Articles makeup
ความงาม

พร้อมเปย์! รวมเครื่องสำอาง 'คอลเลคชั่นใหม่แกะกล่อง' ชมพูฟรุ้งฟริ้งต้อนรับวาเลนไทน์ ~💄

วันนี้ทางเราได้รวบเครื่องสำอางออกใหม่ของปี 2019 ให้สาว ๆ เตรียมตัวไปสอยกันเลยจ้า ~ บอกเลยงานนี้ทรัพย์จาง


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Too cool for school By rodin blusher ( สี Droze )

  • Innisfree Heart Collection

  • PEACH C Soft Mood Eye Shadow Palette ( SOFT CORAL )

  • Etude House x Kitkat

  • Lilybyred Mood cheat kit palette เบอร์ 01 peach energy

  • 'Bobbi Brown Nude Suede Eye Palette

  • Peripera sugar twinkle liquid shadow


  อันยองค่า ~ ชาว SistaCafe ที่น่ารักทุกคน

  วันนี้ทางเราจะพาทุกคนมาละลายทรัพย์กัน ( เตรียมทรัพย์จางกันได้เลย  ~ ) บอกเลยว่าสาว ๆ คนไหนที่คลั่งไคล้ในการซื้อเครื่องสำอางค์เชิญทางนี้ เพราะวันนี้เราจะมา อัปเดต เครื่องสำอางออกใหม่ที่ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์ บอกเลยว่าแต่ละคอลเลคชั่นนี่ สีชมพูฟรุ้งฟริ้ง เอาใจสาวหวาน สาวมีความรักแบบสุด ๆ ! ทางเราได้รวบรวมมาให้กันทั้งหมด 7 แบรนด์กันเลยทีเดียว เลือกกันให้ตาแตกไปเลยจ้า อิอิ แต่ละแบรนด์บอกเลยดีต่อใจ

  ถ้าอยากรู้ว่ามีแบรนด์ไรกันบ้าง ตามมาเลยจ้า อิอิ ~


   - ♡  ♡  ♡ -
   

  Too cool for school By rodin blusher ( สี Droze )


  เชื่อว่าเพื่อน ๆ ทุกคนต้องรู้จักแบรนด์ Too cool for school กันเป็นอย่างดี เพราะ แบรนด์นี้ตัว เฉดดิ้งของเขาดังมาก ๆ บอกเลยค่ะว่า ใครที่เป็นเลิฟเวอร์แบรนด์นี้ เตรียมตัวเสียตังค์กันได้เลย เพราะทาง Too cool for school เขาได้ ออกบลัชออนเฉดสีใหม่มา ตามเสต็ปเดิมเลย ผสม 3 เฉดสี ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นสีอะไร ตามมาค่ะซิส ตามมาดูกัน ~

  Photos


  สีที่เขาออกมาใหม่นั้น เป็นสี Droze นั่นเอง บอกเลยว่าโทนสีของเขาเนี่ย ออกมาได้ตรงตามเทรนด์ปี 2019 เลยจริง ๆนั่นก็คือ สีชมพูอมส้ม นั่นเอง สีนี้เนี่ยกำลังมาแรงมาก ๆในปีนี้ แถมยังแบ่งออกมา 3 เฉดในตลับเดียว ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกใช้โทนสีที่ต้องการเน้นในแต่ละครั้งด้วย โอ้โห เลิศจริง ๆ !

  Photos


  บอกเพื่อน ๆ ชาวซิสเลยว่าบลัชออนของเขาเนี่ย พิกเมนต์แน่น เนื้อละเอียด เวลาที่เราปัดสีนี้ลงแก้มแล้วเนี่ย พวงแก้ม จะดูระเรื่อเป็นสาวแก้มเลือดฝาด สุขภาพดีแน่นอน ! ยังไง ๆ สีนี้ก็ต้องมีติดโต๊ะเครื่องแป้งแล้วค่ะทุกคน ~ 

   

  Innisfree Heart Collection


  มาต่อกันที่แบรนด์ Innisfree เลยค่ะทุกคน เป็นแบรนด์รักษ์โลกของจริง เพราะผลิตภัณฑ์ทุกอย่างจะใช้ส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ และส่วนผสมออร์แกนิคแทบจะทั้งหมด แถมวันนี้ทางแบรนด์เขาเนี่ย ได้ออกคอลเลคชั่นมาใหม่ซึ่งวางขายแล้วให้ทางเราได้ไปสอย ต้อนรับตรุษจีนกับวาเลนไทน์กันไปเลยค่า ~

  Photos


   มาเริ่มกันที่ พาเลทตา กันเลยค่ะ บอกเลยว่าคอลเลคชั่นนี้เขาออกพาเลทตามาให้ทุกคน เลือกกัน ถึง 2 เบอร์เลย ! จะมีโทนไหนกันบ้าง ตามมาดูกันเลยค่า ~

  Photos


  เบอร์แรก
  เนี่ยจะเป็น โทนสีแดงไวน์ นั่นเองค่ะ  บอก ลยว่าโทนสีนี้ เหมาะกับแต่งไปงานกลางคืนสุด ๆ หรือใคร จะแต่งเป็น everday look แบบบาง ๆ ก็รอดนะ !

  เบอร์สอง เนี่ยจะเป็น โทนน้ำตาลทอง สีนี้เหมาะกับ everday look มากค่ะหรือจะ แต่งไปออกงานบอกเลยว่าโทนสีนี้ก็ยังรอด

  เอาเป็นว่า พาเลทแต่งตาทั้ง 2 สีที่เขาออกมานี้เนี่ย เอาใจชาวรักษ์โลกอย่างเราสุด ๆ ! คราวนี้เรามาดูบลัชออนกันต่อเลยค่ะสาว ๆ ~

  Photos


  คอลเลคชั่นนี้เขาออกสีบลัชออนมาให้เพื่อน ๆ กันถึง 4 เฉดสี กันเลยทีเดียว แถมลองดูแต่ละสีสิคะ น่ารักสดใสย้อนวัยเด็กมาก ๆ มีทั้งโทนชมพู coral และ สีโทนส้ม บอกเลยว่าจะ ปัดไปเรียนหรือปัดไปทำงาน ยังไงก็รอดแน่นอน !

  ยังค่ะ ! ยังไม่หมด ! คอลเลคชั่นนี้เขายังออกตัว เฉดดิ้ง กับ ไฮไลท์ มาให้ด้วยนะ  แถมใน 1 ตลับเพื่อน ๆ ยังสามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 สี บอกเลยว่าคุ้มจริง ๆ ไม่ซื้อคงไม่ได้แล้วล่ะ 

  Photos


  มาต่อกันที่ลิปคอลเลคชั่นนี้กันเลย ~ หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากับลิปรุ่นนี้กันดีเลยล่ะ บอกเลยว่า คอลเลคชั่นนี้เขาออกสีลิปใหม่มาให้เพื่อน ๆ กันถึง 5 สีเลย มาค่ะ ลองมาดู swatch สีลิปกัน ว่าจะเป็นโทนสีไหน อะไรยังไงกันบ้าง ~

  Photos

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe