Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

พิสูจน์แล้วว่าดังจริง! 4 ไอดอล ที่เผลอโฆษณาให้เห็นแบบไม่ตั้งใจ จนทำให้ของขาดตลาด!

ดังจริงไม่ตินัง! ไอดอลเกาหลีเข้าใช้อะไร แอบไปตามส่องกัน


» » - - - » - - - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Jungkook

  • #2 Suzy

  • #3 Kang Daniel

  • #4 Xiumin


  ฮาโหลสาวๆ

  อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่าไอดอลเกาหลีนั้นดังมากๆๆๆ จึงไม่แปลกใจที่แฟนคลับของพวกเขาชอบเรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตความเป็นอยู่ การใช้ในชีวิตประจำวันของพวกเขา ซึ่งด้วยความที่รักและติดตามก็เป็นเหตุผลให้แฟนคลับแห่ไปซื้อตามของต่างๆ ที่เหล่าไอดอลใช้กัน ซึ่งด้านล่างนี้เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยๆ จากหลายๆ ครั้งที่เหล่าไอดอลทำให้สินค้าขายหมดโดยไม่ตั้งใจ เรียกว่าเป็นพรีเซนต์เตอร์แบบไม่ตั้งใจก็ว่าได้ ซึ่งเป็นเครื่องยืนยันได้เลยว่าทั้ง 5 คนนี้ดังและมีผลต่อแฟนๆ คนเกาหลี ( รวมถึงคนไทย ) อย่างแน่นอน เอาล่ะ ดังนั้นเราลองไปแอบดูสิว่ามีใครกันบ้าง ไปดูกันเลย

   

  #1 Jungkook


  ในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักวง BTS แหม...ก็แต่ละคนหล่อเท่สุดๆ ซึ่งด้วยความดังนี่ล่ะที่ทำให้สินค้าตัวหนึ่งขายหมดทันที โดยเมื่อวันที่ 20 มกราคมสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของบีทีเอสอย่าง Jungkook ได้คุยกับแฟนคลับของเขาแฟนคาเฟ่ ตามปกติ ซึ่งในระหว่างการแชทจองกุกก็เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับการซักผ้า!? และแฟนคลับก็เริ่มถามเขาว่าเขาใช้ผลิตภัณฑ์อะไร คุณพระ!! มันเป็นคำถามของศรีภรรยามากๆ โดยตอบว่าเขาใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Adorable ซึ่งทันทีที่แฟนคลับของเขาเริ่มแบ่งปันข้อมูลนี้ ก้เป็นผลทำให้มันขาดตลาดในทัน แม้แต่จองกุกเองก็ไม่สามารถซื้อได้! แหม...ขอตัวไปซื้อมาใช้ก่อนนะคะ

   

  #2 Suzy


  เรามาต่อกันที่ฝั่งสาวๆ กันบ้าง ซึ่งเธอคนนั้นก็คือสาวซูจีนั้นเอง โดยในภาพนิตยสารเล่มหนึ่ง Suzy ได้ถ่ายแบบและมีลุคสุดแซ่บที่โชว์สีปากของเธอ ซึ่งทันทีนิตยสารปล่อยภาพนี้ แฟนคลับของเธอก็เริ่มสงสัยเกี่ยวกับลิปสติกที่เธอใช้ ซึ่งในสังคมออนไลน์ต่างๆ มีข่าวลือว่าผลิตภัณฑ์นั้นเป็นสี Chili ของ MAC ซึ่งในตอนแรกนั้นสีนี้ไม่ได้มีขายในเกาหลี แต่หลายคนก็เริ่มสั่งซื้อในเว็บไซต์ต่างประเทศ และถึงแม้ว่าวงในจะออกมาบอกแล้วว่าสีที่ซูจีทานั้นจะไม่ใช่ของ MAC แต่ลิปสติกนั้นก็ขายดีอย่างถล่มทลายไปแล้วค่ะ

   

  #3 Kang Daniel


  ในช่วงที่ Daniel เข้าร่วมแข่งขันในรายการ “ Produce 101 Season 2 ” ของ Mnet นอกจากความสามารถของเขาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันเลยก็คือริมฝีปากที่สดใสของเขา โดยในตอนนั้นเขาเป็นนักร้องฝึกหัดไม่คุ้นเคยกับการแต่งหน้าและทาริมฝีปาก ทำให้เขาเผลอทามากจนเกินไป อุ๊ย...น่ารัก ซึ่งแม้แฟนคลับของเขาจะหัวเราะเกี่ยวกับทักษะการแต่งหน้าของเขา แต่อีกทางหนึ่งก็เริ่มค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เขาใช้ โลกในโลกออนไลน์ต่างๆ ออกมาบอกว่าสิ่งที่แดเนียลใช้ก็คือลิปทินต์ของแบรนด์ Cathycat นั้นเอง ซึ่งแน่นอนว่ามันก็หมดในเวลาอันรวดเร็ว

   

  #4 Xiumin

   
  ถ้าพูดถึงเรื่องของหมดขาดตลาดแล้วไม่ดูถึงซิ่วหมิน วง EXO ก็คงไม่ได้ เพราะเขาคือเป็นคนที่อยู่เบื้องหลัง “ mocha bread crisis ” ในช่วง Hot Moment XOXO EXO ของ Mnet  ซิ่วหมินมักเคี้ยวขนมปังอย่างน่ารักๆ จนทำให้แฟนคลับแห่ไปซื้อตามกันจนขาดตลาด นอกจากนี้พลัง และความดังของสมาชิก EXO ยังได้รับการพิสูจน์อีกครั้ง โดยในรายการ It’s Dangerous Beyond the Blankets  นั้นได้เผยสกินแคร์ที่เขาใช้ในการแสดง หลังจากนั้นไม่นานมันก็ถูกขายหมดทันทีทางออนไลน์ OMG!! ปรบมือให้เลยค่ะ ดังจริงอะไรจริง

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe