Articles makeup
ความงาม

ตบปุ๊บเป็นเจ้าหญิงปั๊บ! Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ @daiso korea #디즈니쿠션퍼프

สมแล้วที่เป็นไดโซะ! เอาของน่ารักๆ มาวางขายกันอีกแล้ว แถมคราวนี้ก็เอาใจสาวๆ ที่รักสวยรักงามกันอย่างเต็มที่ด้วยนะ เพราะไอเทมใหม่ครั้งนี้คือ Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์ล่ะ!


» » - - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • +++ Cushion Puff +++

  • + ลายของ Cushion Puff

  • +++ สินค้าลายดิสนีย์อื่นๆ +++


  " เอามาใช้ตบหน้าปุ๊บ ความเป็นดิสนีย์ก็มาเลย! "

  อย่าเพิ่งประท้วงว่าเราเป็นคนซาดิสกันนะคะ ที่จู่ๆ ก็ไปเอาอะไรไม่รู้มาตบหน้าตัวเองเพื่อให้ดูงามแบบดิสนีย์น่ะ... ที่เราหมายถึงจริงๆแล้ว มันคือ Cushion Puff ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์แสนน่ารักที่คุ้นหน้ากันดีจากไดโซะเกาหลีต่างหากล่ะ! ออกสินค้าใหม่มาได้น่ารักเสียจนไม่กล้าใช้กันเลยทีเดียว

  ส่วนหน้าตาของ Cushion Puff จะดูสวยจนไม่กล้าหยิบมาใช้งามสมกับที่เราคุยไว้หรือเปล่า อันนี้พูดเองก็ยังไงอยู่ ของแบบนี้ต้องลองไปส่องกันเองค่ะ!

  +++ Cushion Puff +++

   


  " มาเปิดโลกดิสนีย์กับไดโซะเกาหลีกัน! "

  ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรือปัจจุบัน สินค้าเกี่ยวกับดิสนีย์ก็จะโผล่มาให้เห็นในรูปแบบต่างๆ อยู่เรื่อยเลยเนอะ ทั้งตุ๊กตา ของสะสม ของใช้ ขอมบำรุงผิว พวกเครื่องสำอางก็ไม่ใช้ของยกเว้นเช่นกัน แล้วดูเหมือนว่าไดโซะเกาหลีจะมีสินค้าเป็น " Cushion Puff " ลายคาแรคเตอร์ดิสนีย์มาวางขายกันด้วยนะ! ทั้งลายเจ้าหญิง ทั้งตัวละครที่คุ้นหน้ากันดี งานนี้ยกขบวนมาอวดความงามกันเต็ม

  ส่วนจะมีลวดลายอะไรบ้าง พวกเราลองไปส่องพร้อมกันเลยค่ะ

  + ลายของ Cushion Puff

   


  ตัวละครในดลกของดีสนีย์มีมากมายมหาศาล ต่อให้มีเวลาทั้งวันมานั่งนับนั่งนึกรายชื่อตัวละครกันดู คาดว่าคงไม่หมดเป็นแน่ แล้วถ้าใครกังวลว่า Cushion Puff จะยกขบวนกันมาหมด จนแทบไม่มีเงินมาเปย์ไว้ใช้งานหรือเก็บสะสมเลย ไม่ต้องกังวลกันไปค่ะ งานนี้มีกันหลักๆ แค่สองฝั่งเท่านั้น นั่นก็คือทางเจ้าหญิงดีสนีย์มี 3 ลาย ทางฝั่งตัวละครมิกกี้ก็มาสัก 2 ลายค่ะ


  เรามาเริ่มกันจากฝั่งเจ้าหญิงก่อนเลยดีกว่าเนอะ อย่างที่บอกไปตั้งแต่แรกว่ามีทั้งหมดด้วยกัน 3 ลายค่ะ สีสันก็จะต่างกันไปตามคาแรคเตอร์ของเจ้าหญิงด้วยนะ แล้วงานนี้มีใครมาบ้าง เราก็ดูกันไปทีละชื่อกันเลย
  สโนไวท์ - ชื่อฟังดูเหมือนสี Cushion Puff แต่ไม่อะ เรื่องนี้เขาเน้นสีของแอปเปิ้ลให้ดูเด่นกันล่ะ สีพื้นหลังเลยเน้นแดงสดใสเลย
  เบลล์ - เรื่องราวของสาวน้อยกับเจ้าชายอสูรที่โดนสาป สีเด่นของเธอคือเหลืองตามชุดราตรีที่ใส่เต้นรำเลยค่ะ
  แอเรียล - นางเงือกสามผมแดงหางเขียว ไม่ต้องบอกก็น่าจะพอเดากันได้เลยใช่ไหมคะ สีของเธอต้องเน้นโทนเขียวตามหางแน่เลย!


  จบจากฝั่งเจ้าหญิงคนงามกันไปหมดแล้ว คราวนี้ก็ต้องลองมาส่องทางด้านตัวละครจากมิกกี้กันต่อเลย แต่ถึงเราจะบอกว่าเป็นตัวละครจากเรื่องมิกกี้เม้าส์ก็ตาม พวกผู้ชายก็ไม่ได้มีโผล่มาให้เห็นเลยนะ ครั้งนี้มีแต่สาวๆ มากันล่ะ!
  มินนี่เม้าส์ - พูดถึงชื่อนี้ออกมาปุ๊บ ในหัวนึกถึงภาพโบสีแดงๆ เป็นอันดับแรกเลยใช่ไหมคะ แต่ในครั้งนี้มินมี่ผูกโบสีเหลืองลายจุดสีดำแทนล่ะ!
  เดซี่ - สาวหวานที่เน้นโทนชมพูกันเป็นหลักเลย ทั้งฉากหลัง ทั้งโบ ชมพูกันไปหมด งานนี้ใครชอบสีชมพู น่าจะตกหลุมรักลายนี้นะคะ

  +++ สินค้าลายดิสนีย์อื่นๆ +++

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe