Articles makeup
ความงาม

รีวิว คอลลาเจนผิวสวย จากประเทศญี่ปุ่น NIPPON REN COLLAGEN

คอลลาเจนแบบชงดื่มนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าาาา ช่วงนี้กำลังฮิตเรื่องการฟื้นฟูดูแลสุขภาพผิวให้ดีและสวยจากภายในค่ะ อันเนื่องมาจากอายุขึ้นเลข 3 อะไรๆ ก็ไม่เต่งตึงทั้งริ้ว ทั้งรอย มาถามหาแล้วจ้าาา บวกกับการพักผ่อนน้อย ทำงานหน้าจอดึกๆ ดื่นๆ ผิวที่เคยนิ่ม ก็กลับกลายเป็นแห้งกร้าน เหมือนคนอายุ 40 ปลายๆ


ช่วงที่ไปเที่ยวญี่ปุ่น อิจฉาสาวที่นู้นมากๆค่ะ  ทั้งๆ ที่อากาศแห้งและเย็นขนาดนั้น  แต่ผิวยังดูเนียน ขาวกระจ่างใส และมีน้ำมีนวล ก็กูเกิ้ลเลยค่า คือเค้าดูแลผิวดีมาก ตั้งแต่การสกินแคร์ ไปจนอาหารเสริม

เนื่องจากหลังอายุ 20 ปีไปแล้ว คอลลาเจนที่ร่างกายเราผลิตจะลดลงเรื่อยๆ ค่ะ ทำไมต้องทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน? จริงๆ แล้วในอาหารที่เราทานกันก็มีคอลลาเจนอยู่นะ แต่มีโมเลกุลขนาดใหญ่ ซึ่งร่างกายดูดซึมไปใช้ได้ยาก แถมยังเสี่ยงกับไขมันและคลอเรสเตอรอลอีกด้วยค่ะ นี่เป็นเหตุผลว่าทำไมร่างกายเราจึงต้องการผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจน และวันนี้ ปายก็จะแนะนำ คอลลาเจนที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่ปายชงดื่มเป็นประจำกันค่ะ

Nippon Ren Collagen

มาเป็นซองซิปล็อคให้ พกพาไปได้ แถมยังประหยัดพื้นที่ค่ะ ตัวนี้เป็น Premium Amino Acid Collagen ที่สกัดจากปลา Alaska ซึ่งผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน JHFA GMP ประเทศญี่ปุ่นเลยค่ะซึ่งแน่นอนว่าคอลลาเจน จะช่วยปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรง เพิ่มความชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า 


ตัวนี้จะมีช้อนตวงมาให้เช่นกันค่ะ ซึ่ง 1 ช้อน เราจะได้คอลลาเจนไปเลยเต็มๆ 5,000 มก. เพียงพอต่อ 1 วันค่ะ

ปายเน้นทานตอนกลางคืนก่อนนอน เนื่องจากร่างกายเรา Cool Down แล้วอาหารเสริมคอลลาเจนที่เราทาน ก็จะค่อยๆ ซึมเข้าไปบำรุงและดูแลผิวของเราได้อย่างเต็มที่ค่ะ

วิธีชงก็ชงง่ายมากๆ จะน้ำร้อน หรือ น้ำเย็น ก็ละลายได้ง่ายมากๆ เลยล่ะค่ะ

แล้วที่จะอวดมากไปกว่านั้นคือ หมดซองแล้วววจ้าาาา
1 เดือนกับ Nippon Ren Collagen ที่สามารถกินต่อเนื่องได้เป็นประจำทุกคืน !!! เนื่องจากรสชาติและกลิ่นที่ไม่คาวปลา ทำให้ทานได้ง่ายค่ะ


สำหรับปาย : ปายชอบ Nippon Ren Collagen ค่ะ แน่นอนว่า น้ำหนักไม่ขึ้น ตัวไม่บวมแน่นอน เพราะเค้าไม่มีน้ำตาล ไม่มีความหวาน เป็นรสชาติของคอลลาเจนจากปลาเต็มๆแท้ๆ แต่ไม่คาวและทานง่าย ทำให้เรารู้สึกได้ถึง ผิวที่เต่งตึง กระชับ เนียนใส รูขุมขนดูเล็กลง หน้าดูไม่หมองคล้ำ ไม่โทรม แม้พักผ่อนน้อย แต่ยังไงก็ตาม เรายังควรต้องดูแลสุขภาพตัวเอง เช่นทานอาหารครบ 5 หมู่ ดื่มน้ำให้เพียงพอ ด้วยนะคะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe