Articles food
อาหาร

อิ่มอกอิ่มใจ กับไอเดีย Decorate Cookies รับวาเลนไทน์สวยๆ ชวนหัวใจลั้นลา~❤

ไม่มีพลาดอยู่แล้ว กับไอเดียดีๆ รับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ แต่จะให้โอสุดมันก็ควรหม่ำได้ด้วยจริงปะ?! อิอิ


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

เตรียมนับถอยหลังสู่วันแห่งความรักกันแล้วนะคะ >< ใครยังไม่มีของขวัญให้คนที่รัก
หรือคนที่เราอยากความรู้สึกดีๆ ให้ แนะนำไอเดียนี้เลยค่ะ

กับไอเดีย Cookies รับวาเลนไทน์ ที่ไม่ใช่แค่ดูสวย แต่ทานได้ด้วย!
นี้ล่ะถึงจะทำให้เราอิ่มอกอิ่มใจกว่าจริงๆ ก็แหม่~ จัดมาทั้งที ก็น่าจะให้คนรับอิ่มไปกับเราด้วย
ดีไม่ดีของเราเริ่ดกว่าใครอีกนะจ๊ะ

งั้นจะรอช้าอยู่ได้อย่างไร ตามซิสมาดูกันเลยดีกว่า!

วาเลนไทน์ก็ต้องนึกถึง 'หัวใจ' มาก่อนอยู่แล้ว งั้นก็ต้องจัดไปบ้างค่ะ ซึ่งจะให้ดีสุดรูปแบบของขนมก็น่าจะต่างกับคนอื่นนะ อย่างแนววาฟเฟิลกรอบๆ ราดซอส

1549356344

มาแบบสวยหวานกว่าใคร ที่ไม่ใช่แค่รูปหัวใจราดซอสสีชมพูเท่านั้น แต่เรายังโรยกลีบกุหลาบเล็กๆ สีชมพูเข้มด้านใดด้านหนึ่งด้วย

แต่งให้ต่างจากเดิม ที่ไม่ได้มีแค่คุกกี้หัวใจ แต่เรายังมีคุกกี้รูปเครื่องบินกระดาษด้วย มาแบบเหมือนจริงมีรอยยิ้มเล็กๆ ชวนอมยิ้มตาม

เต็มที่เพื่อเธอ! ก็ต้องขอจัดเต็มกว่าเดิม ที่ไม่ได้มีแค่คุกกี้หัวใจ ริมฝีปากสุดเซ็กซี่ หรือจดหมายสีหวานเท่านั้น แต่เรายังจัดมาในกล่องจดหมายเลยจ้า เหมือนจริงไปอีก

1549356563

สอดไส้ให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ด้วยการจับขนมหวานชิ้นเล็กๆ มาแซมเข้าไป บวกกับไม้เสียบที่ช่วยให้เราทานง่ายขึ้น และสะดวกขึ้นมากๆ

1549356629

จัดมาให้เจ๋งกว่า กับสไตล์จัดคุกกี้ตัวอักษรเรียงเป็นคำว่า I Love U ที่ตรงกลางก็ใส่รูปหัวใจลงไปแทน จะได้ยิ่งเพอร์เฟกต์อีกค่ะ

1549356712

ไม่ซ้ำใครแน่ๆ ค่ะ กับคุกกี้สไตล์กระดาษ ที่ได้เขียนคำถามให้เธอตอบ แต่เธอไม่ต้องตอบก็ได้นะ เพราะเราติ๊กถูกมาให้ในช่อง Yes แล้วจ้า อิอิ

ใส่ความสนุกสนานให้กับขนมอร่อยๆ ที่จับสไตล์ของจิ๊กซอว์มาใช้ ที่แต่ละตัวก็มีคำพูน่ารักๆ ซึ้งๆ หรือเฮฮามาให้ พอต่อครบแล้วก็ได้ 'หัวใจ' ทั้งดวง

1549356939

ไม่รับไม่ได้แล้วค่ะ กับช่อดอกไม้คุกกี้ Valentine สีแดงสวย และไม่ได้แค่ทำให้เราอิ่มใจเท่านั้น แต่ยังทำให้เราอิ่มพุงด้วยจ้า ก็มันทานได้ทุกตัวอักษร LOVE เลย

จัดมาแค่ชิ้นสองชิ้นก็ดูจะไม่หน่ำใจเท่าไหร่ มันต้องจัดมาหลายๆ ชิ้น รวมหัวใจ จดหมาย ริมฝีปากและคำว่า LOVE ด้วย จะเริ่ดสุดจ้า

1549357181

บางทีก็ไม่อยากหยิบขึ้นมากินทีละชิ้นๆ จากขวดโหลใช่ปะ งั้นหยิบมาชิ้นเดียวเลยเป็นไง แบบว่าอิ่มได้คำเดียวแบบนี้ก็เจ๋งไปอีกแบบนะคะ

น่ารักโดนใจสุด กับคุกกี้สไตล์ไม้ขีดไฟทานได้ทุกชิ้น และมาได้เป๊ะกับวาเลนไทน์เดย์นี้มากๆ ด้วย ได้รับแล้วต้องมีอวดก่อนทานแน่ค่ะ

1549357349

ไอเดียเริ่ดๆ ที่มาครบแล้วจะพบกับคำว่า Perfect เพราะเราจัดคุกกี้บอกรักมาฝาก เป็นประโยคชวนหวานของคำว่า I LOVE YOU พร้อมหัวใจหนึ่งดวง

1549357437

ถือโอกาสในวันแห่งความรักบอกรักไปเลยดีกว่า และเพื่อให้เขาประทับใจกว่า ก็ต้องบอกรักแบบเก๋ๆ อย่างคุกกี้จดหมายนี้ก็ใช้ได้นะคะ

1549357553

น่าทานแบบไม่ซ้ำใคร กับคุกกี้จดหมายบอกรัก ที่ไม่ได้มาแค่ข้อความสั้นๆ แต่เรามาเป็นประโยคสมบูรณ์แบบ อ่านแล้วยิ้มแก้มปริเลยค่ะ

แต่ถ้ากลัวว่าจะใหญ่ไปหน่อย ก็ลดขนาดมาเป็นไซส์เล็กๆ แต่อัดแน่นความครีเอทน่ารัก + ไม่ซ้ำใคร อย่างการสอดไส้จดหมายที่เลิฟอย่างนี้ก็เวิร์คนะจ๊ะ

1549357792

ใส่ความสนุกให้คนทานได้ร่วมเล่นกัน กับคุกกี้รูปหัวใจดวงโตๆ มีไม้สำหรับทุบแถมมาให้ เพื่อให้ทานสะดวกและทานได้หลายๆ ชิ้นมากขึ้นค่า

เห็นแล้วตาวาวทันที! กับคุกกี้โหลสีฟ้าอันใหญ่ ที่มาแบบพิเศษกว่าใคร เพราะด้านในเราสอดไส้ลูกกวาดเล็กๆ ไว้เต็มที่ ที่สำคัญคือเห็นชัดมากจ้า

1549357952

คุกกี้สุดหรูเหมือนเพชรเม็ดงาม ให้คนทานอมยิ้มและต้องอวดก่อนทานเยอะๆ เพระามันมาได้เริ่ดกว่าใครจริงๆ ค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe