1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

แนะนำ 3 'คอนซีลเลอร์ถูกและดี' กลบแพนด้าใต้ตามิดชิด ไม่มีเหลือให้เห็นรอย!!

3 คอนซิลเลอร์ดีๆ ซื้อง่าย ที่สำคัญคุณภาพยังเริ่ดไม่แพ้ของราคาแพง


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer

  • #2 No7 Radiant Glow Concealer

  • #3 Pixi by Petra Correction Concentrate Brightening Peach


  ฮาโหลสาวๆ

  ต้องสารภาพก่อนเลยว่าช่วงนี้เรานอนน้อยมาก ใต้ตา แพนด้าจึงโผล่มาให้เราเห็นได้เห็นดี เฮ้อ...ฉันล่ะเพลียกับหน้าตาของตัวเอง ดังนั้นสิ่งที่จะช่วยเราได้อย่างเต็มที่ก็คือเมคอัพนั้นเอง โดย สิ่งที่จะช่วยกลบรอยต่างๆ ให้สลายหายไปก็คือ " คอนซีลเลอร์ " แต่จะให้มาใช้แบบแพงๆ ก็คงไม่มีตังค์ไปซื้อลิปสติกแท้งโปรด อายพาเลทเก๋ๆ ที่ออกใหม่

  ดังนั้นถึงเวลาที่เราต้องใช้ " ของดีราคาถูก " กันสักหน่อย ซึ่งเราก็ไม่พลาดเรามารีวิวให้สาวๆ ได้เอาไปใช้ตามกัน
  รับรองได้ว่าคุ้มค่าราคาชัวร์ เอาล่ะ ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีว่าว่ามีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

   

  #1 Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer


  ตัวแรกที่เราจะพูดถึงก็คือคอนซีลเลอร์ในตำนาน อย่าง Maybelline Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer นั่นเอง คอนซีลเลอร์ตัวนี้ถือว่ามีชื่อเสียงมาก ซึ่งถ้าเธอตามบล็อกเกอร์ฝรั่ง เธอจะรู้เลยว่ามันเป็นตัวที่หลายคนบอกว่าดี ว่าเริ่ด จนเมื่อปีที่แล้วนี่ล่ะ ที่มันเพิ่งจะเข้าประเทศไทยให้สาวๆ ลองใช้กัน ( ไม่นับที่พรีออเดอร์ หิ้วมาจากเมืองนอกเองนะจ๊ะ )  ซึ่งถ้าใครยังไม่ลองก็ขอให้ไปด่วนๆ เพราะมันเริ่ดมากจริงๆ


  ในความเป็นจริงแล้ว เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจมากที่คอนซีลเลอร์ตัวนี้ราคาถูก เพราะมันช่วยกลบใต้ตาได้มิดสุดๆ โดยมีส่วนผสมเช่น โกจิเบอร์รี่และฮาโลซิล ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส อาการบวม, เงาและแม้แต่ริ้วรอยต่างๆ เองก็มิดสนิทไม่มีเหลือ แต่ที่ไม่เลิฟและขัดใจสุดๆ ก็ตรงไอ้หัวฟองน้ำนี่ล่ะ ใช้แป๊บๆ ก็หลุด แต่ก็อย่างว่าของดีขนาดนี้มันก็ต้องมีข้อผิดพลาดสักนิดเนอะ

   

  #2 No7 Radiant Glow Concealer


  ตัวนี้ในบ้านเราอาจจะไม่ได้พูดถึงกันมากนัก อาจจะเพราะเป็นแบรนด์ที่ไม่ได้มีวางขายทั่วไป มีเฉพาะบางร้านเท่านั้น แต่เราของบอกเลยว่าแบรนด์ NO.7 นี้ ก็มีของดีราคาถูกให้เลือกช้อปเยอะมาก โดยเฉพาะตัวคอนซีลเลอร์ตัวนี้ NO.7 RADIANT GLOW CONCEALER แพ็กเกจจิ้งเป็นแท่ง ใช้ง่าย พกพาสะดวก ไว้เติมทัชอัพระหว่างวันก็ได้  โดยมันจะมีแปรงอยู่ที่หัวใช้วิธีการกด ทำให้เนื้อคอนซีลเลอร์ออกมานะคะ 


  คอนซีลเลอร์ตัวนี้เริ่ดตรงที่เหมาะสำหรับคนแพ้ง่าย ที่จะเกิดสิว เป็นสูตรติดทนนาน อยู่ได้นานถึง 8 ชั่วโมง แค่ตบเบาๆ และใช้นิ้วเกลี่ย มันก็ช่วยสะท้อนแสงและทำให้รอยดำนั้นหายไป นอกจากนี้ในส่วนของเนื้อนั้นก็เบาบาง เกลี่ยง่าย ไม่มีตกร่อง แต่ต้องแอบกระซิบว่ามันไม่ได้เหมาะกับการกลบสิวนะคะ เพราะมันค่อนข้างสว่างแม้จะมี 3 สี แต่ก็มันก็ค่อนข้างสว่าง จะช่วยเรื่องไฮไลท์มากกว่าค่ะ

   

  #3 Pixi by Petra Correction Concentrate Brightening Peach


  แบรนด์ต่อมาที่เราจะพูดถึงก็คือ Pixi นั้นเอง โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้ ( แม้จะไม่ได้เข้าไทย ) แต่ก็ถือว่ามาแรงมากๆ ในช่วงนี้ โดยคอนซีลเลอร์ตัวนี้จะมีสีที่สว่าง จะช่วยลบความหมองคล้ำและเบลอรอยต่างๆ ใต้ตาได้เป็นอย่างดี ทันทีที่เธอใช้ เธอจะพบว่าผิวนั้นจะดูสดชื่นและอ่อนเยาว์ทันที ดังนั้นใครที่ยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ก็ลองไปดูกันเลยนะคะ บอกเลยว่ามีอีกหลายตัวที่ถูกและน่าใช้สุดๆ


  ยังไม่หมดเพียงแค่นั้นนะคะ เพราะมันยังมีส่วนผสมบำรุงผิวต่างๆ มากมาย เรียกว่าไม่ใช่แต่ปกปิดแต่ยังบำรุงไปด้วยในตัว เช่น สารสกัดจากโรสฮิป เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว วิตามินเอ ซี และอี ที่ช่วยต้านริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างใสและช่วยทำให้ผิวเด็ก เด้งอ่อนเยาว์ ดังนั้นบอกเลยว่าเลิศค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe