Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่อง 4 'ซีรีส์เกาหลีน่าดู' ในเดือนกุมภาพันธ์ อัปเดตรัวๆ ไม่ตกเทรนด์แน่นอน

อัปเดตซีรีส์เกาหลีเดือน " กุมภาพันธ์ " มีอะไรน่าดูกันบ้างเอ่ย?


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 “Touch Your Heart”

  • #2 " Trap ”

  • #3 “The Item”

  • #4 “Big Issue”


  ฮาโหลสาวๆ

  แน่นอนว่าหลายคนเริ่มปิดเทอมกันแล้ว ซึ่งถ้าสาวๆ ไม่ไปเรียนพิเศษ หรือทำงานพิเศษสิ่งที่สาวๆ ทำแก้เบื่อก็คือการดูซีรีส์เกาหลีนั่นเอง แหม...ก็คนมันเป็นคอซีรีส์นี่นา ซึ่งวันนี้เราก็มาเอาใจน้องๆ หรือคอซีรีส์เกาหลี เพราะเราเอา 4 ซีรีส์น่าดูในเดือนกุมภาพันธ์มาฝากสาวๆ กัน โดยรับรองว่าแต่ละเรื่องน่าดูสุดๆ ดูแล้วติดงอมแงมแน่นอน

  นอกจากนี้พระเอกและนางเอกแต่ละคนก็สวยเริ่ด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีเรื่องไหนน่าดูกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

  1549709277

   

  #1 “Touch Your Heart”


  เรื่องแรกที่น่าดูมากๆ ก็คือเรื่อง Touch Your Heart ถ้าใครเป็นแฟนคลับของเรื่อง “ Goblin ” เชื่อแน่นอนว่าเธอจะไม่พลาดเรื่องนี้ เพราะเรื่องนี้แสดงนำโดย Lee Dong Wook และ Yoo In Na ที่เคยระเบิดเคมีความน่ารักในเรื่องนั้นมาแล้ว โดยเรื่องนี้เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้จากช่อง tvN ออกอากาศวันพุธ - วันพฤหัสบดี เวลา 21:30น. ตามเวลาเกาหลี 


  โดยเป็นเรื่องราวของดาราสาว โอยุนซอ ( รับบทโดย ยูอินนา ) ที่ตกอับ ที่พยายามเข้าไปทำงานเพื่อเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของทนายมาใช้ในการแสดง เพื่อกลับไปทวงบังลังก์ท็อปสตาร์อีกครั้ง โดยเธอได้ มีโอกาสได้เข้าทำงานที่บริษัทกฎหมายในตำแหน่งเลขาของ ควอนจองรก ( รับบทโดย อีดงอุค ) ทนายสุดหล่อที่รักความสมบูรณ์แบบและเย็นชา แหม...มีความพล็อตเกาหลีสุดๆ ดังนั้นเราลองไปตามดูกันหน่อยดีกว่าว่าความรักของทั้งคู่นี้จะเป็นยังไง

   

  #2 " Trap ”


  ซีรี่ย์เรื่องต่อมา เหมาะสำหรับคนที่ชอบแนวสืบสวนสอบสวน เป็นซีรีส์ที่ชาวเกาหลีจับตารอดูมากๆ เพราะเป็นการแสดงร่วมกันของ Lee Seo Jin และ Sung Dong  โดยซีรีส์ " Trap " นี้ออกอากาศเพียงแค่ 7 ตอนเท่านั้น โดยจะออกอากาศในวันเสาร์และวันอาทิตย์ และออกอากาศวันที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 22:20 น. KST เป็นวันแรก 


  เป็นเรื่องราวของ คังอูฮยอน ( รับบทโดย อีซอจิน ) ผู้ประกาศข่าวที่คนต่างให้การเคารพนับถือที่ตัดสินใจลงเล่นการเมือง แล้ววันหนึ่งได้ออกเดินทางไปเที่ยวกับครอบครัว ซึ่งทำให้ภรรยาและลูกของเขาเสียชีวิต โดยคังอูฮยอนและโกดงกุก ( รับบทโดย ซองดงอิล ) ก็ตามหาความจริงที่ว่าใครอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์นี้ ถือว่าเป็นซีรีส์ที่น่าดูและลุ้นมากๆ ใครที่เป็นคอซีรีส์สายนี้ห้ามพลาดนะคะ

   

  #3 “The Item”


  เรื่องต่อมา เป็นเรื่องที่มีความแฟนตาซีมากๆ แสดงนำโดย Joo Ji Hoon หรือที่เรารู้จักันดีในฐานะ " เจ้าชายเย็นชา " ที่กลับมาสู่หน้าจอโทรทัศน์อีกครั้งหลังจาก 4 ปีที่อยู่ในการแสดงสายภาพยนตร์ โดย “ The Item” นี้เป็นซีรีส์แฟนตาซี มีกำหนดออนแอร์ในวันที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง MBC 


  The Item เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับชายและหญิงคู่หนึ่ง ที่มีชะตาตรงข้ามกัน ที่พยายามเปิดเผยความลับเบื้องหลังวัตถุลึกลับที่มีพลังเหนือธรรมชาติ โดยจูจีฮุนรับบทเป็น คังกอน อัยการที่ได้รับคำสั่งจากผู้บัญชาการให้รายงานเรื่องการคอรัปชั่นภายใน เป็นเรื่องที่น่าดูมาก ส่วนพระเอกก็หล่อสุดๆ สาวๆ คอซีรีส์ห้ามพลาดนะคะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe