Articles health
สุขภาพ

สามวันก็ผอมได้! รวมสูตร detox น้ำผลไม้ 3 วัน! #Getพุงแฟ่บในเวลาแป๊บเดียว

ใครอยากผอม ลองเปลี่ยนมาทำน้ำผลไม้ปั่นกันดีไหมคะ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • น้ำผลไม้ดีท็อกซ์คืออะไร

  • ประโยชน์ของน้ำผลไม้ดีท็อกซ์

  • # 1 น้ำผลไม้ดีท๊อกซ์สีเขียว

  • # 2 น้ำแครอททรอปิคอล

  • # 3 น้ำเลมอนแอปเปิ้ล

  • # 4 น้ำผลไม้สีแดง


  Hello ค่า สาวๆ ทุกคนเลย

  ไหน ปีใหม่ศักราชใหม่นี้ ใครตั้งใจว่าเราจะผอมกันบ้างคะ ต้องบอกเลยนะคะว่าการที่เราจะผอมเพรียวหุ่นดี นอกจากการออกกำลังกายแล้ว การคุมอาหารก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กันเลยค่ะสาวๆ สำหรับซิสคนไหนที่อยากผอมเพรียว สวยใสแล้วล่ะก็ วันนี้เรามีไอเดียการทำน้ำผลไม้ปั่นมาฝากกันค่ะ พร้อมแล้วก็มาส่องกันเลยเนอะ

  น้ำผลไม้ดีท็อกซ์คืออะไร

  Detox Juice คืออะไร หลายๆ คนอาจจะสงสัย เราก็ขอตอบว่าน้ำผลไม้ดีท็อกซ์เป็นน้ำผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่สกัดจากผักและผลไม้โดยใช้วิธีคั้นด้วยมือหรือการปั่นน้ำผลไม้ด้วยเครื่องปั่น การล้างพิษด้วยน้ำผลไม้ดีท็อกซ์จะมีระยะเวลา 3 วัน สาวๆ สามารถดื่มน้ำผลไม้และน้ำได้เพียงอย่างเดียวเป็นเวลา 3 วัน เพื่อให้เวลาตับและระบบย่อยอาหาร ได้รับการดีท็อกซ์หรือล้างพิษนั่นเองค่ะ

  ประโยชน์ของน้ำผลไม้ดีท็อกซ์

  เชื่อไหมคะว่าประโยชน์ของน้ำผลไม้ดีท็อกซ์นั้นมีมากมายเลยค่ะ ทั้งช่วยให้สาวๆ ลดน้ำหนักได้อย่างรวดเร็ว ปรับปรุงการดูดซึมสารอาหาร เติมแบคทีเรียที่ดีในลำไส้ของสาวๆ ช่วยลดคอเลสเตอรอล ช่วยล้างพิษตับของคุณ ลดระดับน้ำตาลในเลือด ปรับปรุงผิวของคุณได้ เพิ่มปริมาณผักที่คุณกินให้มากกว่าเดิม และสุดท้ายปรับปรุงประสิทธิภาพการออกกำลังกายนั่นเองค่ะ

  # 1 น้ำผลไม้ดีท๊อกซ์สีเขียว

  แอปเปิ้ลสีเขียว 2 ลูกผ่าครึ่ง
  ขึ้นฉ่าย 3 ก้านไม่มีใบ
  แตงกวา 1 ผล
  ใบคะน้า 8 ใบ
  มะนาวปอกเปลือก 1/2 ลูก
  ขิงสด 1 ชิ้น
  ใบมินต์อ่อนๆ ( มีหรือไม่มีก็ได้ )

  สูตรน้ำผลไม้ดีท็อกซ์สีเขียวแสนอร่อยนี้ เป็นหนึ่งในสูตรที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเลยนะคะ เพราะว่ามีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของผักและผลไม้ ช่วยในการล้างพิษร่างกายของคุณหลังจากวันหยุดหรืองานเลี้ยง โดยแอปเปิ้ลนั้นเต็มเปี่ยมไปด้วยสารอาหาร นอกจากจะเป็นแหล่งวิตามินซีที่ดีแล้ว แอปเปิ้ลยังมีโพลีฟีนอลซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมาย หากว่าอยากให้หวานก็เติมแอปเปิ้ลมากกว่านี้ก็ได้ค่ะ

  # 2 น้ำแครอททรอปิคอล

  แอปเปิ้ลขนาดใหญ่ 1 ผล
  สับปะรด 1/4 ชิ้น
  แครอทขนาดใหญ่ 2 ผล
  ขิงสด 2 ชิ้น

  นี่ก็เป็นเครื่องดื่มที่อร่อยมากและเต็มไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์เช่นวิตามิน แร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระ แครอทเป็นแหล่งวิตามินเอที่ดีในรูปของเบต้าแคโรทีน เป็นแหล่งที่ดีของวิตามินบี วิตามินเคและโพแทสเซียม น้ำแครอทเข้ากันได้ดีกับความฝาดเผ็ดร้อนของขิง และความหวานของแอปเปิ้ล

  # 3 น้ำเลมอนแอปเปิ้ล

  มะนาวปอกเปลือก 2 ผล
  แอปเปิ้ลเสี้ยว 4 เสี้ยว
  แตงกวา 2 ผล
  น้ำ 1 ถ้วย

  เป็นเครื่องดื่มเบา ๆ ที่น่าลองมากเลยค่ะ เหมาะสมกับการเป็นอาหารเช้า นอกจากจะมีสารต้านอนุมูลอิสระในแอปเปิ้ล มะนาวและแตงกวายังมีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายเช่นวิตามินเค และเกลือแร่ต่างๆ อีกด้วยนะคะ

  # 4 น้ำผลไม้สีแดง

  มะนาว 2 ลูก
  แครอท 2 ผล
  แอปเปิ้ล 2 ผล
  บีทรูท 2 หัว

  นี่เป็นอีกหนึ่งน้ำผลไม้ดีท็อกซ์ที่ดีสำหรับการเริ่มต้นเช้าของคุณเลยค่ะ เพราะว่ามีคุณค่าทางโภชนาการที่ดีจากผักและผลไม้และรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยรสชาติจากมะนาว ส่วนบีทรูทเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินและแร่ธาตุเช่นโฟเลต โพแทสเซียม แมงกานีส เหล็กและวิตามินซี 

  ----------------------------

  สำหรับใครที่กำลังอยากมองหาสูตรดีท็อกซ์ร่างกายด้วยน้ำผลไม้อยู่ละก็ ขอแนะนำเลยค่ะ ว่าเลือกสูตรที่เรานำมาฝากจะดีที่สุด เพราะว่าทำง่าย ผลไม้ที่ใช้ก็หาง่ายๆ ใครทำแล้วได้ผลอย่างไรก็บอกกันด้วยนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อนค่ะ บายๆ

  ----------------------------

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe