Articles love2
ความรัก

แม่จ๋า คนนี้เนื้อคู่หนูเอง! 5 ทริค 'ควงแฟนไปเจอพ่อแม่' ทำยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู #ไฟเขียวไปเลยจ้า

ซิสคนไหนกำลังจะพาแฟนไปเจอพ่อแม่ครั้งแรกต้องรีบตามมาดู เพราะวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ทริค ' ควงแฟนไปเจอพ่อแม่ ' ทำยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู ยอมไฟเขียวให้ความรักครั้งนี้ผ่านฉลุยไปเลยจ้า


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ก่อนพาแฟนไปเจอ อย่าลืมลองเกริ่น ๆ กับพ่อแม่ด้วยนะ

  • 2. ติวเข้มให้แฟนรู้ว่าพ่อแม่เราชอบ / ไม่ชอบอะไรบ้าง

  • 3. แนะนำแฟนให้ซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปด้วย

  • 4. ยิ้ม ไหว้ ทักทาย 3 สเต็ปเด็ดสร้าง First Impression

  • 5. ระวังอย่าแสดงความรักมากเกินไป เดี๋ยวผู้ใหญ่ไม่ปลื้ม

     
  Hello My Friend ~ แวะมาทักทายเซย์ฮายสาว SistaCafe กันอีกแล้วนะคะ (≧∇≦)/

  เชื่อว่าสาว ๆ คนไหนที่กำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่เริ่มมีความจริงจังมากขึ้น หรือรู้สึกว่าคบกับแฟนหนุ่มคนนี้มานานพอสมควรแล้ว ก็คงมีความคิดอยากจะพาคุณแฟนไปเปิดตัวกับครอบครัวแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ​ ? แหม ๆ เรื่องแบบนี้น่ะมันไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจซะหน่อยนี่นา ก็ ถ้าสาวซิสได้เจอคนที่ใจบอกว่าใช่ คิดว่าเค้าคือคนที่เราอยากจะจริงจังด้วย ก็คงอยากจะพาไปแนะนำให้คนสำคัญในชีวิตอย่างคนในครอบครัวได้ทำความรู้จักและสนิทสนมกับผู้ชายของเราคนนี้ทั้งนั้น


  แต่ !!! การพาหนุ่มไปเปิดตัวครั้งแรกเนี่ยถือเป็นสเต็ปสำคัญสุด ๆ เลยนะ เพราะว่าถ้าพาไปแบบไม่เตรียมตัว ไปแบบงง ๆ ทำตัวไม่ถูก ก็อาจจะทำให้คุณพ่อคุณแม่เกิดอาการไม่ปลื้มและไม่ยอมรับหนุ่มคนนี้ก็ได้ ในวันนี้เราเลยมี 5 ทริค ‘ ควงแฟนไปเจอพ่อแม่ ’ ทำยังไงให้ผู้ใหญ่เอ็นดู มาให้คุณสาว ๆ ได้ลองเอาไปใช้ติวเข้มคุณแฟนกันดู รับรองเลยว่าการเปิดตัวครั้งนี้พ่อแม่ต้องยอมไฟเขียวให้ความรักครั้งนี้แน่นอน

     

  1. ก่อนพาแฟนไปเจอ อย่าลืมลองเกริ่น ๆ กับพ่อแม่ด้วยนะ

  สาว ๆ คะ บางครั้งการที่เราพาแฟนหนุ่มไปเปิดตัวแบบเซอร์ไพรส์ ก็อาจจะทำให้คุณพ่อคุณแม่เค้าตกอกตกใจจนตั้งตัวไม่ถูกก็ได้นะ ก็แหม ลองคิดดูสิคะว่าลูกสาวสุดที่รักที่ท่านเฝ้าดูแลมาอย่างดี จู่ ๆ ก็ควงแขนพาแฟนมาแนะนำแบบไม่บอกไม่กล่าวล่วงหน้าก็อาจทำให้ท่านรู้สึกแย่ได้ เพราะฉะนั้นเราขอแนะนำให้สาวซิสเนี่ยลอง เกริ่นหรือเล่าเรื่องราวความเป็นไปเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ให้พ่อแม่ฟังสักนิดก็ดีเหมือนกันนะ ว่าหนุ่มคนนี้ ชื่ออะไร / อายุเท่าไหร่ / ทำงานอะไร / คบกันมานานเท่าไหร่แล้ว

  ซึ่ง วิธีนี้ก็จะช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ของเราเค้าได้รู้จักกับฝ่ายผู้ชายมากขึ้น พอถึงเวลาต้องเจอกันจริง ๆ จะได้ไม่รู้สึกกระอักกระอ่วน จนทำให้บรรยากาศดูอึกอัดเกินไปสำหรับทั้งสองฝ่ายยังไงล่ะจ๊ะ
     

  2. ติวเข้มให้แฟนรู้ว่าพ่อแม่เราชอบ / ไม่ชอบอะไรบ้าง

  รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้ง ชนะร้อยครั้ง… เรื่องของความรักก็เช่นกันค่ะซิส ! แบบนี้เราเลยอยากจะแนะนำทริคให้กับคุณสาว ๆ ที่กำลังจะพาแฟนหนุ่มไปเจอพ่อแม่ของตัวเอง ว่าให้ติวเข้มก่อนเข้าสู่สนามจริงกันสักนิดนึงจะดีกว่า โดยอาจจะเล่าให้แฟนของเราฟังแบบคร่าว ๆ ว่าฝ่ายคุณพ่อกับคุณแม่เราชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้าง อย่างเช่น ถ้ารู้ว่าท่านไม่ชอบคนเสียงดัง โวยวาย พูดคำหยาบ แฟนเราก็จะได้ระมัดระวังการพูดของตัวเองให้มากขึ้น นั่นเองค่ะ

  บอกเลยว่า การที่สาวซิสเล่าเรื่องราวหรือนิสัยของพ่อแม่ของตัวเองให้แฟนหนุ่มรู้ ก็จะช่วยให้เค้าได้เตรียมตัวเตรียมใจถูกว่าจะต้องวางตัวยังไงให้ถูกอกถูกใจ จนพวกท่านยอมให้ไฟเขียวผ่านฉลุยไปเลย
     

  3. แนะนำแฟนให้ซื้อของฝากติดไม้ติดมือไปด้วย

  เคยสังเกตมั้ยคะว่าเวลาที่เราไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ เราก็มักจะซื้อของฝากเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้พวกท่านเสมอ เพราะฉะนั้นถ้าซิสอยากจะให้พ่อแม่ของตัวเองรู้สึกประทับใจในตัวแฟนหนุ่มของเรา ก็ อย่าลืมพาเค้าไปช้อปปิ้งของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคุณพ่อคุณแม่ของเราด้วยล่ะ อ๊ะ ๆ แล้วก็ ไม่ต้องกังวลใจว่าของฝากที่ซื้อให้จะต้องเป็นของแพงหรือมีราคาเท่านั้นหรอกนะจ๊ะ แค่เราแนะนำให้คุณแฟนเลือกซื้อของที่พ่อแม่ของเราชอบ ไม่ว่าจะเป็นของกิน ของใช้ ของฝาก ก็เรียกคะแนนความน่ารักน่าเอ็นดูได้ไม่ยากแล้วล่ะ

  โดยการที่แฟนหนุ่มของเรามีของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคุณพ่อคุณแม่ในการเจอกันครั้งแรก ก็จะ ทำให้พวกท่านรู้สึกประทับใจ แล้วก็รู้สึกว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนที่มีน้ำใจ แถมยังใส่ใจคนรอบข้างอีกด้วยนะ
     

  4. ยิ้ม ไหว้ ทักทาย 3 สเต็ปเด็ดสร้าง First Impression

  เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องเคยแอบตัดสินว่าเราไม่ชอบคนนั้นคนนี้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอแน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ? ก็ถ้าคนที่เราเพิ่งเจอเค้าแสดงท่าทางหยิ่งยโส หน้าบูดบึ้ง ดูไม่เป็นมิตร มันก็ไม่น่าแปลกใจถ้าเราจะรู้สึกว่าไม่ชอบหน้า ไม่อยากอยู่ใกล้คน ๆ นี้ เพราะฉะนั้น First Impression เลยเป็นเรื่องสำคัญสุด ๆ อย่างหนึ่งเลยล่ะ แบบนี้การพาแฟนหนุ่มไปเปิดตัวกับพ่อแม่หรือครอบครัว เราก็ ต้องไม่ลืมเตือนให้เค้ายิ้ม ไหว้ ทักทาย เพื่อเรียกคะแนนความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ นั่นเอง

  แต่ !!! ก็อย่าลืมบอกให้แฟนหนุ่มทำตัวนอบน้อมน่ารักแบบพอดี ๆ ด้วยล่ะ เพราะ ถ้าเค้าแสดงหรือแกล้งทำแบบจงใจเกินไป ก็อาจทำให้คุณพ่อคุณแม่ของเราคิดว่าผู้ชายคนนี้เป็นคนไม่จริงใจก็ได้นะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe