Articles love2
ความรัก

ฮั่นแน่ รู้น้า 6 สัญญาณช่วยบอกให้รู้ว่าหนุ่มคนนั้น กำลัง 'แอบปิ๊ง' เธออยู่!

สัญญาณส่งมาขนาดนี้แล้ว แต่เธอช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย นกไปนะจ๊ะ... เคยเจออะไรแบบนี้บ่อยไหม กว่าจะรู้ว่าเค้าแอบชอบเนี่ย ก็สายเกินแก้ งั้นมาดูสัญญาณเหล่านี้กัน วันหลังเธอจะได้ไม่พลาด


» » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. หาเรื่องมาคุยกับเธอเป็นประจำ +

  • + 2. ชอบมาหยอกเธอบ่อยๆ +

  • + 3. ถึงเนื้อถึงตัวเรา (แบบไม่ลวนลาม) บ่อยๆ +

  • + 4. เจอกันเป็นไม่ได้ หลบหน้าตลอด +

  • + 5. ชอบเข้ามาอยู่ในสายตาเธอ +

  • + 6. แสดงออกว่าเป็นห่วง +


  " แกร! ทำไมไม่รู้ตัวสักที คนนั้นเค้าแอบชอบแกอยู่อะ "

  เคยไหม? จู่ๆ เพื่อนหรือคนที่สนิทด้วย มาพูดอะไรทำนองนี้ใส่ด้วยสีหน้าเหนื่อยใจสุดๆ ส่วนเธอก็ได้แต่ยืนงงต่อไป ไม่เข้าใจเลยสักนิดว่าหนุ่มคนนั้นแสดงออกตอนไหนว่าชอบเรา เพราะดูๆ ไป หนุ่มคนนั้นก็ดูปกติดีนิ! ปฏิบัติกับเธออย่างไร ก็ทำกับสาวคนอื่นอย่างนั้น โดยไม่รู้เลยว่าเค้าพยายามส่งสัญญาณมาให้เธอรู้อยู่นะ...

  ปล่อยให้ตัวเองเป็นแบบนี้ต่อไปไม่ได้แล้ว ไม่งั้นได้ขึ้นคานไปตลอดชีวิตแน่ ต้องมาเรียนรู้ไว้หน่อยว่าการแสดงออกแบบไหน ถึงเรียกได้ว่าเป็นการส่งสัญญาณจากเขาว่า เขาปิ๊งเธออยู่! อย่าช้า รีบไปส่องให้ด่วน 

  + 1. หาเรื่องมาคุยกับเธอเป็นประจำ +

   

  " มาชวนคุยบ่อยๆ แสดงให้เห็นว่าอยาก ' หนิดหนม ' ด้วยอะ "

  ในหัวข้อนี้คงต้องพูดว่า " เนียนเวอร์! " เพราะการเข้ามาคุยเนี่ย มันมองได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญญาณ ที่อยากจะมาผูกมิตรกับเธอด้วยนะ หรือจะมองว่าเค้าสนใจในตัวเธอ ก็เลยเข้ามาคุยด้วยกันเท่านั้นเอง เอาแล้วไง จะมองออกได้ไงว่าแอบชอบหรือแค่อยากเป็นเพื่อน งานนี้เธอก็ต้องสังเกตจากสัญญาณอื่นๆ ที่ส่งมาด้วยล่ะนะ

  + 2. ชอบมาหยอกเธอบ่อยๆ +

   
  " ว่างเมื่อไร เป็นเข้ามาแกล้งกันทุกที "

  หนุ่มชอบเข้ามาแกล้ง เค้ามาหยอกเธอบ่อย ไม่ได้หมายความว่าโดนเกลียดหรอกนะ ตรงกันข้ามเลยล่ะ เค้าอาจจะสนใจเธออยู่ก็เป็นได้ เพียงแต่ไม่รู้ว่าจะเข้าหาอย่างไรดี เข้ามาบอกรักเลยเหรอ คอยดูแลกันเป็นอย่างดี ในใจเค้าอาจจะกลัวโดนเกลียด เลยแกล้งมันซะเลย ดูเป็นการเข้าหาที่กลางๆ สุดล่ะ ส่วนเธอจะรับรู้หรือไม่... ขึ้นอยู่กับตัวเองแล้วนะจ๊ะ

  + 3. ถึงเนื้อถึงตัวเรา (แบบไม่ลวนลาม) บ่อยๆ +

   
  " แตะเนื้อแตะตัวเราบ่อย คิดอะไรอยู่แน่เลย "

  ปกติผู้ชายกับผู้หญิงจะเว้นระยะห่างกัน ไม่สิ ผู้หญิงด้วยกันเองก็นับเช่นกันนะ สรุปคือ ถ้าไม่สนิทกันหรืออยากทำความรู้จักด้วย ส่วนใหญ่ก็พยายามเลี่ยงการสัมผัสนั่นแหละ แล้วถ้าเกิดหนุ่มคนนั้นพยายามเข้ามาใกล้ แตะเนื้อแตะตัวกันนิดหน่อย อย่างแตะโดนมือ เอาตัวเข้ามาใกล้จนแขนเบียดกัน อาการเหล่านี้ แสดงให้เห็นว่าเค้าต้องการสนิทกับเธอไปอีกขั้นล่ะ! 

  + 4. เจอกันเป็นไม่ได้ หลบหน้าตลอด +

   
  " หลบหน้ากันเรื่อยอะ มีอะไรอยู่ในใจหรือเปล่า "

  สัญญาณข้อนี้ เธอจำเป็นต้องเป็นคนช่างสังเกตกันเสียหน่อยนะ ไม่ก็ต้องเป็นคนที่หูตาไวพอสมควรเลย เพราะในบางครั้งสัญญาณที่หนุ่มคนนั้นส่งมา มันแทบเป็นเรื่องที่อยู่นอกสายตาเธอไปไกลเลย เจอหน้ากับปุ๊บเป็นต้องหลบปั๊บ ไม่ก็พยายามหาทางเลี่ยงไม่อยู่ใกล้เธอนาน โดนผู้ชายทำตัวแบบนี้ใส่ อย่าเพิ่งมองแง่ลบนะ บางทีเค้าก็อาจจะขี้อายเกินกว่าจะเข้ามาทำความรู้จักกับเธอก็เท่านั้นเอง

  + 5. ชอบเข้ามาอยู่ในสายตาเธอ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe