1653381269 %e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%9f%e0%b8%aa%e0%b9%84%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b9%8c
ไลฟ์สไตล์

อย่างอื่นขาดได้ แต่เสน่ห์ขาดไม่ได้! รวมไอเดีย 'สร้างเสน่ห์ให้ตัวเอง' หนุ่มหลงจนมอบใจให้

เธอว์ รู้ไหม ว่าต่อให้รูปร่างหน้าตาดูสวยขนาดไหน หากแต่ไม่มีเสน่ห์อยู่เลย มันก็ไม่สามารถมัดใจหนุ่มๆ ได้หรอกนะ! อย่างนี้ก็ต้องสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองแล้วสิ มีอะไรบ้าง มาดูกัน


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • + 1. เสน่ห์ปลายจวัก +

  • + 2. ไม่ห่วงสวย ฉันเป็นคนติดดิน +

  • + 3. ดูแลตัวเองได้ +

  • + 4. สดใส ร่าเริง +

  • + 5. ทำตัวเป็นคนมีเหตุผล +

  • + 6. เป็นคนที่เข้าสังคมได้ง่าย +


  " เรื่องอื่นเธอขาดได้นะ แต่เสน่ห์เธอห้ามขาดเป็นอันขาดเลย! "

  นี่พูดจริงจังเลยนะคะ เรื่องอื่นๆ เธอขาดได้หมดเลย แต่เรื่องเสน่ห์เนี่ย หากไม่มีขึ้นมา ตัวเธอก็อาจจะกลายเป็นบุคคลที่ไร้ตัวตน หรือไม่ค่อยอยู่ในสายตาใครขึ้นมาทันทีเลยนะ ส่วนเรื่องหวังตกหนุ่มที่หมายตา นอนฝันไปได้เลย ไม่มีวันเกิดขึ้นหรอก! 

  รับรู้ความร้ายแรงของเรื่องการขาดเสน่ห์ไปแล้ว อย่างนี้ต้องสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองหน่อยล่ะ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้าง เราลองมาดูไปพร้อมกันเลยค่ะ

  + 1. เสน่ห์ปลายจวัก +

   

  " มัดใจหนุ่มด้วยอาหารรสเลิศ! "

  คำว่า " เสน่ห์ปลายจวัก " เธอน่าจะเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ่อยพอสมควรเลยนะ ว่าสามารถมัดใจหนุ่มๆ เค้าได้ด้วยเสน่ห์ด้านนี้ล่ะ เพราะอะไรน่ะเหรอ ง่ายมาก คนเรามันต้องกินต้องอยู่ถูกไหม แล้วอาหารก็เป็นอะไรที่สำคัญต่อชีวิตมาก หากได้กินอะไรอร่อยๆ ทุกวันด้วยแล้วนะ มันก็เท่ากับว่าชีวิตอยู่บนสวรรค์ดีๆ นี่เอง ดังนั้นหากใครคิดมัดใจหนุ่มด้วยรสชาติอาหาร เธอก็ต้องเริ่มฝึกที่จะเข้าครัวกันได้แล้วล่ะ!

  + 2. ไม่ห่วงสวย ฉันเป็นคนติดดิน +

   
  " ไม่มีคำว่าเดี๋ยว ไม่ห่วงสวย ฉันพร้อมลุยเสมอ! "

  หน้าตาคือประตูด่านแรกที่ทำให้พวกผู้ชายเค้าอยากจะเข้ามาเซย์ฮัลโหลกันเธอ โอเค เรื่องนี้พวกเรารู้กันหมดแล้วเนอะ การดูแลตัวเองให้เป็นคนสวยตลอดเวลาจึงเป็นสิ่งสำคัญ แต่ก็ต้องทำให้พอเหมาะพอควรกันด้วยนะคะ ไม่ใช่ต้องสวยตลอด 24 ชั่วโมงเลย ทำแบบนั้นอาจจะได้ดูว่าเธอนั่นน่ารำคาญสิ้นดี แต่ถ้าห่วงสวยพอเหมาะ ทำตัวเป็นคนติดดินที่พร้อมลุยหน่อยๆ มันก็จะกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง ที่ทำให้เขาอยากรู้จักกับเธอมากขึ้นไปอีกนะ!

  + 3. ดูแลตัวเองได้ +

   
  " ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เธอก็สามารถเอาตัวรอดได้ "

  ผู้ชายเขาชอบให้ผู้หญิงพึ่งพาตัวเอง... มันก็ไม่ใช่กับทุกคนหรอกนะ ยิ่งในยุคสมัยนี้ที่ผู้หญิงแบบเราๆ ต้องสตรองเข้าไว้ด้วยแล้ว สเปกที่ผู้ชายชอบ เขาอาจจะหันมามอง ผู้หญิงเก่งที่สามารถดูแลตัวเองได้ แทนแล้วก็ได้เช่นกัน แน่นอนว่าอย่าแข็งเกินไป เดี๋ยวเขามองว่าเธออาจจะไม่ต้องการใครมาดูแล เอาแค่พอเหมาะพอ ให้มันกลายเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ดึงดูดเขาเข้ามาหาเรา

  + 4. สดใส ร่าเริง +

   
  " ยิ้มแย้มเข้าไว้ นับเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่ง "

  จริงๆ แล้วการสร้างเสน่ห์ให้กับตัวเองอาจจะไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดก็เป็นได้นะ ขอเพียงแค่เธอ ยิ้มให้บ่อยมาก ขึ้นหน่อย ทำตัวก็อย่าได้เหมือนแบกโลกทั้งใบไว้บนบ่า เพียงเท่านี้รอบตัวเธอก็จะมีบรรยากาศที่ชวนทำให้คนอยากเข้าใกล้แล้วค่ะ

  + 5. ทำตัวเป็นคนมีเหตุผล +

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดไลฟ์สไตล์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe