Antiaging flash 43
Articles makeup
ความงาม

ผิวใสโกงอายุ! 'Antiaging Flash Ampoules' ล็อคหน้าเด็ก ผิวเด้ง เต่งตึง ไม่พึ่งโบท็อกซ์

ชวนสาวซิสมาโกงอายุให้ผิวดูเด็กกว่าอายุจริงด้วย 'Antiaging Flash Ampoules' เอสเซ้นส์ช่วยล็อคหน้าเด็ก ผิวเด้ง เต่งตึง ไม่พึ่งโบท็อกซ์


» » - - - » » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮัลโหลววว มีสาว SistaCafe คนไหน อยากจะคงความอ่อนเยาว์ให้ผิวสวยใสไปนาน ๆ บ้างรึเปล่าคะ ?

แหม ๆ ยกมือกันพึ่บพั่บเชียวนะ แต่ก็ไม่น่าแปลกใจหรอกค่ะ เพราะว่า ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ต้องอยากจะล็อคผิวสวย ๆ เนียนเด้งเหมือนเด็กวัยเอ๊าะให้อยู่กับตัวเองแบบยิงยาวกันทั้งนั้น แต่พูดเลยว่าต่อให้คุณสาว ๆ จะใฝ่ฝันอยากมีผิวใสเนียนเด้งเบอร์ไหน ก็ดูเหมือนสภาพแวดล้อมจะไม่ค่อยเป็นใจและไม่อ่อนโยนต่อน้องผิวของเราสักเท่าไหร่เลยนะ ก็ในแต่ละวันผิวหน้าของเราต้องเผชิญกับมลภาวะ สิ่งสกปรก และฝุ่นควันต่าง ๆ มากมายที่รวมพลังกันมาทำลายผิวที่เคยใสให้กลายเป็นผิวเสีย


แถมพอเวลาผ่านไป สาว ๆ อย่างเรายิ่งอายุเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ความแข็งแรงของผิวก็สวนทางอ่อนแอลงไปเรื่อย ๆ ซะงั้น เพราะว่าคอลลาเจนที่เป็นสารอาหารสำคัญที่ทำให้ผิวสวยเนียนเด้งจะถูกทำลาย และร่างกายผลิตกลับมาทดแทนได้น้อยลง โดยเฉพาะในช่วงวัยยี่สิบปลาย ๆ หรือใกล้เข้าสู่เลขสามเป็นต้นไป แบบนี้เลยทำให้สาวซิสอย่างเราต้องมานั่งกลุ้มใจกับปัญหาผิวและริ้วรอยก่อนวัยที่จับมือโผล่มาทักทายอยู่บนผิวหน้า

แบบนี้สาวสวยและสตรองอย่างเราเลยต้องสรรหาสกินแคร์ดี ๆ สักตัว มาช่วยล็อคผิวใสให้หน้าดูเด็กแบบโกงอายุสุด ๆ ไปเลยค่ะ และ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกต่อความสวยด้วยสกินแคร์ตัวเด็ด ที่ใช้แล้วดีต่อใจดีต่อผิวมากเวอร์เวรี่ ถ้าอยากรู้ว่าสกินแคร์ตัวที่เราพูดอยู่นี้คืออะไร ก็ตามไปส่องกันได้เลยจ้า

   
Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
...ล็อคหน้าเด็ก ผิวเด้ง เต่งตึง ไม่พึ่งโบท็อกซ์…
   
1548865945 antiaging flash 43

แท่นแท๊นนน… และนี่ก็คือสกินแคร์ตัวเด็ดตัวช่วยล็อคผิวเด็กที่เราเอามาแนะนำคุณสาว ๆ นั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้า ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ เป็น เอสเซ้นส์บำรุงผิว ยอดขายดีอันดับหนึ่ง นำเข้าจากประเทศสเปน ซึ่งสรรพคุณความดีงามที่โดดเด่นที่สุดของเอสเซ้นส์ตัวนี้ก็คือ สามารถฟื้นฟูผิวเสียที่ขาดการดูแล ให้กลับมาสดชื่น ชุ่มฉ่ำ เรียบเนียน กระจ่างใส แถมยังให้ความตึงกระชับกับผิวหน้าแบบรวดเร็วเห็นผลทันใจเทียบเท่าการฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่ต้องเจ็บตัวโดนเข็มจิ้มหน้าหรือเสี่ยงหน้าพัง จนได้รับฉายาว่าเป็น ‘ เมโสแบบทา ’ เลยทีเดียวนะตัวเธอ
   
1548866064 fms01387

ที่สำคัญ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ยังเหมาะกับสาวซิสที่มีสภาพผิวแห้ง ผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้อะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ผิวก็เกิดอาการเซนซิทีฟด้วยล่ะ นั่นก็เพราะว่า เอสเซ้นส์ตัวนี้ ผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ทั้ง วิตามินซี / คอลลาเจนและอีลาสติน / สารสกัดจากพืช / สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ที่รวมพลังกันมาคืนความชุ่มชื่นให้ผิวชุ่มฉ่ำ สร้างความแข็งแรงกันตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิวภายใน ทำให้ผิวดูเรียบเนียน กระจ่างใส และเพิ่มความยืดหยุ่นให้ตึงกระชับ เปลี่ยนผิวที่เคยแห้งเหี่ยวดูหย่อนคล้อย ให้กลายเป็นผิวเด้งเต่งตึงแบบไม่ต้องพึ่งโบท็อกซ์ แบบนี้ก็หน้าเด็กสุดพลังกันไปเลย
   
1548866161 img 7868

นอกจากสรรพคุณของ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ จะดีต่อผิวมากเวอร์แล้ว ทางแบรนด์เค้ายังใส่ใจในเรื่องของแพ็กเกจจิ้งอีกด้วยนะ เพราะที่คุณสาว ๆ เห็นดีไซน์รูปร่างผลิตภัณฑ์ดูแปลกตาไม่เหมือนกับสกินแคร์แบรนด์อื่น ๆ ก็จริง แต่นี่เค้าเรียกกันว่าบรรจุภัณฑ์แบบ ‘ ขวดแอมพูล ’ นั่นเองค่ะ ซึ่ง เจ้า ขวดแอมพูลสีชา แบบนี้นี่ล่ะ ที่จะ ช่วยปกป้องสารอาหารและส่วนผสมในเนื้อเอสเซ้นส์ ไม่ให้ถูกทำลายโดยแสงแดดและความร้อน ทีนี้ก็มั่นใจได้เลยว่าประสิทธิภาพของเอสเซ้นส์ตัวนี้จะคงความเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาสวยใสแบบได้ผลแน่นอน
   
1548866260 img 7883

ใช้ปลอกซิลิโคนที่ให้มาพร้อมตัวผลิตภัณฑ์หักปลายขวดแอมพูลออก แล้วถ้าใช้เอสเซ้นส์ไม่หมดภายในครั้งเดียว สามารถเก็บเอาไว้ในถุงซิปล็อคแล้วนำไปแช่ตู้เย็นได้นะ

1548866306 img 7892

เนื้อเอสเซ้นส์เป็นสีเหลือง ๆ ทอง ๆ ที่ไม่ได้ผ่านการแต่งสีหรือเติมกลิ่น มีความเข้มข้นสูง แต่ซึมเข้าผิวได้เร็ว

ส่วนวิธีใช้ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ตบเข้าผิวเพิ่มความตึงก็ง่ายสุด ๆ ไปเลยล่ะ โดยหลังจากที่สาวซิสทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็ให้ หยดเนื้อเอสเซ้นส์ออกมาประมาณ 8 - 15 หยด แล้วค่อย ๆ นวดในทิศทางย้อนขึ้นด้านบนที่บริเวณใบหน้าและลำคอ จนรู้สึกว่าเนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าผิว เท่านี้ก็นอนหลับยิงยาวไปแบบฟิน ๆ แล้วตื่นมารับเช้าวันใหม่พร้อมผิวเฟรช เนียนเด้ง ดูเต่งตึงได้เลย
   
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe