Articles etc
อื่น ๆ

โลกสีชมพู! Cherish Every Moment จาก Daiso คอลฯ ใหม่ที่สาวซากุระต้องปลื้ม

เมื่อพูดถึงฤดูใบไม้ผลิแล้ว เธอนึกถึงอะไรเป็นอย่างแรกกันเอ่ย? มันก็ต้องดอกซากุระใช่ไหมละคะ! งั้นก็ต้องลองมาส่อง Cherish Every Moment จากไดโซะเกาหลีซะหน่อยแล้ว เธอจะได้มีของตกแต่งเอามาประดับห้องให้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของฤดูใบไม้ผลิไง!


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

" ให้มันเป็นสีชมพู! "

เรามาเปลี่ยนโลกทั้งใบให้กลายเป็นสีชมพูเพื่อต้อนรับฤดูใบไม้ผลิกันหน่อยดีกว่าค่ะ แล้วถ้านึกสงสัยว่าจะเปลี่ยนโลกให้กลายเป็นสีชมพูยังไงดีเหรอ ของใช้รอบตัวเธอไง จัดไปเลย แก้วสีชมพู สมุดสีชมพู ฯลฯ แต่ถ้าอยากได้ลายน่ารักๆ ที่ดูสมกับฤดูใบไม้ผลิด้วยนะ เธอก็คงต้องไปส่อง Cherish Every Moment ที่เป็นคอลฯ ใหม่ต้อนรับฤดูซากุระจากไดโซะเกาหลีแล้วล่ะ

บรรยากาศซากุระจะมาเต็มขนาดไหน แล้วมีของอะไรให้น่าเปย์กันบ้าง อย่าได้รอช้าอยู่เลย ไปส่องดูสินค้าใหม่ๆ ในคอลฯ สปริงกันเลยเถอะ!

+++ Cherish Every Moment +++

 


" ดอกไม้แสนสวยได้กลายมาเป็นของใช้ส่วนตัวแล้วล่ะ! "

ฟังไม่ผิดหรอกนะคะ ดอกซากุระที่แทบเรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ฤดูใบไม้ผลิ เวลานี้ไดโซะเกาหลีก็ได้นำมาทำเป็นคอลเลคชั่นสปริงแสนหวานให้สาวซากุระได้เลือกซื้อกันแล้วนะ ถึงจะเริ่มวางขายกันช่วง 15 ก.พ.เป็นต้นไปก็ตาม ไม่เป็นไร เราลองมาส่องกันล่วงหน้าก่อนได้เนอะ ว่ามันมีสินค้าอะไรน่าสนใจรออยู่บ้าง

ว่าแล้วก็ไปกันเถอะ!


สมัยนี้ใครๆ ก็ต้องใช้คอมด้วยกันทั้งนั้น! ไม่ว่าจะใช้ทำงาน เล่นเกม ดูหนัง ฯลฯ เลย งั้นมาเปลี่ยนบริเวณหน้าโต๊ะให้ดูมุ้งมิ้งด้วยที่รองลายซากุระกันเถอะ!


เบื่อหน่ายกับสายชาร์จแบบเรียบๆ แล้วหรือยัง แบบลายซากุระหวานเข้ากับบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิก็มีมาให้เลือกเปย์แล้วเช่นกันนะ ดอกซากุระบานสะพรั่งตรงสายเสียบเลยล่ะ ตัวสายเองก็เป็นสีชมพูสวย เข้าคู่กันดี


อาวุธคู่กายที่สาวคนไหนก็ต้องพกติดตัวเกือบ 24 ชั่วโมง! โทรศัพท์มือถือไง แล้วเพื่อเปลี่ยนรูปลักษณ์ภายนอกให้ดูเข้ากับฤดูซากุระ มันก็ต้องอาศัยเคสมือถือมุ่งมิ้งสีชมพูหวานเป็นลายดอกไม้กับกากเพชรแบบนี้แหละ!


ปีนี้ฉันจะทำอะไรบ้างดีนะ? วางแผนไว้ในหัวอย่างเดียวเดี๋ยวก็ได้มีลืมหรอก ลองมาจดบันทึกลงบนกระดาษสีสวยๆ ลายซากุระดูสิ! น่าจะช่วยทำให้จำได้ง่ายขึ้นเยอะเลยนะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe