Articles etc
อื่น ๆ

ย้อนดูผลงานละครแนวคอมเมดี้ ของ "คิมเบอร์ลี่" หรือ "แม่ชบา" แห่งท่าโฉลง

นอกจากละครเรื่อง "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" สาวคิมเบอร์ลี่ก็เคยเล่นละครแนวคอมเมดี้มาก่อนนะ


» » - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ปัญญาชนก้นครัว (2555)

  • 2. ต้นรักริมรั้ว (2556)

  • 3. แอบรักออนไลน์ (2558)

  • 4. นางร้ายที่รัก (2558)

  • 5. ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง (2562)


  ปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่จริงๆ
  สำหรับละครเรื่อง " ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง " ที่ได้กระแสตอบรับดีม้ากกกก! ตอนที่ทีเซอร์ถูกปล่อยออกมา ก็มีคนพูดถึงและใจจดใจจ่อรอดูกันมากมายก่ายกองแล้ว พอละครออนแอร์เท่านั้นแหละ! เรียกว่ามาแรงแซงทางโค้ง ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งไปเลยจ้าา


  ละครเรื่องนี้ได้คู่พระนางสุดฮอต " มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่ " มาประกบคู่กันเป็นครั้งแรก สำหรับหนุ่มมาริโอ้ที่ได้ชื่อว่าเป็นพระเอกหล่อมาดทะเล้น ก็มีผลงานละครและภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ให้เราได้ชมกันอยู่หลายเรื่อง ส่วนทางสาวคิมเอง ก็เคยเล่นคอมเมดี้มาเหมือนกันนะ วันนี้เราก็เลยจะไปย้อนดูผลงานละครแนวคอมเมดี้ของเธอกันสักหน่อยว่ามีเรื่องอะไรบ้าง

  1. ปัญญาชนก้นครัว (2555)


  ใครที่เคยดู " ปัญญาชนก้นครัว " ก็คงจะจำกันได้ว่า เป็นละครที่คอมเมดี้หนักมากกกก! ฮาท้องแข็งทุกตอน ถือเป็นการพลิกบทบาทของสาวคิม เลยค่ะ เจ้าตัวบอกว่าค่อนข้างยาก เพราะไม่เคยเล่นละครแนวนี้มาก่อน ก็เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก


  เรื่องนี้สาวคิมรับบทเป็น " ชะเอม " ลูกสาวของท่านผู้ว่าฯ เป็นนักศึกษาวิชาการละครที่ต้องการเขียนบทละครเกี่ยวกับคนรับใช้ แต่ชีวิตจริงของเธอเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวย ก็เลยไม่รู้ว่าคนรับใช้เขามีชีวิตความเป็นอยู่กันยังไง เธอจึงปลอมตัวไปสมัครและเข้าไปเป็นคนรับใช้ในบ้านของครอบครัวใหญ่ครอบครัวหนึ่ง เพื่อที่จะเก็บข้อมูลมาเขียนบทละคร และพอเข้าไปเป็นคนรับใช้ เธอก็ได้เจอกับความวุ่นวายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบ้านไม่เว้นแต่ละวัน ความสนุก ความฮา มันอยู่ตรงนี้นี่แหละค่าา..

  1549894159 a12337260 0

  คิมเบอร์ลี่กับบทบาท "ชะเอม" สาวใช้สุดโก๊ะ

  1549894251 a12337260 2

  คู่พระนาง หมาก-ปริญ และ คิมเบอร์ลี่

   

  2. ต้นรักริมรั้ว (2556)


  เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กุ๊กกิ๊กน่ารัก มีซีนดราม่าให้เห็นบ้าง ในเรื่อง " ต้นรักริมรั้ว " คิมเบอร์ลี่รับบทเป็น " บัว " ผู้หญิงที่บ้างานมากกกกกกก! เรื่องงานต้องมาที่หนึ่ง เธอมีเพื่อนสนิทที่อยู่บ้านข้างกัน โตมาด้วยกัน นั่นก็คือ " กบ " รับบทโดย หมาก-ปริญ โดยในเรื่องนี้ บัวและกบจะต้องแต่งงานกันถึง 3 ครั้ง ครั้งแรกคือโดนผู้ใหญ่บังคับ ครั้งที่ 2 คือแต่งเพื่อเลื่อนตำแหน่ง เพราะบอสของบัวเชื่อว่าคนที่จะทำงานได้ดีและมีความรับผิดชอบจะต้องเป็นคนที่มีครอบครัวแล้ว ซึ่งบัวเป็นคนที่ทำทุกอย่างได้เพื่องาน ก็เลยยอมแต่ง

  ส่วนครั้งสุดท้ายก็คงจะเดากันได้แหละเนอะ เพราะละครก็ต้องจบแบบ Happy Ending และลงเอยด้วยการแต่งงาน แต่ระหว่างทางของบัวและกบก็จะมีปัญหา มีอุปสรรคต่างๆ เข้ามาให้เราได้เอาใจช่วยกัน

  โดยรวมแล้วเรื่องนี้อาจจะไม่ได้คอมเมดี้หนักมาก แต่ก็มีซีนขำๆ ให้ได้หัวเราะอยู่เรื่อยๆ

  1549900937 ahr0chm6ly9zlmlzyw5vb2suy29tl212lzavdwkvny8zntu1ns9fbwdfode2nf8xmzc4mzgwnzm3lmpwzw

  บัวและกบในละคร "ต้นรักริมรั้ว" รับบทโดย คิมเบอร์ลี่ และ หมาก-ปริญ

   

  3. แอบรักออนไลน์ (2558)


  ละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่คิมเบอร์ลี่ได้มาประกบคู่กับคู่จิ้น หมาก-ปริญ อีกครั้ง โดยละคร " แอบรักออนไลน์ " เป็นเรื่องราวความรักของคน 4 คน ที่ทำงานอยู่ในบริษัทเดียวกัน เป็นรูปแบบของหัวหน้า-ลูกน้อง-เพื่อนร่วมงาน ที่มีการพูดคุย แอบจีบ แอบบอกรักกันผ่านโปรแกรมแชทชื่อดัง โดยไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริง จึงทำให้เกิดความสับสนอลเวงกันไปมา เพราะตัวละครต้องพยายามตามสืบว่าคนในโลกออนไลน์ที่คอยมาเป็นห่วง คอยมาให้กำลังใจผ่านทางโปรแกรมแชทคนนั้นเป็นใคร


  สำหรับสาวคิมรับบทเป็น " พริบพราว " คาแรคเตอร์ในเรื่องก็จะเป็น สาวสวย เก่ง ทันสมัย จบปริญญาโทจากเมืองนอก มีความมั่นใจ ตรงไปตรงมา เป็นคู่แข่งในการทำงานของ " ปราณนต์ " รับบทโดย หมาก-ปริญ ก็จะมีฉากจิกกัด กุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ ให้เราได้ชมกัน

  1549943004 img 2292

  คิมเบอร์ลี่, หมาก-ปริญ, แอน-ทองประสม, ปีเตอร์-คอร์ป จากละครเรื่อง "แอบรักออนไลน์"

  1549943429 img 3927 1424780624

  "พริบพราว" สาวสวยรวยเสน่ห์

   

  4. นางร้ายที่รัก (2558)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe