปเลย

    *** ตามไปช้อปได้ที่ : FB : Paktr Thailand / Website : www.paktrskin.com / LINE : @Paktr หรือจะตามไปหาซื้อแบบซองได้ที่ 7-11 ก็สะดวกสุดๆ เลย ***
       

    2. งานผิวเน้นการปกปิด แต่ต้องบางเบาด้วยนะ

    ซิสคะ! ถึงแม้ว่าเราจะเน้นการแต่งหน้าเผยผิวสวยแบบใสๆ เนี่ย แต่ก็จะปล่อยโป๊ะโชว์ร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าไม่ได้เด็ดขาดเลยนะ เพราะฉะนั้น เราเลยขอแนะนำให้คุณสาวๆ ใช้คอนซีลเลอร์โทนสีที่ใกล้เคียงกับสีผิวจริงมากที่สุด กลบร่องรอยสิวหรือจุดด่างดำที่ไม่ต้องการก่อน จากนั้นก็ค่อยลงรองพื้นแบบบางๆ เบาๆ ทับลงไปอีกชั้น โดยใช้ฟองน้ำในการช่วยเกลี่ย เพื่อให้ผิวดูสวยเนียนเสมอกันทั่วใบหน้า ซึ่งการทำแบบนี้จะให้ Finish Look ที่ดูบางเบาเป็นธรรมชาติกว่าการฉาบรองพื้นหรือทาแป้งหนาๆ อีกนะตัวเธอ

    ถ้าสาวๆ กำลังมองหารองพื้นที่บางเบา แต่สามารถปกปิดและคุมมันได้ดีแบบสุดๆ เราก็ขอแนะนำ L'oreal True Match Liquid Foundation ขวดนี้เลยค่ะ เพราะว่า ถึงแม้เนื้อรองพื้นของเจ้าตัวนี้จะมีความบางเบา แต่ก็สามารถเพิ่มเลเยอร์ในการปกปิดได้ตามต้องการ แถมยังเรียบเนียนสนิทไปกับผิวเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด งานนี้รับรองว่าผู้ชายจับไม่ได้แน่นอนค่ะ

    *** ตามไปช้อปได้ที่ : Website : www.loreal-paris.co.th หรือ FB : L'Oréal Paris ***
       

    3. คิ้วปลิงหลบไป! ต้องงานคิ้วบางๆ ลุคใสๆ เท่านั้น

    หน้าสวย ผิวใส แต่จะมาตกม้าตายเพราะคิ้วปลิงไม่ได้เด็ดขาดเลยนะจ๊ะ! ขอพูดเลยว่าข้อผิดพลาดที่ทำให้เมคอัพของสาวๆ ดูไม่เป็นธรรมชาติ ก็เพราะว่าเขียนคิ้วใหญ่และหนาเกินไปนั่นเองค่ะ ซึ่งถ้าจะทำตามเทรนด์การแต่งหน้าเผยผิวแบบใสๆ กระแทกใจหนุ่มๆ แล้วล่ะก็ สาวซิสก็ควรจะใช้ดินสอเขียนคิ้ววาดโครงคิ้วเอาไว้ก่อน แล้ว ใช้ที่เขียนคิ้วแบบฝุ่นเติมคิ้วให้เต็มตั้งแต่ช่วงกลางคิ้วไปจนถึงหางคิ้ว ปิดท้ายด้วยการใช้แปรงหัวเล็กๆ เบลนด์หัวคิ้วให้ดูฟุ้งๆ เท่านี้คิ้วของเราก็ดูสวยคมแบบเนเชอรัลสุดๆ แล้วล่ะ

    บทความที่เกี่ยวข้อง
    Content quotation bg
    Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
    Content quotation bg


    ดาวน์โหลดแอพ
    ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
    Icon ranking

    อันดับบทความประจำวัน

    (หมวดความงาม)

    Variety By SistaCafe

    Icon feature 100x100

    Feature

    กิจกรรม SistaCafe