Advertisement
ไวท์เทนนิ่งที่เกิดมาเพื่อสาวผิวมันเป็นสิวง่ายยูเซอรินเดย์แมทไวท์เทนนิ่งของดีที่ใครใช้ก็ต้องบอกต่อ
Articles makeup
ความงาม

ไวท์เทนนิ่งเพื่อสาวผิวมันเป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ “ยูเซอริน เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง” ของดีที่ใครใช้ก็ต้องบอกต่อ!

สาวผิวมันเป็นสิวง่ายแถมหมองคล้ำ อยากลบรอยดำจากสิวและมีผิวดูขาวกระจ่างใส แต่ไม่อยากเสี่ยงใช้ไวท์เทนนิ่งทั่วไปเพราะกลัวทำสิวขึ้น ต้องนี่เลย " ยูเซอริน เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง " ไวท์เทนนิ่งที่เกิดมาเพื่อสาวผิวมันเป็นสิวง่ายอย่างเรา ของดีที่ใครใช้ก็ต้องบอกต่อ!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❤ EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 ❤

  • ❤ ผลลัพธ์หลังการใช้ ❤


  มีผิวมันเป็นสิวง่ายนี้เอาใจยากเหลือเกินนะคะเพื่อนๆ ขา ใช้ครีมไวท์เทนนิ่งอะไร นิดหน่อยก็เสี่ยงทำสิวขึ้นง่ายซะจนน่าตกใจ บางครั้งยังพ่วงหน้ามันแถมมาให้อีก! เจอแดดก็คือหน้าเยิ้ม เจอฝุ่นก็คือสิวบุก จะทำอะไรหรือเลือกใช้อะไรก็ต้องระวังไปซะหมด! เพราะกลัวว่าถ้าใช้พลาดแล้วสิวจะกลับมาเห่อใหม่ แทนที่จะมีผิวขาวใสกลายเป็นว่าทำให้หน้าพังในแบบที่กู่ไม่กลับอีกเลย ( ร้องห้ายยย T T )

  แล้วคือเป็นบ่อยมากๆ เวลาเห็นสาวๆ คนอื่นเขาผิวขาวใส ถามว่ามีไหมความรู้สึกอยากมีหน้าออร่าปั๊วะๆ แบบเขาบ้าง ? ตอบดังๆ ว่าต้องมีอยู่แล้วสิจ๊ะ! เป็นผู้หญิงก็ต้องอยากมีผิวหน้าดูขาวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอทุกคนอยู่แล้ว

  แต่อย่างที่บ่นๆ ไปก่อนหน้านี้ว่าคนผิวมัน เป็นสิวง่าย แถมบอบบางแบบฉัน ถ้าอยากจะมีผิวขาวใสกับเขาทั้งทีก็ต้องเลือกไวท์เทนนิ่งให้ดีมากกว่าสาวผิวปกติหลายขั้นมากเวอร์ พวกไวท์เทนนิ่งทั่วไปนี่เมินไปเลย ไม่ไหวจะเสี่ยง กลัวไม่คุ้มค่าหมอกลับไปรักษาหน้าพัง เรียกว่าเป็นปัญหาปวดใจมาจนถึงวันนี้ อยากจะมีตัวช่วยดีๆ ที่ทำให้ผิวขาวขึ้นแต่ไม่ต้องกลัวทำสิวเห่อบ้าง เธอคนนั้นอยู่ไหน รีบเกิดมาเพื่อฉันสักที! ฮือออ (╥_╥)

  _______________________________________________________

  เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาเดียวกับเราอยู่ อย่าเพิ่งโอดครวญตัดพ้อชีวิตไปนะคะ เพราะว่าตอนนี้เนื้อคู่เราเขาเกิดขึ้นมาล้าวว!! เรื่องก็มีอยู่ว่า เราได้รู้จักไวท์เทนนิ่งตัวหนึ่งซึ่งเห็นเขารีวิวกันเยอะมาก ว่าใช้ดีเวอร์ เป็นไวท์เทนนิ่งที่เกิดมาเพื่อสาวผิวมันที่เป็นสิวง่ายอย่างเราราวกับกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว คู่แท้ตัวนี้ก็คือ " EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 " แบรนด์ในดวงใจที่ขึ้นชื่อว่าดีต่อใจสำหรับคนเป็นสิว นี้แหละจ้า
  _______________________________________________________

  แต่ผิวมันเป็นสิวง่ายจะมาด่วนตัดสินใจใช้ทันทีก็คงไม่ใช่ แน่นอนว่าก่อนจะพลีชีพลองใช้เองแล้วมาแนะนำทุกคนต่อ เราก็ไปหาข้อมูลมาแน่นแล้วจ้า จริงๆ ไวท์เทนนิ่งตัวนี้เขามีมาสักพักแล้ว ( ทำไมเราเพิ่งหากันเจอ ? )

  " EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30  " ตัวนี้เป็นไวท์เทนนิ่งบำรุงผิวหน้าสำหรับใครที่เป็นสิวง่าย ผิวบอบบาง เขาเคลมมาว่า สามารถช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ปัญหาความหมองคล้ำ แถมยังช่วยลดจุดดำ รอยดำจากสิว โดยไม่ต้องกลัวเสี่ยงว่าสิวจะกลับมาด้วยนะ ครอบจักรวาลไปอี้ก!

  เพราะครีมนี้มีส่วนผสมของ ลิโคชาลโคน ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวและลดการทำร้ายจากสิ่งต่างๆ ที่ผิวหน้าเราต้องเผชิญ ไม่ว่าจะเป็น แสงแดดหรือสารเคมีต่างๆ ที่ทำให้ระคายผิว คือช่วยลดอาการระคายผิวนั่นแหละค่ะ ยัง...ยังไม่หมดค่ะ เขายังมี Natural White Active ตัวช่วยหลักที่จะทำให้ผิวของทุกคนดูใส ดูขาวปังๆ ขึ้น และแน่นอนว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ เพราะปราศจากน้ำหอมและพาราเบน แถมยังช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดด้วย SPF 30 ไปให้สุดจ้า ยอมความดีงามนี้แล้ว!

  หน้าใสไม่กลัวสิวมีอยู่จริง! ด้วย ยูเซอริน เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง งานนี้ต้องขอลอง!

   

  ❤ EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 ❤

  ปัง! แค่ไหน จะมารีวิวแบบเต็มๆ ให้ดูพร้อมๆ กันเลยค่า

  ตัวครีมเนื้อบางเบามากและซึมซาบได้ดีทีเดียว ดูมีความเป็นเนื้อมอยส์เจอร์ไรเซอร์ฉ่ำๆ พอทาลงบนผิวหน้าแล้วรู้สึกชุ่มชื่นมากๆ แต่ไม่ทำให้เหนอะหน้า และไม่ทำให้หน้าเยิ้ม โดยส่วนตัวคือชอบเนื้อครีมแบบนี้มาก เพราะทาแล้วให้สัมผัสสบายผิวหน้า ดังนั้นตามความรู้สึกเราส่วนของเนื้อครีมก็คือให้ 3 ผ่านไปเลยค่า!

  มาลองทาลงบนหน้ากัน เป็นอย่างที่คิดไว้ตั้งแต่แรกจริงๆ ค่ะ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไวและไม่รู้สึกหนักหน้าเลย ไวท์เทนนิ่งจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ เพื่อนๆ ก็ ต้องทาครีมให้ถูกวิธี ด้วยนะจ๊ะ

  เริ่มจากใช้ในปริมาณที่พอเหมาะประมาณ 1 ข้อนิ้วมือ ( โบกเยอะก็ใช่ว่าจะขาวไวเด้อ ) ตามด้วยการ แต้มครีมตามจุด 5 จุดบนใบหน้า คือ หน้าผาก จมูก แก้มทั้งสองข้าง และคาง จากนั้นใช้นิ้วกลางและนิ้วนางเกลี่ยบริเวณที่กว้างที่สุดก่อน เช่น โหนกแก้ม โดยเริ่มจากส่วนกลางไปยังส่วนข้างๆ ตามด้วยแนวสันจมูก คาง และหน้าผาก อย่าลืมเว้นบริเวณรอบดวงตาไว้หน่อยด้วยนะคะ ที่สำคัญมากๆ การลงน้ำหนักนิ้วขอให้เบามือที่สุด! เพราะผิวหน้าเราบอบบางอยู่แล้ว หากลงน้ำหนักเกินไปอาจเกิดริ้วรอยบนหน้าตามมาได้

  ปล. แนะนำให้เพื่อนๆ ใช้ EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 ทาบำรุงผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้า เพื่อผลลัพธ์ที่ดีน้า


  ❤ ผลลัพธ์หลังการใช้ ❤

  แถ่น แท้นนน ! หลังจากเราได้ทดลองใช้
  " EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 "
  เพียงแค่ 14 วัน ก็คือเริ่ดมาก!

  ผิวหน้าเราดูกระจ่างใสขึ้นจริงๆ ค่ะ ดูมีผิวขาวใสแบบสุขภาพผิวดีไม่ใช่ขาวเวอร์ขาวหลอกนะ แถมพวกรอยสิวที่เคยฝากบาดแผลไว้ให้ดูต่างหน้าก็ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัดเลย นอกจากนั้นเรายังรู้สึกว่าเขาสามารถทำได้ดีเรื่องการคุมความมัน เพราะใช้แล้วหน้ามันน้อยลงมากๆ ที่สำคัญก็คือสิวไม่ขึ้นจ้าา! ฉันไม่แพ้แล้ว!! ( ปลื้มปริ่ม )

  คุณภาพสมราคามากค่ะ เชื่อแล้วว่า ยูเซอริน เดย์ แมท ไวท์เทนนิ่ง เป็นไวท์เทนนิ่งที่เกิดมาเพื่อสาวผิวมันเป็นสิวง่ายอย่างเราที่แท้จริง!

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่หัวอกเดียวกันกับเรา ผิวหน้าบอบบาง มันเยิ้ม หายใจแรงทีก็มีสิวขึ้นได้ จะใช้อะไรก็พะวงไปหมด โลกเหวี่ยงสิ่งที่คู่ควรมาให้เธอกับฉันแล้ว! เจอขุมทรัพย์ของดีแบบนี้ ก็ต้องรีบไปตำ " EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 " มาไว้แล้วป่ะ!

  บอกก่อนว่าไม่ได้ขอให้เชื่อเลยนะจ๊ะ แต่อยากให้ลองใช้เองดู รับรองว่าเพื่อนสายหน้าบอบบาง สิวรุม จะต้องปลื้มกับผลลัพธ์ความไวท์ บลิ๊งค์ๆ ของผิวขาวใสที่ได้แบบเราแน่นอน!

  สามารถตามเราไปหาซื้อ " EUCERIN Pro Acne Solution Day Mat Whitening SPF 30 " มาลองใช้กันได้ที่ บู๊ทส์ , วัตสัน , อีฟแอนด์บอย , เคาน์เตอร์ Eucerin , อีฟแอนด์บอย , ร้านขายยาชั้นนำ หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Eucerin ก็ได้จ้า ราคาสมเหตุสมผลที่ 990 บาทเท่านั้น มาหน้าไวท์มีผิวขาวใสแบบไม่เสี่ยงสิว สวยๆ ปังๆ ไปด้วยกันนะพวกเธ้อออ !!

  (♥→o←♥)(♥→o←♥)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe