Articles love2
ความรัก

เธอรักฉันมั้ย? รวม 7 วิธี ดูคนที่ 'แอบชอบเรา' ก็ไม่ได้หลงตัวเอง แต่ความรู้สึกมันฟ้อง!

อย่ามองบนให้ฉัน! ไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเอง เพราะงั้นเลยต้องเช็คให้มั่นใจ สรุปแล้วคนคนนี้ แอบชอบเราจริงๆ รึเปล่านะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!

  • 2. เขาพยายามเข้าหาเราอยู่ตลอดเวลา

  • 3. เขามักจะยิ้มให้คุณเสมอ

  • 4. ชอบถึงเนื้อถึงตัว

  • 5. อยู่ใกล้ทีไร...เป็นต้องเขิน

  • 6. ขี้แกล้ง แต่ก็ใส่ใจสุดๆ

  • 7. แสดงออกว่า 'ชอบ' จนถึงจุดที่ 'กล้าสารภาพ'


  ปกติไปแอบรักชาวบ้านเขา มาวันนี้ รู้สึกแปลกๆ เหมือนมีใครสักคน แอบมองอยู่ตลอดเวลา ก็ไม่ได้อยากเข้าข้างตัวเองขนาดนั้น แต่ความรู้สึกข้างในมันฟ้อง รึว่า! จะมีคนแอบชอบเราอยู่จริงๆ

  ไม่ได้แล้ว แบบนี้มันต้องเช็ค รวม 7 วิธี ดูคนที่ แอบชอบเรา เอาให้ชัด รู้ให้แน่ จะได้ไม่หน้าแตก ปล่อยโป๊ะกลางทางไง ของแบบนี้มันดูกันไม่ยาก รับรองได้เลยว่า งานนี้ จะต้องจับคนแอบรักเพิ่มได้หนึ่งอัตราแน่นอน จะมีวิธีการแบบไหนบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลย

   

  1. แอบมองเธออยู่นะจ๊ะ!

  วิธีแรกนี้ มันเป็นนิสัยของคนแอบชอบจริงๆ นะ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีคนแอบชอบคุณ แน่นอนอยู่แล้วว่า เขาจะต้องพุ่งความสนใจมาที่คุณ การมอง คือการแสดงออกถึงความสนใจที่ชัดเจนที่สุด มันก็เหมือน เวลาที่เราแอบชอบคนอื่นไง เราก็อยากจับจ้องไปที่คนนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ที่คุณรู้สึกตัวปุ๊บ ลองหันไปมอง หรือเงยหน้าขึ้น ถ้าเขามองอยู่ เขาจะแกล้งทำเป็นมองไปทางอื่น หรือ ยิ้มกลบเกลื่อนทันที วู้ว! นี่แหละ เป็นตัวชี้วัดว่า เค้าต้องแอบมีใจให้คุณแน่นอน

  2. เขาพยายามเข้าหาเราอยู่ตลอดเวลา

  ก็อย่างว่าแหละนะ แอบชอบใคร ก็อยากอยู่ใกล้คนนั้นเป็นเรื่องธรรมดา ลองสังเกตดู คนที่แอบชอบคุณ เขามักจะทำตัวมาวนเวียน ป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ คุณตลอดเวลา ไม่ใช่แค่ชวนคุยอย่างเดียวเท่านั้นนะ แต่ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ไปไหน ก็มักจะมีเค้านี่แหละ โผล่เข้ามาในวงจรชีวิตคุณเสมอ ถ้าอยากให้แน่ใจ ลองแกล้งพูดลอยๆ ว่าเราจะไปไหน ทำอะไรดูซิ ถ้าเค้าโผล่มาละก็ ขอให้คิดเข้าข้างตัวเองไว้ก่อนเลยว่า เค้ามาหาเรารึเปล่านะ

  3. เขามักจะยิ้มให้คุณเสมอ

  อย่ามองว่าเป็นเรื่องปกติ การที่เพื่อนยิ้ม หัวเราะให้กันมันก็ธรรมดา แต่มันจะมีข้อสังเกตที่แตกต่างอยู่นิดนึง ตรงที่ เค้ามักจะแฮปปี้ เวลาที่อยู่ใกล้ๆ คุณ อย่างเช่น ขำเรื่องตลกที่คุณเล่า ทั้งๆ ที่คนอื่นนั่งนิ่ง หรือบางทีแอบมองคุณแล้วอมยิ้ม ยิ้มตลอดเวลาจนผิดสังเกต เป็นรอยยิ้มที่ดูละมุน ดูหวาน มีความรักใคร่ เห็นแล้วเขินอะ หรือไม่ บางที เวลาที่คุณเศร้า หรือเบื่อๆ ก็เค้านี่แหละ ที่จะพยายามหาเรื่องทำให้เรายิ้มและมีความสุขไปกับเค้าด้วย โอ้โห! ชัดแล้วๆ ไม่ต้องมองอะไรเยอะ แค่นี้ ก็ชัด จนไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

  4. ชอบถึงเนื้อถึงตัว

  ข้อนี้แอบยากนิดนึง มันสามารถมองได้เป็นสองประเด็นคือ เขาแอบชอบเรา กับ ผู้ชายคนนี้มีนิสัยลามปาม ชอบถึงเนื้อถึงตัวผู้หญิง แต่วิธีที่จะดูง่ายๆ เลยคือ การถึงเนื้อถึงตัวที่ว่า ไม่ใช่การกระทำที่ไม่ให้เกียรติแบบนั้นนะ แต่เป็นการแสดงความรัก แบบไม่มีคำว่ารักต่างหาก เช่น นั่งใกล้ๆ จับมือ ลูบหัว หยิกแก้ม และอื่นๆ บ่งบอกว่า คุณอยู่ในสายตาเค้าตลอด เค้าอยากอยู่ใกล้ๆ คุณนะ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งสัญญาณที่บอกให้รู้ว่า คนนี้แอบชอบเราอยู่แน่ๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องดูให้ดีๆ อย่าเผลอพลาดไปเชียวล่ะ!

  5. อยู่ใกล้ทีไร...เป็นต้องเขิน

  อยากคุยก็อยาก อยากเข้าใกล้ก็อยาก แต่พอมีโอกาสปุ๊บ เอาจริงๆ มันก็ทำตัวไม่ถูก อยากรู้ว่า เค้าแอบชอบคุณอยู่มั้ย ลองเข้าหาเขาก่อน หรือไปลองชวนคุย ถ้าเค้าแอบชอบเรานะ เค้าจะแสดงอาการเขินอายออกมาให้เราได้เห็น อาจจะพูดติดขัด ตัวสั่นน้อยๆ หรือหน้าแดง หูแดง อะไรประมาณนี้ มันจะดูง่ายมากๆ แล้วเห็นได้ชัดเลยว่า ผู้ชายคนนี้ แอบปิ๊งเราอยู่แหงๆ

  6. ขี้แกล้ง แต่ก็ใส่ใจสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe