2665a17252e8e1f185f702645c5eb756
Articles makeup
ความงาม

สวยได้ไม่ต้องพยายาม! 5 เคล็ดลับเสก 'ผิวสวย เนียน ใส' แบบฉบับสาวขี้เกียจ

สาวซิสสาย Busy & Lazy ที่รู้ตัวว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาดูแลผิว ต้องรีบตามมาดู 5 เคล็ดลับเสก 'ผิวสวย เนียน ใส' สวยได้ไม่ต้องพยายามกัน


» » - - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ถ้าขี้เกียจล้างเมคอัพ ก็ต้องมี Cleasing Wipes ติดบ้านไว้นะ

  • 2. เลือกใช้สกินแคร์ที่จบได้ทุกปัญหาผิวในสเต็ปเดียว

  • 3. ทาครีมกันแดดทุกวัน ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้

  • 4. เมื่อรู้ตัวว่าขี้เกียจบำรุงผิว ก็ต้องเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์

  • 5. เข้านอนให้เร็วขึ้น พักผ่อนให้เต็มที่ ก็ส่งผลดีต่อผิวเหมือนกัน

    
  ผิวสวย ใส สตรองจากข้างใน ผู้หญิงคนไหนจะไม่อยากมีกันล่ะคะ ?

  แต่ปัญหามันติดอยู่ตรงที่ว่าเราดั๊นนน เกิดเป็นผู้หญิงสายบีซี่และเลซี่ ที่ไม่ค่อยจะมีเวลาดูแลผิวสักเท่าไหร่ ก็ในแต่ละวันแค่ต้องดำเนินชีวิตประจำวัน ทั้งเรียนหนัก งานโหลด ธุระนู่นนี่นั่นอีกหลายอย่าง ที่รุมเร้าเข้ามาจนแทบจะหาเวลานอนไม่ได้ แถมจะให้เปย์ครีมบำรุงผิวมาทาหน้าทีละหลาย ๆ ตัว ทั้งมอยส์เจอไรเซอร์ เซรั่ม ครีมทาผิว แผ่นมาส์กหน้า มาบำรุงผิวเช้า - เย็นเป็นประจำทุก ๆ วัน ก็ดูเหมือนจะต้องเสียทั้งเงินและเสียเวลามากมายอีกด้วย #แค่คิดก็เหนื่อยแล้วจ่ะ งานนี้เลยได้แต่ปล่อยผ่านเรื่องการบำรุงผิว จนผิวที่เคยใสค่อย ๆ กลายเป็นผิวเสียไปซะงั้น

  มาค่ะ ! ถ้ารู้ตัวว่าสาวซิสเป็นสาวสายบีซี่หรือเลซี่ตัวแม่ ก็คงจะกำลังมองหาวิธีการบำรุงผิวที่ง่าย สะดวก และรวดเร็วกันอยู่แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ ในวันนี้เราก็มี 5 เคล็ดลับเสก ‘ ผิวสวย เนียน ใส ’ แบบฉบับสาวขี้เกียจ มาให้สาว ๆ ได้ลองเอาไปใช้เพิ่มความสวยแบบไม่ต้องพยายามกันเลยล่ะ
     

  1. ถ้าขี้เกียจล้างเมคอัพ ก็ต้องมี Cleasing Wipes ติดบ้านไว้นะ

  แหม ! มันอดแปลกใจไม่ได้จริง ๆ นะคะ ว่าทำไม๊ทำไมสำหรับสาวซิสบางคน เวลาแต่งหน้าทีไรไม่เคยจะรู้สึกขี้เกียจเลยสักนิด แถมยังยอมเสียเวลากันไปเป็นชั่วโมงเพื่อลงเมคอัพแต่งหน้าให้สวยเป๊ะแบบไม่บ่นสักคำ แต่พอถึงเวลาที่ต้องทำความสะอาดผิวขึ้นมา กลับรู้สึกขี้เกียจและคิดว่าเป็นสเต็ปที่ยุ่งยากไปซะงั้น #งงเด้อออ แล้วพูดเลยว่าการที่สาว ๆ นอนหลับไปพร้อมกับเมคอัพที่แต่งมาตั้งแต่เช้ายิงยาวถึงค่ำ ก็จะทำให้ผิวไม่ได้หายใจและเกิดการอุดตันจนกลายเป็นปัญหาสิวได้ในไม่ช้า

  เพราะฉะนั้น สาวคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองขี้เกียจล้างเมคอัพก่อนนอน ก็ควรจะซื้อ Cleansing Wipes บ้านเอาไว้ จะได้หยิบมาใช้ทำความสะอาดผิวและเช็ดคราบเครื่องสำอางกันแบบด่วนจี๋ทันใจกันไปเลย
     

  2. เลือกใช้สกินแคร์ที่จบได้ทุกปัญหาผิวในสเต็ปเดียว

  สำหรับใครที่คิดว่าการซื้อครีมบำรุงผิวหลาย ๆ ตัวมาใช้ ทั้งเซรั่ม อายครีม มอยส์เจอไรเซอร์ ฯลฯ เป็นเรื่องยุ่งยาก เพราะต้องมานั่งทำแบบเดียวซ้ำ ๆ กันทุกวันทั้งตอนเช้าและตอนเย็น แถมยังรู้สึกว่าสิ้นเปลืองเงินเกินไป แบบนี้เราก็ขอแนะนำให้คุณสาว ๆ ลองมองหาสกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาผิวมาใช้ฟื้นฟูและบำรุงผิวเสียให้กลับมาสวยใสจบในสเต็ปเดียวสิคะ
     
  1548868122 antiaging flash 97

  อ๊ะ ๆ แล้วถ้าซิสยังคิดไม่ออกว่าจะไปหาสกินแคร์ดี ๆ แบบนี้ได้จากไหน วันนี้เราก็มีมาแนะนำกันด้วยนะ กับ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้า นำเข้าจากประเทศสเปน ซึ่งความโดดเด่นของเอสเซ้นส์ตัวนี้ก็คือสรรพคุณในการ เติมเต็มความชุ่มชื่น คืนความเฟรช ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง แถมยังเพิ่มความตึงกระชับให้กับใบหน้าแบบรวดเร็วทันใจ จนได้รับฉายาว่า ‘ เมโสแบบทา ’ เพราะเพียงแค่นวดลงผิวเป็นประจำหลังล้างหน้า ก็ช่วยเติมเต็มผิวหน้าให้กลับมาเนียนเด้งได้เหมือน ๆ กับการฉีดโบท็อกซ์ เรียกได้ว่ามีเอสเซ้นส์ตัวนี้ตัวเดียวก็ตบจบได้ทุกปัญหาผิวกวนใจเลยล่ะ
     

  3. ทาครีมกันแดดทุกวัน ช่วยปกป้องให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้

  สาวคนไหนที่ไม่เคยทาครีมบำรุงผิวหรือผิวหน้าเคยผ่านสกินแคร์มาแบบแทบจะนับครั้งได้ เราขอบอกเลยว่าสาว ๆ ประเภทนี้น่ะ มีความเสี่ยงที่ผิวจะอ่อนแอและแห้งเสียเพราะได้รับการบำรุงที่ไม่เพียงพอ แถมยังอาจเผชิญกับริ้วรอยเหี่ยวย่นและตีนกาได้เร็วกว่าสาววัยเดียวกันอีกด้วยนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น ถ้ารู้ตัวว่าตัวเองไม่ค่อยมีเวลาทาสกินแคร์บำรุงผิว อย่างน้อย ๆ ก็ต้องเตือนตัวเองให้ทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกวันด้วยล่ะ แบบนี้จะได้ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกแสงยูวีทำร้ายจนผิวบอบบางหนักกว่าเดิม

  ซึ่งสาวซิสก็ ควรจะเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF15 ขึ้นไป แล้วต้องดูตัวที่มีค่า PA+++ เยอะ ๆ ด้วยนะ เพราะยิ่งค่าบวกมากเท่าไหร่ก็จะช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวีได้ยาวนานขึ้นเท่านั้น
     

  4. เมื่อรู้ตัวว่าขี้เกียจบำรุงผิว ก็ต้องเลือกกินอาหารดีมีประโยชน์

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe