37877976 502607420162230 5943084120220368896 n
Articles love2
ความรัก

ไม่รักก็บอก อย่ามาทำแบบนี้ ส่อง 5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่อยากเลิกกับเราใจจะขาด

ไม่ยอมพูดว่า เลิก แต่จะทำให้รู้ ว่าไม่รัก แล้วรอให้เราเป็นฝ่ายเดินจากไปเอง แบบนี้ มันไม่แมนเลยนะ!


» » - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. รู้สึก...อ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก

  • 2. แรกๆ ก็ถูกใจ มาวันนี้ทำไม...ดูผิดไปหมด

  • 3. เอะอะชวนทะเลาะ...จะอะไรกันนักหนา

  • 4. ควงคนใหม่มาเย้ย

  • 5. อย่ามายุ่ง!

   

  เดือนแห่งความรัก ใครว่ามีแต่เรื่องแฮปปี้ๆ นี่ไง ความเศร้ามาแล้ว ขอหักโหมดอินเลิฟ มาเป็นดราม่าหน่อยแล้วกัน วันนี้ เราจะพาสาวๆ ไปส่องพฤติกรรมหมดรักของหนุ่มๆ กันค่ะ เคยมั้ยที่ เค้าไม่ได้บอกว่า เลิก นะ แต่แสดงออกชัดเจนว่า อยากออกไปจากชีวิตเราเดี๋ยวนี้ หรือทำเหมือนว่า ไม่ได้รักกันแล้ว เพื่อรอเวลา ให้เราเป็นฝ่ายจากไปเอง เค้าจะได้ รู้สึกผิดน้อยลง แบบนี้ มันไม่แมนเลย!! แต่ถ้าใครยังดูไม่ออก งั้นมาลองเช็กคนข้างๆ ดูหน่อยซิ ส่อง 5 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่อยากเลิกกับเราใจจะขาด อยากรู้มั้ยว่าเป็นยังไง งั้นเราไปดูพฤติกรรมของคนไม่แมน พร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ 

  1. รู้สึก...อ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก


  มีแฟนแล้วเหงา อยู่คนเดียวดีกว่าป่ะ ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แรกๆ มันก็ดีหรอกนะ แต่มาวันนี้ เหมือนอะไรๆ ก็ไม่เหมือนเดิม ใจจริงก็อยากถาม แต่ก็กลัวเขาหาว่า เรางี่เง่า เมื่อก่อนอยู่กับเขา มีความสุขสุดใจ แต่มาวันนี้ รู้สึกอ้างว้างอย่างบอกไม่ถูก หรือว่าบางที นี่เป็นสัญญาณเตือนว่า เขากำลังจะหมดรักเราแล้ว ถ้าต้องเสียน้ำตา ถ้าต้องเหงา ถ้าอยู่ด้วยกัน คบกัน แล้วเหมือนเป็นคนอื่น บางที ยอมถอยออกมาจะดีกว่ามั้ย ไม่แน่นะ ที่เค้าทำแบบนี้ เพราะอาจจะกำลังรอให้คุณทนไม่ไหว แล้วเดินจากไปเองก็ได้

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  2. แรกๆ ก็ถูกใจ มาวันนี้ทำไม...ดูผิดไปหมด


  แต่คนจะไปก็ต้องไป รักเท่าไหร่แต่ฉันคงทำได้เท่านี้~ สาวๆ ลองสังเกตแฟนหนุ่มของตัวเองดูนะ ว่าเคยเป็นแบบนี้มั้ย เมื่อก่อน อ้อน งี่เง่า เอาแต่ใจแค่ไหน เค้าก็ไม่เคยว่า มาวันนี้ เหมือนทุกๆ อย่างเปลี่ยนไป ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ถูกมองว่า น่ารำคาญ จากคนที่ใช่ กลายเป็นคนไม่เข้าตาเฉยเลย อะไรที่เขาเคยชอบ อยู่ๆ ก็เปลี่ยนเป็นไม่ชอบ บอกให้เราเปลี่ยนบ้างแหละ ให้เราเข้าใจบ้างล่ะ แต่พอทำตาม ปรับแล้วปรับเล่า ก็ยังไม่ถูกใจสักที มีแต่เราที่พยายาม แต่เขาก็ยังเหมือนเดิม ก็อย่างว่าแหละ คนมันหมดรัก ต่อให้ดีแค่ไหน ก็ไม่มีทางกลับมารักกันได้หรอก

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  3. เอะอะชวนทะเลาะ...จะอะไรกันนักหนา


  อีกหนึ่งสาเหตุ ที่เรามักจะเจอกันบ่อยๆ เป็นอีกหนึ่งวิธี ที่จะทำให้คุณเลิกกันได้ โดยที่เขาไม่จำเป็นต้องพูดคำว่าเลิกเลยด้วยซ้ำ คือ เขาจะหาเรื่องมาชวนคุณทะเลาะ ไม่ว่าจะเรื่องใหม่ เรื่องเก่า เรื่องใหญ่ หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ ก็สามารถหยิบขึ้นมาเป็นประเด็นได้ ไม่มีหรอก คำว่า คุยกันก่อน มีแต่อารมณ์ล้วนๆ ก็คนมันไม่ใช่อะ ทำอะไรก็ผิดไปหมดนั่นแห ต่อให้คุณมีเหตุผลล้นฟ้า แต่ถ้าเขายืดหยัดว่าจะทะเลาะให้แตกหัก คุณจะไปทำอะไรได้ สุดท้าย ถ้ามันไม่ไหว อยู่ไปก็เจ็บ เลิกๆ ไปซะเถอะ ไม่ต้องไปทน กับคนแบบนี้

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  4. ควงคนใหม่มาเย้ย


  บอกเลิกมั้ย ก็ไม่ แต่ดันควงคนใหม่มาเย้ยต่อหน้า จิตใจเธอทำด้วยอะไร! มันอาจจะฟังดูโหดร้ายนะ แต่ถ้าเขาบอกเลิกคุณ มันจะเหมือนว่าเขาเป็นคนผิดไง ฉะนั้น ควงคนใหม่มาเย้ยไปเลย ถ้าคุณเจ็บจนทนไม่ไหว เดี๋ยวคุณก็ไปเอง โอ้โห! แบบนี้ มันเลวร้าย กว่าการบอกเลิกป่ะ แต่ก็อย่างว่า คนผิด มันไม่มีทางยอมรับผิดหรอก เพราะงั้น ถ้าเขาทำซะขนาดนี้แล้ว อย่าทนอยู่อีกเลย ปล่อยเขาไปตามทางของเขาเถอะ

  ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡ ♡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe