Articles love2
ความรัก

คนมีคู่ไม่รู้หรอก! รวม 'กิจกรรมรักตัวเองของสาวโสด' ทำเพลินๆ เมินวาเลนไทน์ไปเลย

วาเลนไทน์เหรอ... วันสำคัญของพวกที่มีคู่เค้านู้น! ฝ่ายสาวโสดนี้ก็คงได้แต่นอนช้ำใจอยู่บ้านกันไป... แล้วถ้าเกิดเราหากิจกรรมสนุกๆ มาทำแทนล่ะ มันอาจจะเปลี่ยนวันที่แสนน่าเบื่อให้ดูน่าสนุกขึ้นมาได้นะ


» » - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. ไหว้พระทำบุญ +

  • + 2. ออกไปเที่ยวชมธรรมชาติ +

  • + 3. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว +

  • + 4. เล่นสนุกกับสัตว์เลี้ยง +

  • + 5. สนุกกับงานที่ทำให้เต็มที่ +

  • + 6. หาหนังสือดีๆ สักเล่มขึ้นมาอ่าน +


  " วันช้ำใจคนโสด กำลังจะมาเยือนกันอีกแล้ว! "

  14 ก.พ.หรือวันวาเลนไทน์ คนมีคู่เขาคงร้องเฮด้วยความดีใจกันเป็นแน่ ดีไม่ดี อาจจะมีบางคู่เค้าวางแผนออกเดทกันเสร็จสรรพไปแล้วด้วยซ้ำ งั้นฝ่ายคนโสดแบบพวกเราอะ นอนอยู่บ้านด้วยความช้ำใจ ที่ไม่มีแฟนไปหวานแบบคนอื่นเค้าเหรอ... ไม่หรอก ปีนี้ต้องไม่เหมือนเดิมค่ะ เพราะพวกเราจะมาหากิจกรรมสนุกๆ มาทำกันจนลืมไปเลยว่า... นี่เป็นวันวาเลนไทน์!

  เตรียมตัวกันให้พร้อม ไปหยิบอะไรก็ได้ที่สามารถบันทึกหรือจดโน้ตมาเตรียมให้ดีเลยนะคะ เวลาเห็นกิจกรรมไหนน่าสนใจ เธอจะได้จับใส่ลงในแผนได้ทันทีเลย ส่วนในตอนนี้ก็ไปรับชมไอเดียกัน!

  + 1. ไหว้พระทำบุญ +

   

  " หลีกหนีบรรยากาศสีชมพู สู่บรรยากาศแสนเงียบสงบ ชวนทำให้ใจสงบ "

  ในทุกๆ วัน เธอก็ต้องยุ่งวุ่นวายอยู่กับเรื่องเรียนไม่ก็งานจนแทบไม่มีเวลาว่างให้หยุดพักหายใจกันเลย แล้วพอถึงช่วงวันหยุดยาว ไม่ก็เทศกาล คิดจะไปไหว้พระสักหน่อย... โอ้ววว คนหรือหนอน เยอะจนแทบเข้าไปในเขตวัดไม่ได้เลย งั้นเอาอย่างนี้ ไหนๆ วันวาเลนไทน์ เธอก็ไม่มีแพลนทำอะไรเป็นพิเศษอยู่แล้ว เดินเข้าวัด หนีบรรยากาศสีชมพู ไปทำให้จิตใจผ่องใสกันดีกว่าค่ะ!

  + 2. ออกไปเที่ยวชมธรรมชาติ +

   
  " จิตใจสงบด้วยสีเขียวๆ ของธรรมชาติ "

  เวลาอยากจะพักสายตาก็ให้มองสีเขียว เวลาอยากจะหนีบรรยากาศหวานๆ ที่ลอยอยู่เต็มอากาศไปหมด เธอก็ลองวางแผนไปเที่ยวชมธรรมชาติสักเลยสิ แต่จะให้ลงใต้ไปทะเล หรือขึ้นเหนือไปเดินเขาเลย เห็นทีคงไม่ไหว วาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันธรรมดา งั้นเอาอย่างนี้ เดินเล่นในสวนหลังบ้านของตัวเอง ไม่ก็สวนสาธารณะใกล้บ้านแทนก็แล้วกัน ทดแทนกันได้!

  + 3. ใช้เวลาอยู่กับครอบครัว +

   
  " ไร้คนรู้ใจเคียงกาย แต่มีครอบครัวที่รู้ใจอยู่นะ! "

  วาเลนไทน์คือวันแห่งความรัก ไม่จำเป็นต้องอยู่กับแฟนเสมอไปหรอกนะ เธอสามารถเอาวันนี้ไปใช้เวลาร่วมกับครอบครัวแสนรัก ที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ก็ได้เช่นกัน ดูหนัง กินข้าว ไปวัด ไปซื้อของ อะไรก็ได้ หาขึ้นมาสักกิจกรรมขึ้นมาทำร่วมกัน

  + 4. เล่นสนุกกับสัตว์เลี้ยง +

   
  " ไม่มีแฟนให้อ้อน อ้อนน้องหมาน้องแมวแทนก็ได้! "

  โหย... เห็นคนอื่นเขามีแฟนให้อ้อนกัน โดยเฉพาะวันวาเลนไทน์นี้ ยิ่งเห็นภาพบาดตาหนัก ไม่เป็นไร คนโสดแบบเราเองก็มีให้อ้อนเช่นกันนะ พวกน้องหมาน้องแมวที่บ้านไง รอคอยให้เธอกลับไปอ้อนอยู่นะ รับรองว่าเพลินจนลืมไปเลยว่าวันนี้วันอะไร

  + 5. สนุกกับงานที่ทำให้เต็มที่ +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe