Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

แอบส่อง 'ไอเทมหน้าใสของ 3 นักแสดงสาวเกาหลี' ไปดูซิว่าใช้อะไร ทำไมถึงสวยเวอร์!!

เคล็ดลับหน้าใสๆ ของ 3 นักแสดงสาวเกาหลี ที่เธอต้องรู้ กดซื้อตามรัวๆ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 Kim Ji Won : Santa Maria Novella Idralia Cream

  • #2 Hwang Seung Eon : Hwang Seung Eon

  • #3 Kim Tae Hee ; Hanskin Real Complexion Skin LX


  ฮาโหลสาวๆ

  คราวที่แล้วเราได้นำเสนอเกี่ยวกับเมคอัพของไอดอลสาวๆ เกาหลีไปแล้ว ซึ่งบอกเลยว่าผลตอบรับดี๊ดี มีคนกดไลก์ให้รัวๆ แต่มีสาวๆ บางคนยังไม่จุใจ ยังอยากขอแอบส่องกระเป๋าดาราของฝั่งเกาหลีกันต่อ ซึ่งเราเข้าใจดีค่ะเพราะพวกเธอนั้นสวยเป๊ะสุดๆ

  ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาสาวๆ ไปแอบส่องสกินแคร์ของ 3 นักแสดงชาวเกาหลี 
  ซึ่งรับรองได้เลยว่าถูกใจพวกเธอแน่นอน เพราะแต่ละคนผิวขาวใส ประกบพระเอกหล่อๆ ทั้งนั้น เอาล่ะ ถ้าเราพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยดีกว่าว่า มีใครใช้สกินแคร์ตัวไหนให้เราไปตำกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ


  ทั้งนี้ต้องแอบกระซิบก่อนว่า ไอเทมที่เราจะมาบอกวันนี้ สามารถรับประกันได้เลยว่าพวกเธอนั้นใช้จริง ไม่ติงนัง เพราะเนื่องจากกฎหมายการออกอากาศของเกาหลี ที่มีความเข้มงวดเรื่องพวกนี้มาก ส่วนใหญ่จึงจะได้รับการตรวจสอบมาเรียบร้อยแล้ว ตรวจสอบแล้วตรวจสอบอีก ดังนั้นสาวๆ มั่นใจได้แน่นอนค่ะว่าผลิตภัณฑ์พวกนี้ดาราเกาหลีใช้จริงและทำให้เธอหน้าใสจริงแน่นอน

   

  #1 Kim Ji Won : Santa Maria Novella Idralia Cream


  สาวคนแรกที่เราจะมาพูดถึงกันนี้ เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จัก นั้นก็คือ Kim Ji Won หรือ ยุนมยองจู ในเรื่อง Descendants of the Sun นั่นเอง ซึ่งถ้าตัดความหล่อของพระเอกและพระรองออกไป เราก็ต้องบอกเลยว่าความสวยของเธอนั้นกระแทกตาเราสุดๆ เรียกได้ว่าหน้าใสสไตล์เกาหลีจนเราต้องไปค้นกันเลยทีเดียวว่า ความสวยนี้เธอได้แต่ใดมา แต่พอสืบไปสืบมาก็พอว่าเธอแทบจะไม่ได้ใช้อะไรบำรุงหน้า หรือแต่งหน้ามากมาย ( แหม...อิจฉามากเวอร์ ) ดังนั้นเรียกว่าลืม ขั้นตอน 10 ขั้นที่เธอทำเป็นประจำไปได้เลย


  โดยในรายการ “ Get It Beauty " ที่เธอมาออกเพื่อโปรโมทละครเรื่อง “ Fight My Way” ที่เธอเล่นนั้นได้หยิบเอาไอเทมที่เธอใช้เป็นประจำให้สาวๆ ทุกคนรู้ ซึ่งบอกเลยว่าน้อยมาก เธอเล่าให้ฟังว่าเธอจะใช้ครีมบำรุงเพียงแค่ตัวเดียว หนึ่งในนั้นก็คือครีม Idralia ของแบรนด์ Santa Maria Novella โดยเป็นครีมทาตอนเช้า และมีกลิ่นหอมกุหลาบอ่อน ๆ ทาปุ๊บสดชื่นทันที ที่สำคัญยังช่วยให้ความชุ่มชื้นแบบสุดๆ

  นอกจากนี้ Kim Ji Won ยังออกมายอมรับว่าเธอไม่มีกระเป๋าแต่งหน้า!! คุณพระ ใช้น้อยแต่ผิวดีขนาดนี้ ข้าน้อยขอคารวะ

   

  #2 Hwang Seung Eon : Hwang Seung Eon

   
  คนต่อมาที่เราจะมาพูดถึงกันก็คือ นักแสดงสาว Hwang Seung Eon โดยผลงานแสดงของเธอนั้นเยอะมาก ล่าสุดแสดงในละครเรื่อง " Time " ในบทบาทของ Eun Chae Ah ดังนั้นสาวคนนี้จึงงานยุ่งมาก แต่ถ้าเธอตามไอจีหรือดูเธอในรายการต่างๆ จะไม่พบความเพลีย หรือความเหนื่อยล้าบนใบหน้าของเธอเลย! ซึ่งเธอได้เปิดเผยความลับที่ทำให้รูขุมขนของเธอดูเล็กลงไว้ในรายการความงามเกาหลี " My Mad Beauty Diary ” ค่ะ


  ในรายการ “ My Mad Beauty Diary ” ตอนหนึ่งเธอได้เปิดเผยสิ่งที่ช่วยฟื้นฟูผิวของเธอ เธอเลือกใช้เป็นบีบีครีม Blemish Balm ของ Dr. Schrammek ในการเบลอรูขมขน และปกปิดรอยต่างๆ โดยเธอใช้เป็นเหมือนฐานในการแต่งหน้าขั้นต่อไป ทั้งนี้สินค้าตัวนี้มีทั้งหมด 3 เฉดสี

  โดย Hwang Seung Eon ใช้สี Light โดยมันจะช่วยปกปิดสิว ทำให้ผิวแดงๆ หายไป
  อีกทั้งยังช่วยให้สิวมันยุบลงได้เร็วขึ้นด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวนี้ยังมีส่วนผสมอย่างซิงค์ และไทเทเนียมไดออกไซด์ซึ่งพบได้ในครีมกันแดด ดังนั้นแปลว่าถ้าเธอใช้ตัวนี้ เธอก็ได้ป้องกันแสงแดดไปด้วย 1 ชั้นแล้ว

   

  #3 Kim Tae Hee ; Hanskin Real Complexion Skin LX


  คนสุดท้ายที่เราจะพูดถึงก็คือ เทพีความงานเกาหลี Kim Tae Hee นั้นเอง ซึ่งอย่างที่เห็นว่าเธอคนนี้นั้นสวยแบบเป็นอมตะ ไม่ว่าจะผ่านไปดี่ปีความสวยก็ไม่มีลดลง โดยเธอได้เปิดเผยเคล็ดลับของเธอในรายการ "Get It Beauty " ในตอนหนึ่งว่า ในวันไม่แต่งหน้า เธอชอบใช้ Real Complexion Cream EX ของ Hanskin  ในการบำรุงผิว

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe