Articles love2
ความรัก

ชมแบบไหนให้หนุ่มชอบ? 5 'คำพูดของสาวๆ' เมื่อเอ่ยออกมาแล้ว จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก!!

พูดชมแบบไหนที่ผู้ชายอยากได้ยินจากเรา ชมบ่อยๆ รับรองว่าผู้ชายติดหนึบ


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 คำพูดหรือคำชมเชยที่แสดงว่าเธอเชื่อในตัวเขา

  • #2 ชมเชยร่างกายและจุดที่พิเศษในร่างกายของเขา

  • #3 ชื่นชมในความพยายามของเขา

  • #4 คำพูดที่แสดงว่าคุณเคารพเขา

  • #5 คำชมที่แสดงว่าเขามีผลต่อคุณ


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเคยพูดกันบ่อยๆ ว่าคุณผู้ชายนั้นชื่นชอบ แต่ตอบสนองต่อคำชม ( อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยใครๆ ก็ชอบ ) ซึ่งการชมนี้จะส่งผลต่อความสัมพันธ์มากทีเดียว เพราะการที่เราทำให้เรารู้สึกดีกับตัวเอง ก็จะส่งผลให้เราชอบเรามากขึ้น!! แต่คำพูดแบบไหนกันล่ะที่จะทำให้เขารู้สึกหลงไหลได้ปลื้ม และไม่ดูเฟคจนเกินไป วันนี้เราได้รวบรวมคำพูดเหล่านั้นมาให้สาวๆ กัน รับรองว่าพูดปุ๊บตรงใจหนุ่มๆ ทันที เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 คำพูดหรือคำชมเชยที่แสดงว่าเธอเชื่อในตัวเขา

  อย่างแรกที่สาวๆ ต้องจำไว้ก็คือ สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่จะทำให้ผู้ชายละลาย และหลงใหลในตัวเธอก็คือการทำให้เขารู้สึกว่าเธอสนับสนุนและเชื่อในตัวเขา แน่นอนว่าผู้ชายนั้นเกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะไม่มีความกลัวเลย ดังนั้นเขาจึงต้องการการประคับประคองและซัพพอร์ตตลอดเวลา ดังนั้นผู้ชายหลายคนต้องการคำพูดประมาณว่า " ฉันเชื่อในตัวคุณ " เพราะเขาทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่สามารถทำสิ่งใดๆ ให้สำเร็จได้นั่นเอง


  ตัวอย่างคำพูดที่สาวๆ สามารถพูดกับแฟนหนุ่มได้คือ " ฉันเชื่อในตัวคุณ" หรือ " ไม่ว่าคุณจะทำอะไร ฉันรู้ว่าคุณจะสามารถบรรลุเป้าหมายได้เสมอ " หรือพูดอะไรก็ตามเพื่อให้เขามั่นใจในตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเข้ากำลังรู้สึกแย่หรือต้องการคำพูดปลอบใจอย่างหนัก ถ้าเธออยู่เคียงข้างเขาแล้วล่ะก็ เขาจะไม่มีทางปล่อยมือจากเธอได้แน่นอนค่ะ

   

  #2 ชมเชยร่างกายและจุดที่พิเศษในร่างกายของเขา

   แม้ว่าผู้ชายอาจจะไม่ได้ความสนใจเรื่องหน้าตาและรูปร่างเท่ากับผู้หญิง แต่ในความเป็นจริง ผู้ชายก็ยังมีความไม่มั่นใจบางอย่างเกี่ยวกับรูปร่างและหน้าตาของตัวเอง อีกทั้งยังเป็นความจริงที่ว่าทุกคน ไม่ว่าจะเพศหญิงหรือเพศชายต้องการที่จะรู้ว่าคู่ของเขา ชื่นชอบในรูปร่างหน้าตาของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นแขน, มือ, ดวงตา, ต้นขา, หรือชิ้นส่วนใดก็ตาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้ามันพิเศษและแตกต่างจากคนอื่นแล้วล่ะก็เขาก็จะยิ่งประทับใจ ดังนั้นหาสิ่งนั้นให้เจอ แล้วเธอจะพบว่าเขาหลงรักเธอมากขึ้นนั้นเอง

   

  #3 ชื่นชมในความพยายามของเขา

  เป็นความจริงที่ว่า ทุกคนชอบที่จะได้ยินการชมเชยเกี่ยวกับความพยายามของตัวเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในความสัมพันธ์ ดังนั้นเมื่อเขาทำอะไรให้ก็ตาม เธอควรแสดงให้เขาเห็นว่าเธอซาบซึ้งในสิ่งที่เขาให้ แม้สิ่งนั้นจะเป็นสิ่งที่ง่าย และธรรมดาที่สุด แต่เธอก็ควรจะสังเกตและยินดีทั้งหมด เพราะเมื่อใดก็ตามที่เธอพูดออกมา เธอก็จะได้รับมันมากขึ้น และดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอนค่ะ

   

  #4 คำพูดที่แสดงว่าคุณเคารพเขา

  มีงานวิจัยหลายชิ้นที่แสดงให้เห็นว่าผู้ชายจะรู้สึกรักผู้หญิงมากขึ้นก็ต่อเมื่อ เธอแสดงให้เห็นถึงความเคารพในตัวเขา อาจจะไม่ได้เป็นคำพูดตรงๆ เพราะมันอาจจะทำให้เขารู้สึกแปลกและไม่ชินได้ แต่มันอาจจะแสดงออกมาในรูปแบบของการกระทำ เช่น การตั้งใจฟังความคิดเห็นของเขา หรือ การยอมรับว่าเธอผิดหรือเป็นฝ่ายยอมแพ้เขาบ้าง นั้นก็จะทำให้เขาประทับใจในตัวเธอมากขึ้นแน่นอนค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe