Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

4 ลุคแฟชั่นสุดเก๋ 'สำหรับการไปเดท' แต่งตาม 'นางเอกในซีรีส์เกาหลี' ไปเลยจ้า!

จะไปเดททั้งที ก็ถึงเวลาที่เราจะกลายร่างเป็นนางเอกซีรีส์เกาหลีแล้วล่ะ แต่ละลุคสวยๆ ทั้งนั้น รับรองคุณแฟนต้องหลงรักชัวร์ๆ!


» » - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 สาวหวานตามแบบฉบับเทพนิยายโรแมนติก

  • #2 สาวสวยมีเสน่ห์ด้วย 'สีแดง'

  • #3 สาวมั่นสุดแสนจะ Active

  • #4 สาวสุดคิ้วท์ด้วยชุดคู่รัก


  ฮาโหลสาวๆ

  เข้าสู่เทศกาลแห่งความรักกันแล้ว จะเสียใจหรือดีใจดีล่ะ ก็แหม..บรรยากาศรอบๆ ตัวนั้นมันก็มีความหวานแหวว มองไปทางไหนก็มีแต่สีชมพูและความรื่นเริง แต่พอมองกลับมาที่ตัวเรามันก็เศร้าๆ เดินอยู่คนเดียวซะอย่างนั้น แต่เราก็จะไม่ปล่อยให้ความเศร้านั้นครอบงำเราได้นานหรอกค่ะ โดยแนนอนว่าเทศกาลอย่างวาเทนไลน์นี้เป็นฤดูกาลแห่งช็อกโกแลตและการเดท!! และถ้าสาวๆ ยังไม่ได้จัดเตรียมชุดสำหรับวันวาเลนไทน์แล้วล่ะก็ วันนี้เราก็มีทั้ง 4 แบบมาให้สาวๆ ได้ไปใส่ตามกัน

  บอกเลยว่า ถอดแบบมาจากนางเอกในซีรีส์เกาหลี ซึ่งถ้าสาวๆ ใส่ตามก็รับรองว่ามโนว่าตัวเองเป็นนางเอกได้เลย ที่สำคัญการเดทของปีนี้จะสร้างความประทับใจ!ให้กับคู่ของเธอแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันหน่อยดีกว่า ว่ามีแฟชั่นแบบไหนให้ไปใส่ตามกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 สาวหวานตามแบบฉบับเทพนิยายโรแมนติก


  ถ้าพูดถึง ซีรีส์เกาหลีที่ตอนนี้มาแรง และน่าติดตามสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่อง " Memories of the Alhambra " โดยนอกจากเรื่องเรื่องสุดเข้มข้นแล้ว การแต่งตัวของ " น้องผัก " หรือ Park Shin Hye ในเรื่องสุดแสนจะโรแมนติก โดยเฉพาะเดรสยาวลายดอกไม้ยาวพลิ้วๆ ที่มองตอนไหนก็สวย ทำให้ เธอดูหวานและบริสุทธิ์เหมือนนางฟ้า ยิ่งเธอจับคู่กับลิปสติกสีส้มๆ ซึ่งเป็นสี Pantone ของปีนี้! ก็ยิ่งเพิ่มความสดชื่น และดูหน้าเด็ก ดังนั้นใครที่เป็นสาวๆ สายนี้ ก็ลองเอาไปแต่งตามกันนะคะ

   

  #2 สาวสวยมีเสน่ห์ด้วย 'สีแดง'


  ซีรีส์อีกเรื่องที่เพิ่งจะลาจอไป เรียกเสียงกรี๊ด เสียงหวีดจากคอซีรีส์เกาหลี ( และแฟนคลับโบกอม ) ได้ไม่น้อยเลยก็คือซีรีส์เรื่อง  “ Encounter ” ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องนี้ซองเฮเคียวหน้าเด็กมากเวอร์ เล่นน้อยแต่สวยมากจริงๆ โดยถ้าสังเกตชุดและเสื้อผ้าของเธอในเรื่องนี้ ก็จะเห็นว่ามันมักจะเป็นชุดเรียบๆ แต่ดูดีเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฉากที่เธอใส่คลุมสีแดง ในฉากที่พระนางเดทกัน 


  เป็นความจริงที่ได้รับการยืนยันทางวิทยาศาสตร์แล้วว่า" สีแดง " นั้นเป็นสีที่จะช่วยดึงดูดสายตาจากหนุ่มๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นสีที่แสดงถึงอำนาจ พลัง และความเซ็กซี่ ดังนั้นนี้จึงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้เราไม่สามารถละสายตาไปจากซองเฮเคียวในเรื่องนี้ได้เลย สาวคนไหนอยากจะให้หนุ่มๆ ละสายตาไปไม่ได้ ก็อย่าลืมหาสวมไอเทมสีแดงไปเดทนะคะ

   

  #3 สาวมั่นสุดแสนจะ Active


  นอกจากไปห้าง และการไปเดทด้วยการทานข้าวแล้ว การไปเดทด้วยกิจกรรมอื่นๆ นั้นก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวสนุก เดินเล่นตลาดน้ำ หรือไปทำกิจกรรมที่ต้องการความทะมัดทะแมง เราแนะนำให้หาชุดที่เธอใส่แล้วเคลื่อนไหว ขยับตัวได้อย่างอิสระ แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องไม่ดูแมนจนเกินไป 


  ตัวอย่างเช่น เสื้อเชิ้ตระบายๆ พิมพ์ลายง่ายๆ จับคู่กับกางเกงยีนส์แสนสบายและเสื้อ ดูเป็นผู้หญิงที่ทะมัดทะแมงมากๆ ซึ่งถ้าเธอเป็นคอซีรีส์เกาหลี เธอจะเห็นการแต่งตัวแบบนี้ของ Han Jae Yi ( Jin Ki Joo ) ในซีรีส์เกาหลีเรื่อง “ Come and Hug Me” นั่นเอง

   

  #4 สาวสุดคิ้วท์ด้วยชุดคู่รัก

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe