วิธีมัดใจชาย, วิธีอ้อนแฟน, วิธีทำให้ผู้ชายติดใจ, วิธีมัดใจแฟน
1653381207 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%a3%e0%b8%b1%e0%b8%81
ความรัก

เจอแบบนี้หวงหนักมาก! ส่อง 5 How To 'มัดใจแฟนหนุ่ม' ให้หลงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น

อยากให้แฟนรักแฟนหลงต้องรู้! 5 วิธี 'มัดใจชาย' ให้แฟนหนุ่มหลงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น เจอแบบนี้ไปไม่กล้าเผลอตัวเผลอใจไปมองสาวคนอื่นแน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. นิสัยเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เข้ากับคนง่าย

  • 2. พูดจาน่าฟัง ทำตัวน่ารักขึ้นหน่อย

  • 3. ขยันเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกฝ่าย

  • 4. ดูแลตัวเองให้สวย เป๊ะ ดูดีอยู่เสมอ

  • 5. บอกรักเค้าบ่อยๆ อ่อยบ้างบางเวลา

     
  Hi Girls~ ขอเสียงคนไม่โสด ที่อยู่ในโหมดมีแฟนแล้วหน่อยค่าาา

  อ๊ะๆ เชื่อว่าสาว SistaCafe หลายคนจะกำลังอินเลิฟ มีความรักกับหนุ่มๆ สักคนอยู่แน่นอนเลยใช่มั้ยล่ะคะ แหม… ก็เรื่องความรักเนี่ยมันก็ชอบเข้ามาทักทายให้เราได้หัวใจเต้นแรงตลอดเวลาเลยนี่นา แล้วสำหรับสาวๆ ที่มีหนุ่มคนรู้ใจอยู่ข้างกายแล้ว ก็คงอยากจะให้ความรักครั้งนี้ยืนยาว และก็อยากให้แฟนคนนี้อยู่กับเราไปนานๆ กันทั้งนั้น


  ในวันนี้เราเลยจะพาสาวซิสไปเพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองกันแบบง่ายๆ ด้วย 5 How To ‘ มัดใจแฟนหนุ่ม ’ ให้หลงรักเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น บอกเลยว่าถ้าผู้ชายเจอไม้เด็ดมัดใจของสาวๆ อย่างเราแบบนี้เข้าไป เค้าต้องกลายมาเป็นแฟนที่รักและหวงเรามากแน่นอน มามะๆ อย่ามัวรอช้า รีบตามไปดูกันได้เลยยย ยย

     

  1. นิสัยเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เข้ากับคนง่าย

  สาวๆ คนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเป็นคนนิ่งๆ จนบางครั้งดูเหมือนคนหยิ่งไปหน่อย ก็ได้เวลามาเปลี่ยนนิสัยตัวเองให้กลายมาเป็นแฟนสาวที่น่าหลงใหลกันแล้วล่ะค่ะ นั่นก็เพราะว่า ผู้ชายส่วนใหญ่เค้าก็อยากจะอยู่ใกล้ๆ ผู้หญิงที่มีนิสัยเฟรนด์ลี่ ขี้เล่น เป็นกันเอง เข้ากับคนง่าย สามารถเป็นทั้งเพื่อนและแฟนให้กับเค้าได้ทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นนอกจากคุณสาวๆ จะต้องเข้ากันได้ดีกับแฟนหนุ่มของตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมลองเปิดใจทำความรู้จักและสนิทสนมกับกลุ่มเพื่อนของเค้าให้ได้ด้วยล่ะ

  ซึ่ง การทำแบบนี้นอกจากจะช่วยกระชับความสัมพันธ์ระหว่างสาวซิสกับคนรักให้แนบแน่นหวานเวอร์ได้แล้ว เรายังแอบสืบข้อมูลเกี่ยวกับแฟนหนุ่มได้ง่ายๆ จากกลุ่มเพื่อนของเค้าอีกด้วยนะ #งานนี้มีแต่ได้กับได้
     

  2. พูดจาน่าฟัง ทำตัวน่ารักขึ้นหน่อย

  ขอถามหน่อยสิจ๊ะว่า ถ้าให้เลือกระหว่างคนที่ขี้โมโห ชอบพูดคำหยาบ กับคนที่ทำตัวสุภาพ ไม่หยาบคาย เป็นสาวๆ จะเลือกเอาคนแบบไหนมาเป็นแฟนกันคะ? แหมๆ เชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ก็ต้องเลือกคนแบบหลังกันทั้งนั้นแน่นอนเลย ก็ การที่เราต้องใช้ชีวิตอยู่กับใครสักคนนานๆ แล้วถ้าเค้าคนนั้นชอบพูดจาหยาบคาย ไม่ให้เกียรติ ไร้เหตุผล เราก็คงจะทนอยู่กับเค้าคนนั้นได้ไม่นานแน่ๆ แบบนี้ ถ้าสาวซิสอยากจะให้แฟนหนุ่มทั้งรักทั้งหลงเราแบบถอนตัวไม่ขึ้น ก็ต้อง เปลี่ยนมาเป็นคนที่พูดจาน่าฟังและทำตัวน่ารักขึ้น หน่อยนะ

  อ๊ะๆ สาวคนไหนที่มีนิสัยห้าวหรือไม่ใช่สาวหวาน ก็ ไม่จำเป็นจะต้องพูดจา ‘ คะ/ขา ’ อะไรทำนองนั้นหรอกนะคะ แค่เลิกพูดคำหยาบหรือพูดประโยคที่ทำร้ายความรู้สึกของอีกฝ่าย เท่านี้แฟนหนุ่มเค้าก็ชอบใจแล้วล่ะ
     

  3. ขยันเอาใจใส่ความรู้สึกของอีกฝ่าย

  กฎเหล็กข้อสำคัญสำหรับคนรักกันก็คือ การดูแลเอาใจใส่กันและกันให้มากพอนั่นเองค่ะ โดยคุณสาวๆ ควรจะ ต้องรู้จักเทคแคร์คุณแฟนทั้งด้านร่างกายและจิตใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำอะไรดีๆ ให้เค้าบ้าง พูดชมเชยในเวลาที่เค้าทำอะไรสำเร็จ คอยให้กำลังใจในวันที่เค้ารู้สึกแย่ หรือแม้แต่คำพูดขอบคุณเวลาที่เค้าทำอะไรให้เรา ถึงแม้ว่าสิ่งเหล่านั้นจะเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม

  เพราะการใส่ใจความรู้สึกของอีกฝ่ายแบบนี้ นอกจากจะทำให้แฟนของเราเค้ารู้สึกดีแล้ว ยังเป็นการแสดงออกและทำให้อีกฝ่ายรู้ว่าเราเห็นเค้าเป็นคนสำคัญสำหรับเราจริงๆ ด้วยนะ #แบบนี้จะไม่รักยังไงไหว
      

  4. ดูแลตัวเองให้สวย เป๊ะ ดูดีอยู่เสมอ

  ถึงแม้ว่าใครๆ เค้าจะบอกกันว่าคนเรารักกันที่ใจ ไม่ใช่รูปร่างหน้าตา แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าสาวซิสจะปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ดูโทรมได้หรอกนะ แล้ว ขอแอบถามสาวหน้ามันนิดนึงสิคะว่าเคยเป็นกันบ้างมั้ย เวลาที่อยากจะออดอ้อน เอาหน้าไปซุกใกล้ๆ กับเค้า แต่ผิวหน้าของเราดันมันเยิ้ม จนบางทีคุณแฟนก็เผลอร้องยี้ออกมา #ไม่ได้รังเกียจนะแต่รับไม่ได้ ฟีลก็คล้ายๆ กับเวลาที่เราเผลอทำรองพื้นเลอะเสื้อผ้าของเค้าเวลาที่กอดกันนั่นแหละค่ะ ซึ่งปัญหาผิวที่เราไม่ได้ใส่ใจก็อาจเป็นตัวการร้ายที่ทำให้รักพังได้เหมือนกันนะตัวเธอ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe