Articles makeup
ความงาม

แนะนำ 3 'บิวตี้ไอเทม' ทริคความงามที่สาวๆ ใช้เสริมผิวสวย ในช่วงวาเลนไทน์

วันแห่งความรักจ๊ะ พี่มาแล้ว! 3 ไอเทมที่จะจะเพิ่มความงามให้กับเราในวันวาเลนไทน์


» » - - - - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 PRPL Glow Dual Foundation

  • #2 KAJA Cheeky Stamp Blendable Blush

  • #3 Peripera Sugar Twinkle Liquid Shadow


  ฮาโหลสาวๆ

  อีกไม่กี่วันก็วันวาเลนไทน์แล้ว ความรักล่องลอยไปทุกหนแห่ง ไม่ว่าเธอจะโสดหรือมีแฟน แต่มันถึงเวลาแล้วที่เราจะลุกขึ้นมาอาบน้ำ แต่งตัว แต่งหน้าให้สวยเป๊ะ สาวๆ หลายคนอาจจะส่ายหน้าเพราะกำลังเหงา เพราะติดกับดักความโสด แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยิ่งโสดนั้นล่ะที่เรายิ่งต้องแซ่บและสวย ให้คุณผู้ชายเสียดายเล่น

  ดังนั้นวันนี้เราจึงได้รวบรวม 3 บิวตี้ไอเทมที่น่าใช้สุดๆ ในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอางและสกินแคร์เก็บมาครบเรียบร้อย รับรองว่าถ้าสาวๆ เอาไปใช้ ก็จะกลายร่างเป็นสาวเกาหลีได้ทันที เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 PRPL Glow Dual Foundation

  แน่นอนว่าสาวๆ หลายคนคงงงว่า เจ้าตลับน่ารักนี่มาจากไหน และมันคืออะไร โดยเราต้องขอเล่าก่อนว่า PRPL เป็นเมคอัพสุดน่ารักจากประเทศเกาหลี โดยใน 1 ตลับใช้ได้ถึง 2 ฟังก์ชั่นด้วยกัน โดยตัวที่เราแนะนำก็คือ PRPL Dual Cover Cushion เจ้าตัวนี้เป็นทั้งรองพื้นและคอนซีลเลอร์ในตลับเดียว  โดยในส่วนที่เป็นคอนซีลเลอร์นั้นก็สามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้ดี ส่วนคุชชั่นนั้นก็ไม่ต้องห่วง เพราะงานสายเกานั้นเขารับประกันความเนียนใสอยู่แล้ว 


  นอกจากนี้ ในรุ่นนี้เขาก็ยังมีอีก 2 ตัว นั่นก็คือ PRPL Lip & Cheek Dual Cushion ที่เป็นทั้งบลัชออน ลิปและคุชชั่นในตลับเดียว และ PRPL Glow Dual Foundation ที่พกตลับเดียว แต่ได้ลิป 3 สีและคุชชั่น เรียกว่าพกอันเดียวก็เอาอยู่ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม นอกจากนี้ตัวตลับก็ยังมีความคิ้วท์มากๆ น่ารักแบบสุดๆ ใครเป็นสายเกาห้ามพลาดนะคะ
  .
   

  #2 KAJA Cheeky Stamp Blendable Blush

  ตัวต่อมาที่มีความน่ารักมากเวอร์ นั่นก็คือ KAJA Cheeky Stamp Blendable Blush โดย แบรนด์ KAJA นี้เป็นแบรนด์น้องใหม่ของเกาหลีใต้ เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่อยู่ในเครือของ Memebox หรือพูดง่ายๆ ว่าอยู่ในแบรนด์เดียวกับ Pony Effect โดยความน่าสนใจอยู่ที่เขาผลิตเมคอัพนี้ เพื่อรับรองสาวๆ ทุกอันเดอร์โทนสีผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวสีผิวไหนก็สามารถใช้ได้หมด ต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่เน้นโทนขาวชมพูแบบที่สาวไทยใช้ยาก 


  โดยเขาก็มีสินค้าหลายตัวที่น่าสนใจ แต่ตัวที่พลาดไม่ได้ก็คือ KAJA Cheeky Stamp Blendable Blush เป็นคุชชั่นบลัชรูปหัวใจ ซึ่งบอกได้เลยว่ามันน่ารักมากๆ กดใช้ทีก็เป็นรูปหัวใจน่ารักๆ ส่วนแพ็กเกจก็น่ารักกรุบกริบ สีละมุน เกลี่ยง่าย ที่สำคัญยังพกพาสะดวกสุดๆ โดยเขามีทั้งหมด 4 สีได้แก่ Coy, Saucy, Bossy และ Feisty ใครชอบสีไหนก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ

   

  #3 Peripera Sugar Twinkle Liquid Shadow

  ถ้าสาวๆ สังเกตเทรนด์ใน IG ของสาวเกาหลีในช่วงนี้ เธอจะรู้เลยว่างานตาวิ้งๆ นั้นมาแรงแค่ไหน โดยไอเทมที่ช่วยทำให้เธอตาสวยแบบสาวเกาหลีได้ก็คือ Peripera Sugar Twinkle Liquid Shadow โดยอายแชโดว์เนื้อลิควิดนี้มาแรงมากๆ เพราะพิกเมนต์แน่นๆ กลิตเตอร์วิ้งๆ จะใช้แบบสีเดียวอย่างนี้ก็ได้ หรือจะลองใช้หลายสีเข้าด้วยกันก็ได้ เหมาะสำหรับสาวมือใหม่ที่ยังแต่งตามไม่เก่ง แค่ปาดๆ ก็รู้เรื่อง


  โดยเจ้าตัวนี้มีทั้งหมด 6 สีด้วยกัน ใครชอบสีไหนก็รีบไปตำด่วนๆ นอกจากนี้แพ็กเกจก็น่ารักๆ เป็นแบบหลอดใส มองเห็นสีลิควิดอายแชโดว์ชัดเจน เมื่อหมุนฝาออก หัว applicator จะเป็นแบบพู่กัน ทำให้ใช้งานได้ง่าย ใครที่อยากมีตาสวยๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลา ก็ลองไปหามาใช้กันนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe