Articles makeup
ความงาม

สวยเจิด เกิดแน่นอน! ✨ แนะ 5 ทริคแต่งตาให้วิ้ง แต่ไม่เวอร์ พร้อมไอเทมเด็ดที่ควรตำ ~

บอกเลยว่าทางเราได้รวบรวมเทคนิคแต่งตาชิมเมอร์ยังไงให้ไม่พัง ! พร้อมกับไอเทมแต่งตาวิ้ง ๆ ที่สาว ๆ ควรไปตำ ~ ตามมาดูกันเลย


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ทริคแต่งตาง่าย ๆ ให้วิ้ง ~ แต่ไม่เวอร์ !

  • แนะนำ 5 ไอเทมเด็ด อายแชโดว์ชิมเมอร์ คอลเลคชั่นใหม่ ~


  อันยองค่า ~ สาว ๆ SistaCafe 

  วันนี้ทางเรามาในหมวดของ เมคอัพ กันอีกแล้วค่า ~ แน่นอนละว่า ผู้หญิงกับการแต่งหน้ามันเป็นของคู่กัน ทางเราเลยไม่พลาดที่จะมาเอาใจสาว ๆ ชาวซิสด้วยการมาแนะนำ 5 เทคนิค แต่งตาให้สวยวิ้ง แต่ไม่เวอร์ สวย ๆ ต้อนรับวาเลนไทน์กัน

  บอกสาว ๆ เลยว่าช่วงนี้เทรนด์ตาวิ้งนี่มาแรงสุด ๆ หลาย ๆ คนก็อยากจะตามเทรนด์กันใช่ไหมล่ะคะ ถ้าอยากตามเทรนด์แต่ไม่พัง ก็มาเลยค่ะ มาดู 5 เทคนิคที่เราเอามาฝากสาว ๆ กัน พร้อมกับไอเทมแต่งตาชิมเมอร์ออกใหม่ ที่พร้อมใจกันออกมาล่อตาล่อใจสาว ๆ อิอิ ~  ไม่พร่ำเยอะแล้ว ตามมาดูกันเลย !

   

  5 ทริคแต่งตาง่าย ๆ ให้วิ้ง ~ แต่ไม่เวอร์ !


  ทริค 1 :  เลือกจับคู่สีอายแชโดว์ให้ถูกเฉด

  แน่นอนว่า ไม่ว่าเราจะแต่งตาลุคๆไหน ๆ สิ่งที่เราต้องคำนึงอย่างแรกเลยนั่นก็คือ การเลือกสีอายแชโดว์ให้เข้ากัน บอกสาว ๆ เลยว่าพยายามเลือกสีที่ซอฟต์ๆ หน่อย ตาของเราจะได้ไม่ดูเวอร์วังเกินไป เดี๋ยวหนุ่ม ๆ จะตกใจได้นะคะสาว ๆ แอบบอกเลยว่า 3 สีที่ฮิต ๆ กันเนี่ยก็จะมี น้ำตาลทอง น้ำตาลชมพู หรือสีพีชนั่นเอง 3 สีนี้เหมาะกับหลาย ๆ โอกาสทั้ง everyday look  และงานสังสรรค์ต่าง ๆ เลยจ้า  ทริค 2 :  ทาบาง ๆ ทั่วเปลือกตา

  วิธีนี้จะเหมาะกับสาว ที่ต้องการลุคแต่งตาใส แบบธรรมชาติ โดยขอแนะนำให้สาว ๆ ใช้ชิมเมอร์เนื้อละเอียด เกลี่ยบาง ทั่วเปลือกตา บอกเลยก็จะได้ลุคใส ๆ ตาเป็นประกายนั่นเองค่า  ทริค 3  :  ทาชิมเมอร์เฉพาะกลางเปลือกตา

  สำหรับเทคนิคนี้จะเป็นวิธีที่ทำให้ดวงตาของสาว ๆ ดูกลมโตมากขึ้น โดยให้สาว ๆ ลงอายแชโดว์เนื้อแมทเป็นเบสก่อน แล้วค่อยลงอายแชโดว์ชิมเมอร์ที่กลางตาเบา ๆ เล่นกับแสง ก็จะดูไม่เวอร์ แถมตาแบ๊ว ๆ ด้วยค่า ~  ทริค 4 :  เน้นชิมเมอร์เฉพาะช่วงหัวตา

  สาว ๆ จะลงแค่ช่วงหัวตาก็ได้นะคะ นี่ก็ถือเป็นอีกวิธีที่จะทำให้ดวงตาของเราดูสดใสขึ้น โดยตามสเต็ปเดิมเลย ให้สาว ๆ ลงเป็นอายแชโดว์เนื้อแมทลงไปเป็นเบส แล้วตามด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ที่หัวตา เป็นการเปิดให้ดวงตาดูเป็นประกายนั่นเอง ~  ทริค 5 : เน้นลงเฉพาะถุงใต้ตา

  วิธีนี้บอกเลยเป็น การแต่งหน้าที่สาว ๆ เกาหลีฮิตกันมาก เพราะการลงชิมเมอร์ที่ถุงใต้ตาเนี่ย จะช่วยให้ตาเราดูแบ๊วกลมโตขึ้น โดยสีที่อยากแนะนำให้สาว ๆ เลือกใช้นั้น ควรเป็นสีแนวธรรมชาติหน่อยนะคะ เช่น สีครีมชิมเมอร์ หรือชมพูอ่อน ๆ ชิมเมอร์ จะได้ไม่ดูเวอร์จนผู้ชายตกใจนั่นเองค่า อ้อ ! แอบเตือนนิดนึงว่าอย่าลงเยอะเกินไป เดี๋ยวคุณผู้ชายจะคิดว่าเป็นขี้ตาแทน ฮ่า ๆ


  เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ กับ 5 ทริคแต่งตาแบบวิ้ง ๆ ไม่ให้ผู้ชายตกใจ บอกสาว ๆ เลยว่า ถ้าสาว ๆ ได้เอาไปลองทำตาม ดวงตาของสาว ๆ ต้องดูสดใสขึ้นแน่นอน ~

  ยังค่ะ ! ยังไม่หมดแค่นี้ ! วันนี้ทางเราได้ รวบรวมอายแชโดว์ชิมเมอร์คอลเลคชั่นใหม่ของแต่ละแบรนด์ พี่พร้อมใจกันออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกกัน บอกเลยว่าแต่ละตัวเด็ด ๆ ทั้งนั้น เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่ามีตัวไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลย ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe