Articles etc
อื่น ๆ

Flower Lovers เตรียมเฮ! Spring Collection แก้ว MD จาก Starbucks ลายมุ้งมิ้ง น่ารักโดนใจ

ฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามาแล้ว! ดังนั้นในช่วงนี้คงได้เริ่มเห็นคอลฯ ฤดูใบไม้ผลิประกาศว่าจะมีวางจำหน่ายกันอยู่ไม่น้อย แล้วมีหรือที่ Starbucks จะพลาด! ปีนี้ก็ออกคอลฯ น่ารักๆ ลายดอกไม้มาให้เปย์กันล่ะ


» » - - » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Spring Collection +++

  • + Starbucks.KR

  • + Starbucks.JP


  " ปิดเทอมใหญ่ใกล้เข้ามาแล้ว! "

  นั่นก็นับเป็นสัญญาณอย่างหนึ่งว่าฤดูใบไม้ผลิใกล้เข้ามาแล้วเช่นกัน! สาวๆ บางคนได้วางแผนไปเที่ยวชมดอกไม้สวยๆ ที่ต่างประเทศกันแน่เลย งั้นใครคิดไป เกาหลีหรือญี่ปุ่น อย่าลืมแวะร้านกาแฟ Starbucks กันด้วยนะ เพราะเห็นว่าช่วงปลายเดือนนี้แหละ คอลเลคชั่นแก้วน้ำแสนน่ารัก เต็มไปด้วยดอกไม้บานอย่าง Spring Collection จะนำมาวางขายกันแล้ว!

  อย่างนี้ใครปลื้มแก้วน้ำลายสวยๆ มีดอกไม้บาน อย่าได้พลาดไปเชียวล่ะ! ว่าแล้วก็ไปรับชมแก้ว MD ของ Starbucks ในคอลฯ นี้กันก่อนเลยดีกว่าเนอะ เวลาไปเจอเข้าจะได้คว้ามาเลย ไม่ต้องยืนเลือกตรงนั้นกันอีก

  +++ Spring Collection +++

   

  " ดอกไม้แสนงดงาม ได้มาเบ่งบานอยู่บนแก้ม MD กันแล้ว! "

  เกาหลี ญี่ปุ่น เชื่อว่าสองประเทศนี้สาวๆ น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่อยากไปเที่ยวกันแน่เลย แล้วยิ่งช่วงปิดเทอมใหญ่อย่างนี้ด้วยนะ โหยยย ช่วงดอกไม้บานอะ ยิ่งน่าไปเดินเที่ยวเวอร์ แต่เรื่องนั้นวางไว้ก่อน ไม่ได้จะมาแนะนำสถานที่เดียว วันนี้เราจะพาเธอไปชมแก้ว MD ของ Starbucks กันต่างหากล่ะ! โดยจะเริ่มจากฝั่งเกาหลีก่อนนะคะ ทางนี้จะเน้นโทนดอกไม้สีเหลืองสวยล่ะ จากนั้นก็ตามด้วยฝั่งญี่ปุ่นที่เน้นดอกไม้สีชมพูหวานล่ะ

  เอาล่ะ ไปกันต่อเลย!

  + Starbucks.KR

   
  เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ผลิก็ต้องนึกถึงดอกซากุระเป็นอย่างแรก แต่นั่นมันเป็นของฝั่งญี่ปุ่นเค้า มาดูทางเกาหลีก่อนดีกว่า ทางฝั่งนี้เค้าจะเน้นออกโทนสีเหลืองกับขาวให้ดูเด่นยิ่งกว่าสีชมพูเสียอีก ทั้งแก้วใสลายดอกไม้สีเหลือง แก้วใสลายดอกไม้ขาว แล้วเพื่อให้เข้ากับธีมฤดูใบไม้ผลิ สีสันชมพูก็ยังมีให้เห็นอยู่นะ ถึงจะไม่ใช่ดอกไม้ก็ตามเถอะ แต่แค่สีสันอย่างเดียวก็นับว่ากินขาดแล้วค่ะ! ส่วนวันวางจำหน่าย ก็จะเป็นวันที่ 19 ก.พ.หรือเกือบช่วงสิ้นเดือนนี้ค่า

  + Starbucks.JP

   

  มาถึงฝั่งของญี่ปุ่นกันแล้ว! ลายแก้ว MD ส่วนใหญ่ก็จะเน้นโทนสีชมพูอ่อนหวานของซากุระเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแก้วใส แก้มแบบทึบหรือกระติกน้ำแบบตามๆ เลยก็ตาม แต่ดูเหมือนว่าทางฝั่งญี่ปุ่นจะมีสองชุดนะคะ คอลฯ ฤดูใบไม้ผลิแบบแรกที่วางขายกันไปแล้วในช่วงวันที่ 15 ก.พ.จะเน้นโทนสีชมพูหวาน แต่ที่กำลังจะออกวางขายในวันที่ 25 ก.พ.จะเน้นโทนสีชมพูอมแดงสดใสแทนค่ะ

  1550466351 starbucks111

  หน้าตาคอลฯ ชุดแรกที่ Starbucks ฝั่งญี่ปุ่นได้วางขายกันไปตั้งแต่กลางเดือนก.พ.แล้ว เน้นโทนสีชมพูอ่อนหวาน

  1550466840 starbucks116

  คอลฯ ฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะวางขาย เน้นโทนสีชมพูอมแดงสดใสล่ะ มองแล้วให้ความรู้สึกร้อนแรงแต่ก็แฝงไปด้วยเสน่ห์ของดอกซากุระอยู่นะ!

  1550466998 starbucks117

  ส่องภาพเพิ่มเติมในคอลฯ ฤดูใบผลิกันต่อดีกว่า! แก้วแบบมีฝาปิดเน้นโทนสีชมพูอ่อนหวาน ตัวฝาเป็นสีเข้ม ตามแก้มมีลายดอกซากุระเบ่งบานล่ะ ทางฝั่งที่เป็นขวดน้ำแบบสองชั้นสอง ลายดอกซากุระก็ดูเด่นเวอร์อะ!

  1550467040 starbucks118

  ดอกซากุระไม่จำเป็นต้องมีแค่สีชมพูหวานอย่างเดียวหรอกนะ ผสมสีสันอื่นอย่างเขียว ส้ม เหลืองเข้าไปบาง แก้ม DM จะได้ยิ่งดูมีลายน่าสนใจยิ่งขึ้น!

  1550467090 starbucks119

  เจอแต่แบบสีแรงๆ มาเยอะแล้ว ลองมาส่องฝั่งสีอ่อนลงมาหน่อย แบบแก้วใสลายดอกซากุระบานเต็มไปหมดกับกระติกน้ำสีชมพูหวานมีลายดอกซากุระเด่นอยู่ตรงกลาง

  แก้วน้ำจะยิ่งน่าหยิบมาใช้มากขึ้น ถ้าดีไซน์ดูสวยสะดุดตา ลายดูน่ารัก แล้วแก้มจาก Starbucks ในคอลฯ นี้น่าจะตอบโจทย์เธอได้หมดเลยนะ! สีชมพูหวานเด่นต่างโทนกันมาแต่ไกลเลย ดอกเองก็ดูน่ารัก สัมผัสได้ถึงฤดูใบไม้ผลิ!


  งานนี้ไม่ได้กลิ่นกาแฟแล้ว แต่เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้แทน!

  Spring Collection ของ Starbucks ดีต่อใจเป็นที่สุด! ทั้งดอกไม้โทนสีเหลืองกับขาวของฝั่งเกาหลี ทั้งดอกไม้สีชมพูอ่อนหวานของฝั่งญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็งามเวอร์ น่าเปย์ทั้งนั้น ถ้าอยากให้หน้าร้อนของเรามีดอกไม้บานอยู่รอบตัว ต้องไปหาซื้อมาใช้กันสักใบแล้วเนอะ! 

  โอะ... หมดเวลาของเราแล้วเหรอเนี่ย งั้นเราขอตัวลาไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า บัยบายค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe