6ลุคเมคอัพใสๆของสาวหวานShaileneWoodley
Articles makeup
ความงาม

6 ลุคเมคอัพใส ๆ ของสาวหวาน Shailene Woodley

งานนี้สาวหวานอย่าง Shailene Woodley จะมีเมคอัพลุคไหนให้เราได้แต่งตามกัน ต้องดูนะคะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สวยแบบธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า

  • 2. แต่งหน้าด้วยโทนสีอ่อนๆ สวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ

  • 3. สีน้ำตาล แต่งกันตาย สวยเกิดในทุกงาน

  • 4. เพิ่มจุดเด่นให้ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล

  • 5. สวยหวานและดูแพง

  • 6. สีปากโดดเด่นเห็นแต่ไกล

  • บทความที่เกี่ยวข้อง


  เรามักจะเห็น Shailene Woodley ตามหน้าหนังสือพิมพ์ต่างๆ นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Divergent ที่เป็นคลื่นลูกใหม่ของฮอลลีวู้ด ผมสีแดงเพลิงสามารถชนะใจใครหลายต่อหลายคน พร้อมกับเสน่ห์ พรสวรรค์ และความสวยงามของเธอ เรามักจะเห็นเธอในลุคเมคอัพที่ดูเป็นมืออาชีพและอ่อนเยาว์อยู่เสมอ


  Shailene Woodley ชื่นชอบโทนสีน้ำตาลของอายแชโดว์เป็นพิเศษ แต่ตกแต่งในวิธีที่หลากหลาย ผลลัพธ์ก็คือเมคอัพนี้แต่ได้ทุกวันหรือแม้แต่จะไปงานปาร์ตี้และอีเว้นท์ต่างๆ เมคอัพเธอก็เอาอยู่ทุกงานจริงๆ !! บอกแค่นี้ไม่เห็นภาพ จะเป็นยังไงบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย

  1. สวยแบบธรรมชาติ เหมือนไม่ได้แต่งหน้า

  ลุคนี้ขอตั้งชื่อว่า ฉันเกิดมาสวย ด้วยเมคอัพที่ดูเป็นธรรมชาติ ลงรองพื้นแบบบางเบา โชว์ผิวกระที่กำลังฮิตสุดๆ สำหรับดวงตา เธอใช้อายไลเนอร์สีน้ำตาลเข้มลากจากตรงกลางเปลือกตาไปจนถึงหางตา ส่วนอายแชโดว์เธอลงสโมกกี้อายส์สีน้ำตาลอ่อนตรงหางตา สำหรับแก้มเธอใช้สีบรอนซ์และใช้ลิปที่มีสารประกอบด้วยน้ำแบบชุ่มชื้นเพื่อให้ดูธรรมชาติ

   

  2. แต่งหน้าด้วยโทนสีอ่อนๆ สวยหวานอย่างเป็นธรรมชาติ

  เมคอัพนี้น่ารักพอๆ กับอันข้างบนเลยล่ะ เพราะเป็นลุคธรรมชาติของผิวและริมฝีปาก แต่สิ่งหนึ่งที่แตกต่างกันก็คือดวงตาที่แต่งด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาลเข้มหรือสีช็อกโกแลตลงแบบสโมกกี้อายทั้งหมด และมีการคอนทัวร์จนสวยงาม
   

  3. สีน้ำตาล แต่งกันตาย สวยเกิดในทุกงาน

  สำหรับเมคอัพนี้ ตาของเธอคอนทัวร์แบบสโมกกี้อายส์โดยใช้อายไลน์เนอร์สีดำ สำหรับส่วนเบ้าตาและเปลือกตาใช้การเบลนด์ให้เข้ากันของโทนสีน้ำตาลช็อกโกแลต ตาเข้มๆ แบบนี้เป็นลุคยอดฮิตของสาวๆ ฮอลลีวู้ดเขาล่ะ สำหรับผิวนั้นปกปิดเพิ่มขึ้นมานิดหน่อยแต่ยังคงลุคธรรมชาติไว้อยู่ดี ( รองพื้นจะเน้นที่มีส่วนประกอบของน้ำจะทำให้ผิวหน้าดูไม่โบ๊ะจนเกินไป ) สำหรับลิปสติกเธอใช้สีที่เป็นธรรมชาติอย่างเช่นสีนู้ดและลงบรอนเซอร์ตรงบริเวณแก้ม เป็นลุคที่สามารถแต่งได้ทุกงานจริงๆ
   

  4. เพิ่มจุดเด่นให้ดวงตาด้วยอายแชโดว์สีน้ำตาล

  สำหรับเมคอัพนี้ ใช้สีน้ำตาลเข้มตรงหางตาในรูปแบบแคทอายส์ มีการเขียนอายไลน์เนอร์สีน้ำตาลเข้มตรงเปลือกตา ใช้สีเบจสว่างเป็นไฮไลท์ตรงหัวตา สำหรับริมฝีปากใช้ลิปทิ้นท์สีส้มอ่อนๆ และที่ปัดแก้มสีพีชดูเข้ากั๊น เข้ากัน
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe