วาเลนไทน์ ให้อะไรดี? มาเซอร์ไพรส์แฟน กับไอเดีย ของขวัญแบบครีเอทน่ารักๆ ที่เราก็ D.I.Y. ได้เอง
Articles love2
ความรัก

วาเลนไทน์ ให้อะไรดี? มาเซอร์ไพรส์แฟน กับไอเดีย ของขวัญแบบครีเอทน่ารักๆ ที่เราก็ D.I.Y. ได้เอง 🎁

วาเลนไทน์ ให้อะไรดี? มาเซอร์ไพรส์แฟนด้วยของขวัญแบบ D.I.Y. วันแห่งความรักนี้! ต้องห้ามพลาดเด็ดขาดค่ะ เพราะคนที่เรารักจะยิ้มแป้นแน่นอน


» » - - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ซิสต้าทุกคน

วาเลนไทน์ ให้อะไรดี? อีกไม่กี่วัน Valentine's Day ที่พวกเรารอคอยก็จะมาถึงแล้วนะคะ เป็นวันสำคัญเพื่อนคนมีคู่ซะจริงๆ  
หรือไม่มีคู่ก็ไม่เป็นไร เรามาอินกับเพื่อนซี้ หรือพี่น้องที่เลิฟแทนก็ได้จ้า

กับไอเดียที่ห้ามพลาด เพราะมันต้องมีในวันนี้ กับของแนว D.I.Y. ให้ได้ของขวัญสุดน่ารัก
+ มีความครีเอทในตัวไม่ซ้ำใคร เพราะเราตั้งใจทำเอง จึงออกมาแค่ชิ้นเดียวเท่านั้นจ้า

แล้วจะพลาดได้อย่างไร ต้องรีบตามไปดูกันเลย!

วาเลนไทน์ให้อะไรดี ? ไอเดียของขวัญ DIY ให้แฟน

วาเลนไทน์ ให้อะไรดี?  ของขวัญอาจจะดูธรรมดาเหมือนใคร แต่เรื่องการเซอร์ไพรส์เราพิเศษกว่า ด้วยการจัดของขวัญเรียงต่อกันบนทางเดิน ซึ่งแซมความสนุกสนานให้คนรักอมยิ้มตามด้วย

ของขวัญอาจจะดูธรรมดาเหมือนใคร แต่เรื่องการเซอร์ไพรส์เราพิเศษกว่า ด้วยการจัดของขวัญเรียงต่อกันบนทางเดิน ซึ่งแซมความสนุกสนานให้คนรักอมยิ้มตามด้วย

 วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี D.I.Y. แบบน่ารักๆ จากของที่หาได้ง่ายอย่าง ไม้หนีบ สี ปากกาและกระดาษเขียนข้อความน่ารักๆ ทำให้คนรักต้องอมยิ้มแก้มปริแน่เลย แบบว่าคิดได้ไง น่ารักจังอะตัวเอง

D.I.Y. แบบน่ารักๆ จากของที่หาได้ง่ายอย่าง ไม้หนีบ สี ปากกาและกระดาษเขียนข้อความน่ารักๆ ทำให้คนรักต้องอมยิ้มแก้มปริแน่เลย แบบว่าคิดได้ไง น่ารักจังอะตัวเอง

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี แค่เขียนจดหมายแล้วให้ก็ดูธรรมดาไปหน่อย มันต้องนี่! เติมไอเดียครีเอทน่ารักๆ ที่บวกลูกโป่งลงไปด้วย ให้คนรับเขาได้สนุกกับของจากเรามากขึ้น

แค่เขียนจดหมายแล้วให้ก็ดูธรรมดาไปหน่อย มันต้องนี่! เติมไอเดียครีเอทน่ารักๆ ที่บวกลูกโป่งลงไปด้วย ให้คนรับเขาได้สนุกกับของจากเรามากขึ้น

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี ทุกความประทับใจ เราได้รวบรวมเก็บไว้ให้แล้วในกล้องตัวนี้ ที่มีภาพถ่ายและข้อความชวนซึ้งไว้เต็มกล่อง อีกตัวแทนดีๆ ที่เห็นเมื่อไรก็อมยิ้มและนึกถึงเราเสมอค่ะ

ทุกความประทับใจ เราได้รวบรวมเก็บไว้ให้แล้วในกล้องตัวนี้ ที่มีภาพถ่ายและข้อความชวนซึ้งไว้เต็มกล่อง อีกตัวแทนดีๆ ที่เห็นเมื่อไรก็อมยิ้มและนึกถึงเราเสมอค่ะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี หรือจะจัดแบบม้วนฟิล์มแทน ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ แบบย้อนเวลาที่นึกถึงเมื่อไร ก็ So Happy เสมอก็ได้ เก๋เวอร์ไม่ซ้ำใครดีจ้า

หรือจะจัดแบบม้วนฟิล์มแทน ก็เก๋ไก๋ไปอีกแบบ แบบย้อนเวลาที่นึกถึงเมื่อไร ก็ So Happy เสมอก็ได้ เก๋เวอร์ไม่ซ้ำใครดีจ้า

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี สายกินมานี่ค่ะ เราจัดเตรียมกล่องขนม อาหารและเครื่องดื่มมาให้แล้ว มาแบบเซอร์ไพรส์เพื่อเธอคนเดียวเลย เพราะทุกอย่างในกล่องนี้มีแต่ของที่เธอต้องชอบแน่ๆ

สายกินมานี่ค่ะ เราจัดเตรียมกล่องขนม อาหารและเครื่องดื่มมาให้แล้ว มาแบบเซอร์ไพรส์เพื่อเธอคนเดียวเลย เพราะทุกอย่างในกล่องนี้มีแต่ของที่เธอต้องชอบแน่ๆ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี แทนคำพูดหวานๆ ด้วยขนมหวานหรือของใช้อันอื่นแทน ก็ได้ความเก๋สไตล์เพิ่มขึ้น และชวนอมยิ้มกว้างด้วยนะคะ

แทนคำพูดหวานๆ ด้วยขนมหวานหรือของใช้อันอื่นแทน ก็ได้ความเก๋สไตล์เพิ่มขึ้น และชวนอมยิ้มกว้างด้วยนะคะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี แทนคำพูดหวานๆ ด้วยขนมหวานหรือของใช้อันอื่นแทน ก็ได้ความเก๋สไตล์เพิ่มขึ้น และชวนอมยิ้มกว้างด้วยนะคะ

เขียนให้น่าประทับใจขึ้น! ก็จัดแผ่นใหญ่ยักษ์แบบนี้เลย รับรองว่าอลังตั้งแต่บรรทัดแรก - บรรทัดสุดท้าย ที่สำคัญคือของที่นำมาแทนคำพูด ยังทานได้ด้วยจ้า

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี รวมมาให้เธอฟิน กับกล่องเก็บความประทับใจ โดยเรียงตามหมายเลขแบบเก๋ๆ ซึ่งถ้าเปิดไล่ไปตามตัวเลข ก็จะพบกับไทม์ไลน์แสนแฮปปี้ของเราสองคน

รวมมาให้เธอฟิน กับกล่องเก็บความประทับใจ โดยเรียงตามหมายเลขแบบเก๋ๆ ซึ่งถ้าเปิดไล่ไปตามตัวเลข ก็จะพบกับไทม์ไลน์แสนแฮปปี้ของเราสองคน

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี รวมมาให้เธอฟิน กับกล่องเก็บความประทับใจ โดยเรียงตามหมายเลขแบบเก๋ๆ ซึ่งถ้าเปิดไล่ไปตามตัวเลข ก็จะพบกับไทม์ไลน์แสนแฮปปี้ของเราสองคน

ก่อยเปิดอาจจะคิดว่าทำไม? กล่องเล็กจัง แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ มาลองเปิดดูซะก่อน จะพบว่ากล่องเล็กๆ นี้อัดแน่นไปด้วยความประทับใจ ชวนยิ้มและชวนซึ้งสุดๆ เลยล่ะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี ใครจะมาเริ่ดกว่าเราไม่มีแน่! และมั่นใจว่าหญิงสาวทุกคนต้องใจละลาย กับช่อดอกไม้เครื่องสำอาง ที่ไม่ใช่แค่ดูสวยแต่ทุกชิ้นหยิบมาใช้ได้จริงๆ ด้วยค่ะ

ใครจะมาเริ่ดกว่าเราไม่มีแน่! และมั่นใจว่าหญิงสาวทุกคนต้องใจละลาย กับช่อดอกไม้เครื่องสำอาง ที่ไม่ใช่แค่ดูสวยแต่ทุกชิ้นหยิบมาใช้ได้จริงๆ ด้วยค่ะ

1549187746

จิ๋วแต่แจ๋ว เล็กแต่โดนใจมาก! กับชวดโหลใสอันเล็กๆ ใส่ความทรงจำแสนหวาน พกพาไปได้ทุกที่แบบสะดวกสุด ดังนั้นต้องเก็บไว้กับตัวแล้วค่ะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดีประทับใจเต็มที่ กับกล่องลูกโป่งแสนสวย มีข้อความติดมา และมากับกล่องใหญ่ๆ จึงสะดุดตาสะดุดตาทันที ยิ่งเปิดออกมายิ่งต้องร้องว้าวแน่ๆ  ที่เราก็ D.I.Y. ได้เองไม่ยากเกินนะจ๊ะ

ประทับใจเต็มที่ กับกล่องลูกโป่งแสนสวย มีข้อความติดมา และมากับกล่องใหญ่ๆ จึงสะดุดตาสะดุดตาทันที ยิ่งเปิดออกมายิ่งต้องร้องว้าวแน่ๆ ที่เราก็ D.I.Y. ได้เองไม่ยากเกินนะจ๊ะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี ขอประทับใจเยอะๆ ก็ต้องเปลี่ยนมาจัดเต็มลูกโป่งทั้งกล่องเลยค่ะ แถมยังมีภาพถ่าย จดหมายติดมาด้วยนะ งานนี้ก็ฟินสุดสมใจ ทั้งคนให้และคนรับค่ะ

ขอประทับใจเยอะๆ ก็ต้องเปลี่ยนมาจัดเต็มลูกโป่งทั้งกล่องเลยค่ะ แถมยังมีภาพถ่าย จดหมายติดมาด้วยนะ งานนี้ก็ฟินสุดสมใจ ทั้งคนให้และคนรับค่ะ

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดีของขวัญน่ารักๆ แบบไม่ต้องจ่ายแพงเลยค่ะ แต่ความรู้สึกประทับใจที่ได้รับกลับมา คือแพงมากๆ และไม่มีใครมาแทนได้เลย เพราะเราทำกล่องยาขนมหวาน มีข้อความน่ารักวางอยู่ด้วยกัน

ของขวัญน่ารักๆ แบบไม่ต้องจ่ายแพงเลยค่ะ แต่ความรู้สึกประทับใจที่ได้รับกลับมา คือแพงมากๆ และไม่มีใครมาแทนได้เลย เพราะเราทำกล่องยาขนมหวาน มีข้อความน่ารักวางอยู่ด้วยกัน

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดีแทนความทรงจำมากมายของเธอและฉัน และความเป็นเราที่อาจจะต่างกัน พอได้มาอยู่ด้วยกัน ในรูปแบบจิ๊กซอว์แสนสนุก ความหวานล้ำมีเต็มแน่นอน!

แทนความทรงจำมากมายของเธอและฉัน และความเป็นเราที่อาจจะต่างกัน พอได้มาอยู่ด้วยกัน ในรูปแบบจิ๊กซอว์แสนสนุก ความหวานล้ำมีเต็มแน่นอน!

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี กล่องเล็กแต่ความหวานล้ำไม่เล็กตาม และมีความเก๋สไตล์น่าชมเยอะๆ ด้วย กับกล่องแทนความในใจจากฝีมือ D.I.Y. ของเราเอง

กล่องเล็กแต่ความหวานล้ำไม่เล็กตาม และมีความเก๋สไตล์น่าชมเยอะๆ ด้วย กับกล่องแทนความในใจจากฝีมือ D.I.Y. ของเราเอง

วาเลนไทน์ ให้ อะไร ดี เพื่อคนชอบของหวานๆ และทำให้หัวใจฟินสุด ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ กับกล่องของขวัญหัวใจสีชมพู ใส่ขนมหวาน ผลไม้สีหวานหรือแซมดอกไม้สีสวยด้วย อิทเพอร์เฟกต์มากจ้า

เพื่อคนชอบของหวานๆ และทำให้หัวใจฟินสุด ต้องไม่พลาดไอเดียนี้ กับกล่องของขวัญหัวใจสีชมพู ใส่ขนมหวาน ผลไม้สีหวานหรือแซมดอกไม้สีสวยด้วย อิทเพอร์เฟกต์มากจ้า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe