6นิสัยของผู้ชายที่จะไม่มีวันนอกใจคุณ
Articles love2
ความรัก

จำไว้จนตาย... 6 นิสัยของผู้ชาย ที่จะไม่มีวันนอกใจคุณ !!

ผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว ดูยังไงถึงจะรู้..? ดูแบบนี้ไง !


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 6 นิสัยของผู้ชาย ถ้ามีแล้วบอกเลยว่า ไม่นอกใจแน่!!!

  • 1.ให้ความสำคัญกับสิ่งของ

  • 2. มีงานอดิเรกที่ทำมานานแล้ว

  • 3. กล้าออกความเห็น

  • 4. ไม่กินเหล้า

  • 5. คอยติดต่อคุณอยู่ตลอด

  • 6. จำสัญญาเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  ผู้หญิงหลายคนอาจจะเคยต้องเลิกกับแฟนด้วยเหตุผลว่า “เขานอกใจ” แถมยังทิ้งแผลไว้ให้ในใจจนไม่กล้าที่จะเชื่อใจผู้ชายคนไหนอีก แต่จริงๆ แล้วไม่ว่าใครถ้าคิดจะหาแฟน ก็อยากได้แฟนที่จะไม่นอกใจเราทั้งนั้นแหละ  แต่ปัญหามันอยู่ที่จะดูยังไงถึงรู้นี่สิ...?!  

  แต่เดี๋ยวก่อน!! ถึงแม้จะฟังดูเป็นเรื่องยากที่จะรู้ก็เถอะ  แต่ความจริงแล้วมันก็มีหลักในการดูอยู่นะ  หากคุณคิดจะเริ่มต้นมองหาหนุ่มคนใหม่ล่ะก็ ลองดูให้ดีสิว่า พวกเขามีลักษณะนิสัย 6 ข้อนี้รึเปล่า ?


  6 นิสัยของผู้ชาย ถ้ามีแล้วบอกเลยว่า ไม่นอกใจแน่!!!

   

  1.ให้ความสำคัญกับสิ่งของ

  นิสัยต่อสิ่งของเครื่องใช้ ก็แสดงให้เห็นถึงการปฏิบัติต่อคนใกล้ตัวเหมือนกัน  ลองเช็คดูของใช้ของเขานะครับ แล้วจะรู้ว่าเขารักเดียวใจเดียวหรือไม่  เพราะผู้ชายที่ให้ความสำคัญกับสิ่งของ ก็มักจะให้ความสำคัญกับแฟนของเขามากเช่นเดียวกัน    ลองหาจังหวะเหมาะๆ แกล้งถามดูก็ได้ว่าของชิ้นนั้นใช้งานมานานแค่ไหนแล้ว ถามไปตรงๆ ชิลล์ๆ ไม่ต้องอาย
   
  นอกจากนี้ หากเขาพกของที่ได้รับจากแฟนติดตัวไว้ เกิดตอนไหนทำท่าจะนอกใจเราขึ้นมาแล้วเห็นของชิ้นนั้นเข้า เขาอาจจะเปลี่ยนใจขึ้นมาก็ได้


  ผู้ชายที่รักษาของต่างๆนั้น มีแนวโน้มสูงที่พวกเขาจะไม่นอกใจแฟน นั่นเพราะการที่พวกเขาไม่เสียเงินซื้ออะไรง่ายๆ แถมยังใช้ของที่ตัวเองถูกใจไปยาวๆ นั้น ก็เปรียบได้กับการที่เขาเลือกใครสักคนมาเป็นแฟนแล้วจะไม่คิดมีใหม่ง่ายๆ นั่นเองครับ ^^

   

  2. มีงานอดิเรกที่ทำมานานแล้ว

  เขาคนนั้นกำลังคลั่งไคล้อะไรบางอย่างอยู่บ้างรึเปล่า ?


  คนที่ทำอะไรบางอย่างได้แบบนานๆ กับคนที่ขยันเปลี่ยนเรื่องที่ทำไปตามกระแสเนี่ย ไม่ต้องบอกก็น่าจะรู้ว่าใครเป็นคนที่เบื่อง่ายมากกว่ากัน  ไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรกแบบ In Door หรือแบบ Out Door ก็ไม่เกี่ยง  เพราะสิ่งสำคัญก็คือเขาตั้งใจทำงานอดิเรกนั้นมานานหรือเปล่า เพราะมันก็ไม่ต่างจากเวลาเขาเกิดถูกใจและเลือกสาวคนไหนเป็นแฟนขึ้นมา เขาก็จะไม่เปลี่ยนใจไปหาใครอื่นอีกไงล่ะครับ

   

  3. กล้าออกความเห็น

  ะวังผู้ชายประเภทที่ปฏิเสธคนไม่เป็นเอาไว้ให้ดีนะครับ นั่นเพราะเขาจะไม่กล้าปฏิเสธเมื่อมีผู้หญิงเข้าหา แล้วมันจะพัฒนาไปสู่การนอกใจได้ อันตรายมั้ยล่ะ   แต่ถ้าเป็นผู้ชายที่กล้าออกความเห็นของตัวเอง ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกเกลียดเนี่ย มักจะไม่นอกใจใครง่ายๆ 


  หนุ่มที่จริงจังเช่นนี้ ต่อให้เขาสนิทกับสาวอื่นยังไง แต่ถ้าเขาไม่คิดอยากจะจีบอยู่แล้วล่ะก็ ไม่ว่ายังไงคำตอบของเขาคือ NO แน่นอน  ดังนั้นขอให้หายห่วงได้เลยถ้าแฟนคุณมีนิสัยแบบนี้  แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องประกอบกับนิสัยข้ออื่นด้วยนะ   ถ้ามีนิสัยกล้าออกความเห็น แต่ขี้โกหกอะไรแบบนี้ก็นอกใจได้เหมือนกัน


  4. ไม่กินเหล้า

  เจ้าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นี่ใครๆ ก็รู้กันว่า เป็นเครื่องดื่มที่เปลี่ยนคน แถมก่อเหตุได้มากมาย ฉะนั้นผู้ชายที่ดูแลตัวเองดี และไม่ดื่มเหล้าเนี่ย แสดงให้เห็นว่าเขารู้ฤทธิ์ของมันดี และจะไม่นอกใจแน่นอน เพราะเขารู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควร  และอะไรที่มันดีกับตัวเอง และไม่ดีกับตัวเอง   ต่างกับผู้ชายที่ดื่มเหล้าเมามาย ถึงแม้เราจะไม่รู้ว่าเขาจะนอกใจหรือไม่ แต่ก็ถือว่ามีแนวโน้มที่จะมีพฤติกรรมเสี่ยงมากกว่าผู้ชายที่ไม่ดื่มเหล้าแหละ 
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe