0318f6275fd72df110f8dcb28b1f856b
Articles makeup
ความงาม

3 ไอเทมที่สาวๆ ต้องมีติดบ้าน เพื่อความงามของเราทุกวัน!!

ไม่ใช่แค่เครื่องสำอาง แต่ยังต้องปรนบัตรผิวให้สวยด้วย 3 อย่างนี้


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Jade Roller Pro

  • #2 Micro-Roller

  • #3 แปรงทำความสะอาดผิวหน้า


  ฮาโหลสาวๆ

  เราเชื่อว่าทุกคนรักผิวของตัวเอง แต่ในความเป็นจริงการล้างหน้าและการลงครีมบำรุงอาจยังไม่พอในการให้ผิวของเราสวยใสแบบที่เราต้องการ ดังนั้นมันจึงต้องมีตัวช่วยที่จะช่วยผลักดันให้ครีมบำรุงซึมลึกลงไปในผิว หรือขัดสิ่งสกปรกต่างๆ ไปให้หมดก่อน


  วันนี้เราก็เลยเอา 3 ไอเทมที่สาวๆ ควรที่จะต้องมีติดบ้านและใช้เป็นประจำมาฝากกัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าเครื่องมือทั้ง 3 นี้ค่อนข้างใหม่สำหรับเรา แต่บอกเลยว่ามันไม่ได้ใช้ยากอย่าที่คิด ใช้เวลาแค่แปปเดียวในการดูแลผิวในเช้า เย็น โดยแต่ละอย่างก็มีประโยชน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นรับรองว่าถ้าใช้เป็นประจำผิวของเธอจะสวยขึ้นแน่นอน เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

   

  #1 Jade Roller Pro


  Jade Roller ตัวนี้ถือเป็นของเล่นใหม่ที่เรากำลังเลิฟมาก มันเป็นสิ่งที่ช่วยให้ผิวของเราสะอาดเหมือนได้รับการทำสปา นวดหน้าเป็นประจำทุกวัน โดยเฉพาแถวๆ กราม และหน้าผากที่เริ่มมีริ้วรอย ว๊าว...ตายแล้ว ที่สำคัญวิธีการก็ง่ายดาย แค่กลิ้งหินหยกไปๆ มาๆ โดยมันจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ลดอาการบวม อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวหน้า เพราะเป็นระบายน้ำเหลืองหรือดีท็อกซ์ผิวนั้นเอง


  เคล็ดลับก็คือให้ลองเก็บลูกกลิ้งหยกของเธอไว้ในตู้เย็น เวลาที่เธอกลิ้งเธอก็จะรู้สึกฟินและผ่อนคลายมากขึ้นแน่นอน แต่ทั้งนี้ก็อย่างกลิ้งผิดท่านะคะเพราะมันอาจจะทำให้หน้าเหี่ยวแทนได้ จำไว้ว่ากลิ้งไล่จากคางขึ้นไปด้านบน วนเบาๆ โดยที่ไม่ต้องใช้แรงกดเกินไป นอกจากนี้ควรใช้หลังจากทาครีมบำรุงแล้วก็จะช่วยผลักครีมให้ซึมเข้าผิวของเราได้เร็วขึ้นด้วย...แหม เริ่ด

   

  #2 Micro-Roller

   
  ต้องขอบอกเลยว่าสำหรับสาวๆ ที่เป็นสิวอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับหลับมาคนนั้นก็ห่างไกลเหลือเกิน โดยมันเป็นเครื่องที่ใช้แล้วจะรู้สึกเจ็บนิดๆ ไม่ได้เหมาะกับทุกคนนะคะ โดยเจ้า roller ตัวนี้เป็นวิธีการที่จะเอาเข็มเล็กๆ ไถบนหน้าให้เหมือนมีรูเล็กๆ ไม่ถึงกับมีเลือดไหลนะ แต่พอให้ผิวหน้ามีอาการช็อคแล้วสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทน เหมือนเป็นการหลอกผิวของเราให้นึกว่ามีความผิดแปลกไปจากเดิม จนมันสร้างและบำรุงตัวเองนั้นเอง โดยหลังจากที่ทำผิวมันดูเรียบเนียนขึ้นและกระชับขึ้นนั้นเอง


  ทั้งนี้สาวๆ ก็ควรรักษาความสะอาด เปลี่ยนมันเป็นประจำ ทั้งนี้สาวๆ ก็สามารถใช้ได้ทั่วใบหน้ารวมถึงคางริมฝีปาก หน้าผากและลำคอ โดยเจ้าตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาหลัก 3 อย่างก็คือแผลเป็นจากสิ ช่วยกระตุ้นสร้าง collagen ริ้วรอยจางๆ ประมาณข้างแก้ม กับ หน้าผาก และทำให้ผิวมีชีวิตชีวามากขึ้นนั้นเอง ดังนั้นใครที่อยากลองใช้ก็ลองไปอ่านข้อมูลศึกษาให้ละเอียดก่อนการใช้นะคะ
   
   

  #3 แปรงทำความสะอาดผิวหน้า


  เราเชื่อว่าสาวๆ คงรู้อยู่แล้วว่าการขัดผิวนั้นดียังไง แต่ตัวนี้ต่างออกไปตรงที่มันขัดผิวในขณะที่ผิวของเรายังแห้ง!! โดยวิธีการแปรงใบหน้านั้นเป็นสิ่งที่คุณเธอสามารถสิ่งแรกในตอนเช้า เหมือนเป็นการออกกำลังกายให้ผิวหน้าทันทีหลังตื่นนอน ออกกำลังกายที่กล้ามเนื้ออื่นแล้ว กล้ามเนื้อใบหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe