1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

เนียนกริ๊บ! Malissa KISS All Day Bright Foundation Powder ตบแล้วเป๊ะ หน้าไม่โบ๊ะ ซูมใกล้แค่ไหน ก็ไม่กลัว

แป้งผสมรองพื้นออกใหม่ เด็ดดวงสุดๆ ของมันต้องมี ปกปิดดี แต่ไม่หนา ได้ผิวสวยเป๊ะ แบบไม่โบ๊ะ เริ่ดมาก!!


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

 ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ 

เซย์ไฮ เพื่อนสาว วันนี้เราจะมาแกะกล่องของใหม่กันอีกแล้ว ครั้งนี้ มาดูกันที่งานผิวบ้างดีกว่า ใครที่กำลังมองหาแป้งผสมรองพื้น ปกปิดดี เนื้อบางเบา ตบแล้วสวย หน้าโบ๊ะ แนะนำตัวนี้เลย Malissa KISS All Day Bright Foundation Powder แป้งผสมรองพื้นที่บางเบาสบายสุดๆ เบลอรูขุมขนได้ดี ผิวเนียนใสแบบไม่โบ๊ะ พูดเลยนะว่า ของมันต้องมีจริงๆ ราคาแค่เนี้ย! แต่คุณภาพปั๊วะมากเวอร์ นี่แอบลองใช้ไปแล้วครั้งสองครั้ง ชอบมากก วันนี้ก็เลยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน เผื่อใครกำลังอยู่ในโหมดตัดสินใจอยู่ จะได้เก็ทว่าควรตำดีมั้ย ไปดูซิว่าแป้งตัวนี้จะเป็นยังไง น่าใช้จริงรึเปล่า ส่องไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇

1550041258 2

อย่างแรกมันก็ต้องแพ็กเกจซินะ ดูความเก๋ๆ ชิคๆ ของพี่เขา เรียกว่า ดีไซน์มินิมอล เน้นสีขาวดำ ชิคแอนด์คูลสุดๆ อะ

แกะกล่องกันเลยค่ะซิส ตลับสีดำ อักษรสีขาว ดูเรียบๆ ง่ายๆ แต่สวย และดี ดูแพง แข็งแรงทนทานด้วย ขนาด 8 g.

1550041295 4

ตลับนี้มีอะไร ? มีกระจกในตัว มีช่องแป้งด้านบน และพัฟด้านล่าง ขอพูดเรื่องคุณสมบัติก่อนแล้วกัน ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆ ที่ชอบลุคธรรมชาติ ชอบอะไรที่บางเบา แต่ปกปิด ไม่โบ๊ะ ทาแล้วหน้าเนียน ที่สำคัญ เขามีสารป้องกันแสงแดดด้วย ทาง่าย ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบระหว่างวันนะจ๊ะ

1550041353 5

จริงๆ เขามีทั้งหมด 3 เบอร์นะคะ แต่เบอร์ที่เรามี เป็นเบอร์ 03 Honey ซึ่งตอนแรกคิดว่า ทาแล้วหมองแน่ๆ เพราะสีเข้มกว่าผิวตัวเอง แต่เปล่าเลย! กลมกลืนกับผิวสุดๆ เรียกได้ว่า สามผ่านไปโลด!!

1550041369 6

ต่อที่งานพัฟ เราไม่ได้รู้สึกว่าพัฟนุ่ม แต่ก็ไม่ได้แข็ง พัฟของเขามีความแน่น และหนาพอสมควร

1550041387 7

สวอชสีแป้งให้ดูก่อน เห็นความกลมกลืนของสีแป้งป่ะ คนที่ผิวเข้มกว่าเรานิดนึง ก็น่าจะใช้ได้อยู่นะ

1550041410 8

ก่อนทา เห็นรอยสิวใช่มั้ย เป็นแบบรอยแดง รอยแผลเป็นเล็กๆ เยอะมากๆ รูขุมขนก็ชัดด้วย และไปโฟกัสที่หลังทาซิ หน้าเนียน และดูกระจ่างใสขึ้น แถมเบลอรูขุมขนได้ดี ปกปิดได้ในระดับที่น่าพอใจ ชอบมาก!

1550041467 10

เผยผิวให้สาวๆ ได้ดูแบบชัดๆ หลังจากทาแป้งไปแล้ว 8 ชั่วโมง หน้ายังคงเนียน ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ อาจะมีความมันวาวนิดหน่อยบนผิวหน้า แต่ก็จัดว่า ควบคุมความมันได้โอเคเลยแหละ


ผลสรุป
 ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆ ◇ ◆

ส่วนตัวชอบนะ เป็นแป้งผสมรองพื้นอีกหนึ่งตัวที่อยากจะแนะนำ ปกติเราจะใช้แป้งพัฟไม่ค่อยได้ อย่างแป้งตัวอื่น ใช้แล้วไม่ไหวจริงๆ  เพราะหน้ามันจะแห้ง ระหว่างวันเป็นคราบ เยิ้ม ยับมาก แต่ตัวนี้คือโอเค ไม่หนักหน้า ทาแล้วยังรู้สึกว่า ธรรมชาติอยู่ เนียน แต่ไม่โบ๊ะ และชอบที่ระหว่างวันหน้าดูโกลว์ๆ วาวๆ ไม่ค่อยมันเท่าไหร่ จัดว่า ควบคุมความมันได้ค่อนข้างดีเลยนะ ไม่เป็นคราบ และไม่ดรอประหว่างวัน 

เรื่องการปกปิด ส่วนตัวรู้สึกพอใจนะ พวกรอยเล็กๆ รอยเส้นเลือด จัดว่าปกปิดดี แต่รอยสิวใหญ่ๆ รอยแผลใหม่ ที่ดูเข้มมากๆ อาจจะปิดไม่ค่อยอยู่เท่าไหร่ แล้วก็เฉดสีมีแค่ 3 เฉดเอง สาวๆ ที่ผิวเข้มมากๆ อาจจะไม่รอด เพราะขนาดเบอร์ 3 เรายังรู้สึกว่า สว่างเลยอะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องไปลองกันดู จะได้รู้ว่า ผ่านหรือไม่ผ่าน แต่สำหรับเรา สามผ่านไปเลยค่ะ

1550041619 9

 

ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในแป้งผสมรองพื้นที่ดี ใครที่กำลังมองหาแป้งพัฟดีๆ ไม่หนา ไม่โบ๊ะ ปกปิดดี ราคาย่อมเยา แนะนำตัวนี้เลย พูดชัดๆ เลยว่า ใช้แล้วไม่ผิดหวัง ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในใจของสาวๆ ก็แล้วกันเนอะ ก็หวังว่า รีวิวในวันนี้ จะเป็นประโยชน์ต่อเพื่อนสาวทุกคน

 

สำหรับวันนี้ ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแต่งหน้า)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe