Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เจ้าแม่ขา ช่วยหนูด้วย! ' 9 สถานที่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในไทย ' ขอให้ไม่นกเรื่องความรัก

9 สถานที่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ขอพรเรื่องความรักที่โด่งดังในประเทศไทย สาวคนไหนที่นก อกหัก รักคุด หรืออยากให้ความรักแฮปปี้ ตามมาขอพรที่นี่กันเลย!


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ศาลพระตรีมูรติ ( ลาน Central World )

  • ศาลย่านาค พระโขนง

  • ศาลเจ้าแม่ประดู่

  • พระแม่อุมาเทวี

  • พระนอน

  • พระกฤษณะ และ พระแม่ราธา

  • พระแม่ลักษมี

  • แม่นางสร้อยดอกหมาก

  • เจ้าแม่เขาสามมุข


  สวัสดีค่าเพื่อน ๆ SistaCafe ทุกคนนนน

  ไหน ขอเสียงคนนกหน่อยเร็ววววว ( ฮะ..ฮืออออออ )

  เชื่อว่าต้องมีสาว ๆ หลายคนที่ไม่ว่าจะเทศกาลไหนก็ไม่เค๊ย ไม่เคยจะสมหวังเรื่องความรักกับใครเขา จะใช้กี่ทริค กี่เทคนิคก็เอาไม่รอด ขอเปลี่ยนจากสายใช้เทคนิคเข้าชาร์จเป็นสายขอพรเข้าสู้กันดีกว่า เช็ดน้ำตาแล้วจับธูปขอกันไปเลย ไม่ได้ด้วยเล่ห์ก็ต้องได้ด้วยกลกันแล้ว

  มามุงกันให้ไวค่ะ เพราะวันนี้เราขน 9 สถานที่สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในไทย ที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักสุด ๆ มารวมไว้ที่นี่แล้ว ! งานนี้บอกเจ้าแม่เคลียร์คิวให้ว่าง เพราะลูกช้างจะมาขอให้มีมาจนสับรางไม่ทันกันเลย!!!! พูดแล้วอย่ารอช้า เดี๋ยวแถวยาวจะขอไม่ทันช่วงวาเลนไทน์นี้เอา ไปดูกันเลยค่า


  ☾  ☾  ☾  ☾  ☾

  ศาลพระตรีมูรติ ( ลาน Central World )

   
  ฮอตซะยิ่งกว่าฮอต ศาลพระตรีมูรติ บริเวณแยกราชประสงค์ ลาน Central World ที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ครั้งก็มีคนแน่นซะเหลือเกิน เหมือนเป็นเครื่องการันตีว่าเป็น ' เทพเจ้าแห่งความรัก ' จริ๊งจริง ใครที่อยากแวะไปขอพรเรื่องความรัก แนะนำให้ไปทุกวันพฤหัส เวลา 21.30 น. เพราะมีความเชื่อที่ว่า มหาเทพจะเสด็จจากสวรรค์ลงมายังโลกมนุษย์เพื่อรับคำอธิษฐานจ้า

  โดยเน้นใช้เครื่องสักการะสีแดง ทั้งธูปสีแดง กุหลาบแดง รวมถึงเทียนคู่สีแดง และมีเทคนิคคือวางให้ติดกันเพื่อจะได้เจอคู่ครองตามเคล็ดค่ะซิส ใครที่มีแฟนกันอยู่แล้วก็สามารถมาขอให้ความรักแฮปปี้กว่าเดิมได้นะจ๊ะ ถ้าหากสมหวังแล้วละก็อย่าลืมนำของมาถวาย โดยจะเน้นพวกของหวานต่าง ๆ แล้วแต่ศรัทธา แต่ห้ามถวายของคาวทุกชนิดน้า
   

  ศาลย่านาค พระโขนง

   
  หนึ่งในตำนานความรักที่โด่งดังของแม่นาค พระโขนง จึงทำให้ ศาลย่านาค พระโขนง ที่วัดมหาบุศย์ ขึ้นชื่อเรื่องการบนบานการเกณฑ์ทหาร และเรื่องความรักกันสุด ๆ เลยค่ะ เหมาะกับใครที่อยากได้ความรักที่สมหวังและมีความซื่อสัตย์ต่อกัน โดยศาลย่านาคตั้งอยู่ในวัดมหาบุศย์  ถนนอ่อนนุช ซอย 7 เขตพระโขนงค่ะซิส

  แนะนำให้รีบไปขอพรกับย่านาคกันด่วน ๆ เพราะที่ศาลคนไปขอกันเยอะมาก  แต่มีข้อห้ามสำคัญอย่าหนึ่งนะจ้ะซิสคือ เมื่อมาขอพรหรือบนบานกับย่านาค ห้ามปิดที่หน้า ปิดตา หรือปิดปากเด็ดขาด เชื่อกันว่าถ้าหากปิดหน้าปิดตามาจะขอไม่สำเร็จค่ะ
   

  ศาลเจ้าแม่ประดู่

   

  ศาลเจ้าแม่ประดู่ ที่ตั้งอยู่บริเวณตลาดเก่าเยาวราช เป็นอีกหนึ่งสถานที่สัการะที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักสุด ๆ และศาลเจ้าแม่ประดู่อยู่ก็คู่กับตลาดเก่าเยาวราชมาอย่างยาวนาน กว่า 170 ปีแหน่ะซิส! หลายคนนิยมมาขอพรเรื่องความรัก แล้วก็ได้ตามที่ปรารถนากันไปหลายคู่แล้ว หมอดูหลายคนก็แนะนำมาบ๊อยบ่อย อย่ารอช้าไปหาเจ้าแม่กันเถอะค่ะ โดยวิธีไหว้ที่นี่จะใช้ธูป 45 ดอก เทียนแดง 1 คู่ และผลไม้รสหวาน 5 ชนิด ไหว้ปุ๊ปอาจจะเจอเนื้อคู่ที่เยาราชปั๊ป อิอิ

   

  พระแม่อุมาเทวี

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe