Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

เหมือนหลุดมาจากไอจี! 3 ตัวช่วยของ 'ไอดอลเกาหลี' ให้สาวๆ ผิวฉ่ำเหมือนแก้ว (Glass Skin)

เปิดกระเป๋าของเหล่าไอดอล 3 ไอเทมเด็ดที่จะช่วยทำให้หน้าๆ หลุดออกมาจาก IG


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 CosRX Poreless Power Liquid

  • #2 Peach & Lily Glass Skin Refining Serum

  • #3 Glow Recipe Watermelon Sleeping Mask


  ฮาโหลสาวๆ

  ถ้าติดตามเว็บไซต์ซิสต้าบ่อยๆ เธอน่าจะรู้จักเทรนด์ความงามของสาวเกาหลีกันเป็นอย่างดี ไม่ว่าเทรนด์ BB cream, BB cushion, skinless cloud, makeup no makeup และอื่น ๆ อีกมากมาย แต่ถ้าเธอสังเกตเหล่าไอดอลช่วงนี้ที่โดดเด่นเด้งออกมา ก็คงหนีไม่พ้นงานผิวแบบ " glass skin " โดยเทรนด์นี้เป็นการดูแลผิวแบบไร้ที่ดี ไม่มีรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้นอย่างเข้มข้น จนทำให้เกิดเงาที่เปล่งสวยใสเหมือนกับว่ามีชั้นของแก้วอยู่เหนือผิว!! แหม...ใครช่างคิด


  ซึ่งสิ่งนี้ก็ต้องเกืดจากการดูแลผิวที่ดีเริ่ด ถ้าสังเกตเห็นจะเห็นว่าผิวของไอดอลยังจะชุ่มฉ่ำ อิ่มน้ำแม้ว่าพวกเขาไม่ได้แต่งหน้า จงจำไว้ว่าแสงจากธรรมชาติและสุขภาพผิวที่ดีคือจุดหลักของเทรนด์นี้ ดังนั้นการรักษาความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอดเวลา จึงเป็นสิ่งสำคัญ 

  วันนี้เราจึงจะมาแนะนำ 3 ตัวช่วยที่สาวๆ ควรลองมาฝากกัน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่า ว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 CosRX Poreless Power Liquid


  อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าเทรนด์ glass skin นี้ก็การที่มีผิวใสๆ ไร้รูขุมขน ดังนั้นสิ่งที่เธอต้องทำคือ การดูแลและลดความมันบนหน้า กำจัดสิวหัวดำและสิวเล็กๆ น้อยๆ ออกไปให้หมด เรียกว่าต้องกระชับรูขุมขนให้หดเล็กที่สุด! โดยตัวที่จะช่วยได้ก็คือ CosRX Poreless Power Liquid ตัวนี้ 


  เนื่องจากไอเทมนี้มีส่วนผสมของ BHA และน้ำเปลือกต้นวิลโลว์ที่ไม่เพียงช่วยขัดเซลล์ผิวของเราอย่างอ่อนโยนเท่านั้น แต่ยังลดขนาดรูขุมขน และยังช่วยลดการอักเสบของผิวหนังอีกด้วย โดยหลังจากใช้ผลิตภัณฑ์นี้แค่ครั้งเดียว เธอก็จะรู้สึกว่าระดับความชุ่มชื้นของผิวเพิ่มขึ้นทันที แหม..มันเริ่ด

   

  #2 Peach & Lily Glass Skin Refining Serum


  สาวๆ หลายคนยังไม่คุ้นหูกับผลิตภัณฑ์นี้ โดย Peach & Lily Glass Skin Refining Serum เป็นหนึ่งในผิลตภัณฑ์ตัวล่าสุดของแบรนด์ Peach & Lily ซึ่งสารภาพเลยว่ายังไม่มีในประเทศไทย โดยเซรั่มตัวนี้คือสิ่งที่จะช่วยทำให้ผิวของเธอใสราวกับแก้วของจริง เนื่องจากเซรั่มตัวนี้มีไว้สำหรับการปรับสภาพผิวและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น  ซึ่งเป็นหัวใจหลักของ glass skin


  ในผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีสารสกัดมากมายอย่างลูกพีช, ไนอาซินาไมด์, มันเทศภูเขาเอเชียตะวันออก, เปปไทด์, กรดไฮยาลูโรนิก ที่ไม่ได้ช่วยแค่เพิ่มความชุ่มชื้น แต่ยังทำให้ผิวของสดใสและเรียบเนียนขึ้น อีกทั้งยังช่วยกำจัดรอยแดงและการอักเสบต่างๆ ด้วย ดังนั้นเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์เกาหลีอีกแบรนด์หนึ่งที่น่าสนใจมากๆ ค่ะ

   

  #3 Glow Recipe Watermelon Sleeping Mask

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe