Articles etc
อื่น ๆ

หลงเลิฟเยอะๆ 💕 ไอเดียสร้าง 'Pink Theme Photos' รับวาเลนไทน์ ให้คนอื่นต้องอิจฉาเรา!

มาค่ะสาวๆ มาจัดภาพถ่ายที่จะทำให้หัวใจ และตัวเราเต็มไปด้วย 'สีชมพู' กันดีกว่า และเริ่ดรับวาเลนไทน์ด้วยนะตัวเอง


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

เตรียมพร้อมแล้วหรือยังคะ? กับชุดสวย อาหาร ขนม หรือจะมุมสวยในรูปถ่าย จัด layout เริ่ดๆ อวดโฉมให้คนอื่นต้องอิจฉา ในเทศกาล Valentine's Day ของเรา บอกก่อนว่าภาพสวยๆ เนี่ยสำคัญไม่แพ้ชุดสวยๆ เลยนะคะ

ซิสจึงขออาสาพาไอเดียเริ่ดๆ จัดของสร้างภาพถ่ายแบบ Pink Theme Photos มาฝาก อัพโซเชียลแล้วได้ฟีลลิ่งหวานๆ ทันที! มีหลายไอเดียให้เราเลือกทำตาม ทำแล้วเหมือนแฟชั่นนิสต้ามาเองแน่นอน

งั้นอย่ารอช้าอยู่เลยดีกว่า ตามซิสไปดูกัน!

1549971776

ไม่อยากให้เห็นหน้าก็ไม่เป็นไร เอามือเราปิดหน้าไว้ก่อนถ่ายค่ะ แต่จะให้เริ่ดจริงๆ ทั้งชุด และฉากหลังจากของต่างๆ ควรเน้นสีชมพูด้วยนะตัวเอง

1549971894

หันหลังก็ยังสวย พร้อมคุมโทนสีชมพูทั้งชุด พรมชนเฟอร์ ของแต่งอื่นๆ รอบข้างแบบไม่เลี่ยนไป เพราะเรามีโทนสีขาวและสีเทาอยู่ด้วยค่ะ

อร่อยเริ่ดเกินใคร กับภาพถ่ายขนมหวานเต็มมือและเต็มโต๊ะ ที่คุมโทนสีชมพูมากกว่าสีไหนๆ ก็ทำให้ Valentine's Day นี้เริ่ดทันทีค่ะ

1549972020

หรือจะหันมาถ่ายกล่องขนมหวาน + ดอกไม้กล่องนี้แทนก็ได้ ได้ความเริ่ด อร่อยและกว่าใครได้ แถมยังชวนให้คนอื่นน้ำลายหกตามด้วยจ้า

ส่งมือเธอมา และส่งมารับวาเลนไทน์นี้ด้วย กับภาพถ่ายคุมโทนสีชมพู ไม่เว้นแม้แต่ฉากหลังที่ใส่สีปรับแสงหน่อย ได้ความเริ่ดไปด้วยกันมากๆ

ใช้อุปกรณ์ไม่กี่อย่าง แต่ความเริ่ดรับวาเลนไทน์มีเต็มๆ กับภาพถ่าย BG สีชมพู ชุดสวยมีเสน่ห์ และผมยาวน่ามองมีดอกไม้สีขาว + สีชมพู จัดเป็นวงกลมรัศมีออร่าแห่งความรัก

ขอสถานที่นิดเดียว ก็สามารถสร้างภาพถ่ายชวนอิจฉารับ Valentine's Day ได้แล้วค่ะ ด้วยการคุมโทนสีชมพูเป็นหลัก พร้อมเครื่องดื่ม ขนมหวาน ช่อดอกไม้และกระเป๋าใบโปรดของเรา

1549972527

ไม่ใช่ได้แค่ได้ภาพสวยเท่านั้น แต่เรายังได้ไอเดียเริ่ดๆ จัดงานเลี้ยงรับวาเลนไทน์ด้วยค่ะ จากการนำลูกโป่งสีชมพู + สีแดงลอยเต็มเพดาน บวกกับวิวสวยมีโซฟาสีชมพูอยู่

1549973914

หรือจะใช้วิธีนี้แทนก็ได้ คือเอาลูกโป่งสีชมพู 2-3 เฉด และใช้ลูกใหญ่ลูกเล็กหลายอันมารวมกัน แล้วเอามาบังตัวเราไว้ ก็ได้ภาพถ่ายเริ่ดๆ รับวาเลนไทน์ได้นะคะ

เท่านี้ก็เริ่ดรับ Valentine ได้แล้วค่ะ กับการวางกล่องดอกกุหลาบสีชมพูเต็มกล่อง ซึ่งตัวกล่องและฉากหลังก็ไม่แย่งซีนเกินไป แต่ก็ไม่ทิ้งความรู้สึกหวานๆ นะคะ

1549972690

ขอปรับอีกนิด วางอีกหน่อย ที่ไม่ใช่ถ่ายกล่องกุหลาบอย่างเดียว แต่เราถ่ายให้เห็นช่วงเวลา ของการทำงานเริ่ดๆ รับวาเลนไทน์ด้วยค่ะ

1549972820

จัดเต็มแบบไม่เสียเปล่า เพราะเราไม่ได้แค่ภาพถ่ายสวยๆ เท่านั้น เรายังทานขนมหวาน เครื่องดื่มและดูหนังเรื่องโปรดเราได้ ท่ามกลางบรรยากาศสีชมพู

ขอใช้ฝีมือการปรับแสงซักหน่อย ที่ครั้งนี้เราจะปรับรับ Valentine's Day ค่ะ ด้วยการคุมโทนสีชมพูหมด แต่เว้นบางจุดไว้ด้วย ภาพเราจะได้ไม่เลี่ยนเกินนะจ๊ะ

1549973013

ไม่ต้องเยอะก็สวยหวานรับวาเลนไทน์ได้ค่ะ กับการเลือกเครื่องสำอาง โทรศัพท์ หรือของใช้อื่นๆ ของเรามาถ่าย โดยเน้นสีชมพูเป็นหลัก วางไว้บน BG สีขาวช่วยให้ของที่ถ่ายเด่นขึ้น!

1549973134

จากปูผ้า ก็อาจจะหันมาเลือกพื้นสวยๆ แทนเลยก็ดี แบบว่าถ่ายง่ายขึ้นค่ะ และข้าวของที่นำมาถ่ายก็เน้นแต่สีชมพู แถมดูสวยหรูในตัวด้วย ภาพที่ออกมาก็สวย + หรูทันทีค่ะ

ใช่ค่ะ เราจะทำให้วันนี้คือวันที่น่ารักที่สุด! พร้อมกับสวยหวานในตัวด้วย จะได้ยิ่งเริ่ดรับวาเลนไทน์มากขึ้น จากไอเดียนี้เลยค่ะ

1549973599

ใส่ความสนุกแบบแสบๆ ซนๆ สไตล์หญิงสาวเข้าไป และใส่รับวาเลนไทน์มากด้วยค่า เพราะเราเน้น BG สีชมพูค่า

พร้อมเที่ยวมากค่า กับชุดเที่ยวเริ่ดๆ กางเกงเข้ารูปของเรา และฉากหลังสีชมพู จักรยานสีชมพู และดอกไม้ในจักรยานสไตล์วาเลนไทน์เดย์

1549973826

ใช้ข้าวของไม่ต้องเยอะ เน้นๆ ที่ตัวดอกไม้ + ชุดเราก็พอ เพราะเราเน้นสีชมพูเป็นหลัก จึงได้ภาพถ่ายรับบรรยากาศสวยหวานได้จริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe