HAULเปิดถุงช้อป5ไอเทมสุดฮอตที่ต้องซื้อซ้ำประจำเดือนกุมภามีนา2019
Articles makeup
ความงาม

[HAUL] เปิดถุงช้อป 5 ไอเทมสุดฮอต...ที่ต้องซื้อซ้ำ !!! ประจำเดือนกุมภา - มีนา 2019

#ของมันต้องมีรับปี 2019 วงการขาช้อป เข้าแล้ว...ออกยาก ไม่ซื้อไม่ได้แล้วววค่ะซิสสส


» » - - - - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • [ ไอเทมที่ 1 : SENKA Perfect Whip ]

  • [ ไอเทมที่ 2 : d program Urban Damage Care Concentrate ]

  • [ ไอเทมที่ 3 : Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ]

  • [ ไอเทมที่ 4 : ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ ]

  • [ ไอเทมที่ 5 : TSUBAKI Moist Shampoo & Conditioner ]


  สวัสดีจ้า ~~~ เกิร์ลลล วันนี้เพิร์ลมี #ของดีบอกต่อ !!! มาฝากกันอีกแล้ว  พูดเลยว่างานนี้อ่ะ แซ่บแซ้ววว จัดจ้านสะแด่วแบบมาก ๆ  เพราะ บิวตี้ไอเทมที่เพิร์ลจะมารีวิวแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน คือ The Best Top 5 Items ที่เป็นที่สุด !!! จนขึ้นแท่นอันดับไอเทม
  #ของมันต้องมีรับปี2019
    ให้คุณสาว ๆ ได้ตามไปช้อปปิ้งกันเลยนะคะ > // <

   

  [ ไอเทมที่ 1 : SENKA Perfect Whip ]


  โอ๊ะ โอ ~~~ มาแล้ว ๆ ไอเทมชิ้นแรก นี่เลย ! เจ้าวิปโฟมล้างหน้าตัวดังใช้ดี ส่งตรงมาให้ชะนีไทยได้ใช้กันจากประเทศญี่ปุ่นเลยนะคะ สำหรับไอเทมนี้ก็จะเป็น วิปโฟมล้างหน้าหลอดสีน้ำเงิน ที่ใคร ๆ ก็รู้จักกัน กับ
  SENKA Perfect Whip  ที่เค้าฮิตมากจนครองยอดขายอันดับ 1 จากญี่ปุ่น
  แล้วก็ยังโด่งดังมากในไทยไม่แพ้กันเลย


  SENKA Perfect Whip มาพร้อมกับฟองวิปโฟมที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร เพราะ มีความแน่น หนานุ่ม และ เนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียด
  สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด อ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิว 

  SENKA Perfect Whip ขนาด 120 กรัม ราคา 179 บาท ขอบอกว่าซื้อที่ไทยได้ ราคาไม่ต่างกับที่ญี่ปุ่นเลย เก็บพื้นที่กระเป๋าไว้ขนอย่างอื่นกลับมาดีกว่าค่ะ

  และ อีกหนึ่งอย่างที่เพิร์ลค่อนข้างชอบมากสำหรับไอเทมนี้ คือ หลังจากทุกครั้งที่เราได้ล้างทำความสะอาดผิวหน้า เพิร์ลจะรู้สึกว่าสภาพผิวหน้ามีความชุ่มชื้นมากขึ้น ผิวไม่แห้งตึง ผิวมีความนุ่มเนียนละเอียด อาจจะเป็นเพราะด้วย สภาพผิวได้รับการบำรุงจากเจ้าฟองวิปโฟมในขณะที่เรากำลังหน้า 


  เพราะนางมีส่วนผสมสำคัญ ๆ อย่าง ไวท์ โคคูน หรือ รังไหมสีขาว และ ดับเบิ้ล ไฮยาลูรอนิค ที่ช่วยมอบความเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นให้ผิว และคุณประโยชน์ของฟองวิปโฟมฟู ๆ นุ่ม ๆ ยังมีอีกอย่างนั่นก็คือ นางยังช่วยลดการเสียดสีของฝ่ามือและผิวหน้า ทำให้ลดโอกาสการเกิดริ้วรอยก่อนวัยด้วยค่ะ  น่าลองแล้วใช่มั้ยล่ะสำหรับไอเทมนี้ วิปโฟมล้างหน้าดี๊ดีย์ SENKA Perfect Whip   ไอเทมสุดฮิตที่สาวซิสต้องมี !!!


  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  [ ไอเทมที่ 2 : d program Urban Damage Care Concentrate ]


  ท๊า ดาาา ~ มาถึงอีกตัวแล้วจ้า กับ ไอเทมนี้เลย " d program Urban Damage Care Concentrate "  บิวตี้ไอเทมตัวเด็ด !! ที่คุณสาว ๆ ฮิตใช้กันมาก นางเป็น อิมัลชั่นแบบเนื้อเจล ที่มีเนื้อสัมผัสแบบ Mild Milky มีความเข้มข้นแต่ ! บางเบามาก และ ไอเทมนี้ก็ค่อนข้างโดดเด่นในเรื่องของ
  การปกป้องสภาพผิวที่ระคายเคืองบอบบางแพ้ง่าย

  ในสภาวะที่สภาพผิวจะต้องเจอกับ สภาพอากาศที่เลวร้าย มลพิษฝุ่นควัน หรือ แม้กระทั่ง มลภาวะฝุ่น PM 2.5 ที่เข้ามาทำร้ายผิวหน้าของคุณสาว ๆ อยู่ในขณะนี้ ไอเทมขวดนี้ก็จะสามารถช่วยปกป้องและบำรุงผิวให้กลับมาแข็งแรง เนียนละเอียด กระจ่างใส และ ฟื้นตัวขึ้นได้อย่างรวดเร็วด้วยเทคโนโลยี
  Aller Defense Technology


  d Program Urban Damage Care Concentrate ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 1,090 บาท

  ที่คอยเติมเต็มความชุ่มชื้น ไม่ให้สภาพผิวหยาบ หรือ แห้งกร้านจนเกินไป และ นอกจากนั้นไอเทมนี้ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาสภาพผิวแพ้ผื่นแดงอักเสบได้อีกด้วย เวลาที่ใช้คุณสาว ๆ ก็จะรู้สึกได้ถึงความซึมซาบที่ลึกลงไปสู่ชั้นอณูผิว นางมีความอ่อนโยนและเบาสบายมาก ใช้แล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ 


  แถม ! ยังมี คุณสมบัติที่ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ เตรียม ! Bye Bye สภาพผิวแก่ก่อนวัยไปได้เลยจ้าาา พูดเลยค่ะ ไม่ว่าคุณสาว ๆ จะมีสภาพผิวแบบไหน บอบบาง หรือ แพ้ง่าย ไอเทมนี้ก็สามารถช่วยปกป้องผิวของคุณได้จริง ๆ ค่าาา เพิร์ลใช้แล้วดีมากอ่ะเลยอยากบอกต่อ ~~~  


  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  [ ไอเทมที่ 3 : Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ]

   
  กรี๊ดดด !!! บิวตี้ไอเทมอีกหนึ่งตัว...ที่ไม่ใช้ไม่ได้แล้วนาทีนี้ กับ " Za TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n "  โลชั่น กึ่ง เอสเซ้นส์ ที่มาพร้อมกับ 3 ประสิทธิภาพ ใน 1 เดียว คือ เป็นทั้ง
  “ โลชั่น - เอสเซ้นท์ - อิมัลชั่น ”
    บอกเลยว่าคุณสาว ๆ ต้องพากันไปช้อปแล้วล่ะค่าาา เพราะ ไอเทมนี้ คือ คุ้มมาก ๆ ใช้ขวดเดียว คือ เอาอยู่อ่ะ !!

  ช่วยบำรุงสภาพผิวได้แบบ อู้หูววว ~~~ ครอบคลุมทุกปัญหาเลยจ๊ะ ไม่ว่าจะเป็น การเติมเต็มความชุ่มชื้น ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้าน เปล่งปลั่งอิ่มน้ำจากสภาพผิวภายในสู่ภายนอก หรือ จะเป็นการลดเลือนปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ และ รอยสิวต่าง ๆ 
  คุณสาว ๆ ก็สามารถจัดการกับทุกปัญหาสภาพผิวหน้าได้ด้วยไอเทมนี้


  ZA TRUE WHITE EX ESSENCE LOTION n ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท

  เพราะ นางมีส่วนผสมที่สำคัญอย่าง สาสกัดจากใบมะกอก ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด
  ที่เต็มไปด้วยแสงรังสีอันตรายอย่าง UVA / UVB
    และ นอกจากนี้นางก็ยังมี 4MSK ไวท์เทนนิ่งตัวเด็ด !
  ที่ทรงประสิทธิภาพมาก คอยเข้าช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว
   


  และ ยังคอยช่วยปรับเฉดสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ คุณสาว ๆ จะ รู้สึก ผิวกระจ่างใสเพียงชั่วข้ามคืน  เลยนะเอ้อ เพียงแค่บำรุงเบา ๆ ด้วยไอเทมนี้เป็นประจำทั้งตอนเช้า และ ก่อนนอน อ้อ ! ลืมบอก 

  ไอเทมนี้สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเลยนะคะ ลองจ๊ะ ๆ แล้วคุณสาว ๆ จะรู้ว่าของดี๊ย์มันมีอยู่จริงงง > // <


  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  [ ไอเทมที่ 4 : ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ ]


  Summer is Calling Me !  หน้าร้อนนี้ก็ต้องเรียกหานางเลยจ้ากับไอเทม " ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++ หรือ ANESSA Gold Milk "  

  กันแดดสีทองเนื้อน้ำนมตัวดัง !!! ที่เป็นสูตรขายดีที่สุดของ ANESSA ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมคุณสาว ๆ ถึงอยากตำไอเทมนี้กันนัก เพราะ นางจัดหนักเรื่องกันแดดมาก ๆ 


  ยิ่งเวลาสภาพผิวมีความชื้น หรือ โดนเหงื่อ โดนน้ำ นางก็จะยิ่งทวีคูณประสิทธิภาพในการปกป้องแสงแดดให้ได้ดีไปอี๊กกก ไม่มีไหลเยิ้มให้หน้าเมือกจนเป็นคราบ ดีงามเพราะสามารถปกป้องผิวจากแสงแดด

  ได้ทนนานตลอดทั้งวัน


  ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF 50+ PA++++
  มี 2 ขนาด คือ 20 มิลลิลิตร ราคา 420 บาท และ 60 มิลลิลิตร ราคา 859 บาท

  เป็นแบรนด์กันแดดอันดับ 1 จากญี่ปุ่นที่กันแดดดีมาก จะเพิ่มการปกป้องได้ดีขึ้นเมื่อผิวโดนเหงื่อ หรือน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Aqua Booster Ex  ที่มีอยู่ในแบรนด์ ANESSA นั่นเองค่าาา  และพูดเลยว่าความดีงามของไอเทมนี้ยังไม่จบ ! เนื่องจากนางได้ขึ้นชื่อว่าเป็น Beauty Suncare ไอเทมที่สามารถกันแดดได้ แถมยังบำรุงผิวไปในตัวได้อีกด้วย  เริ่ดไปอีกกก


  นี่ยังไม่นับรวมถึง เรื่องของ Texture ที่มีความเนียนละเอียด และ บางเบามาก ๆ ยิ่งใช้ก็ยิ่งหลงรัก เพราะ เป็นกันแดดที่ใช้แล้วสบายผิวมาก ๆ รู้สึกไม่เหนอะหนะและไม่หนักหน้าเลยเวลาที่ได้ใช้ เกลี่ยได้ง่าย ๆ ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว ที่สำคัญ ! นางค่อนข้างกลมกลืนและเรียบเนียนไปกับเฉดสีผิวได้ดีมาก สามารถแต่งหน้าได้ต่อ...แบบไม่รอแล้วนะ ต้องไปตำจริง ๆ ค่ะ กับ ไอเทมนี้ ~~~


  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

  [ ไอเทมที่ 5 : TSUBAKI Moist Shampoo & Conditioner ]

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe