Articles makeup
ความงาม

Must have! รวม 10 แบรนด์ลิปสติกโทน ' MLBB ' การันตีความสดใส สไตล์สาวสุขภาพปากดี 💄

วันนี้ทางเราได้รวบรวมแบรนด์ลิปสติกโทน MLBB มาให้สาว ๆ พร้อมกับแนะทริคทาปากให้สวยเป๊ะปัง จะเป็นยังไง เข้ามาดูกันเล้ย ~


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 10 แบรนด์ ลิปสติกสี MLBB ราคาเอื้อมถึงไปจนถึง Hi - end

  • ' 5 ทริคดี ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากทาลิปให้สวยเป๊ะ '


  ‘ เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ ’ วลีเด็ดของสาว ๆ ที่คลั่งไคล้ในการซื้อลิปสติกนั่นเอง แน่นอนละว่าวันนี้ทางเราก็มาในหมวดของ Makeup สาว ๆ คนไหนที่คลั่งไคล้ในการซื้อลิปสติกควรมาทางนี้  วันนี้เราจะมาแนะนำ ลิปสติกโทน MLBB : My Lips But Better ให้สาว ๆ กัน


   เอ๊ะ ๆ ! คนไหนที่กำลังสงสัยว่ามันคือโทนสีอะไร บอกเลยว่าลิปโทนนี้ คือ ลิปโทนสีธรรมชาติ ทาแล้วดูกลืนไปกับปาก ดูเป็นสาวสุขภาพดี ไม่ว่า เราจะแต่งหน้าเนรมิตลุคไหน ลิปโทนนี้ยังไงนางก็เอาอยู่


  พูดง่าย ๆ เลย ‘ ของมันต้องมี ของมันต้องโดน ’ ใครที่ยังไม่มีติดโต๊ะเครื่องแป้ง บอกเลยว่าเตรียมสอยค่ะ เพราะ เราเอา 10 แบรนด์ ลิปสติกโทน MBLL ตั้งแต่ถูกยันแพง มาให้สาว ๆ ได้เลือกกันแบบกระเป๋าแห้งกันไปเลย แถมเราก็มีทริคการเลือกลิปโทน MBLL พร้อมกับ เทคนิคการทาปากให้สวย เป๊ะ ปัง มาให้อีกด้วย ( มีลิปสวย ๆ แล้ว เวลาทาก็ต้องสวยด้วย ! ) 


  อย่ารอช้า ตามมาดูกันเลยจ้า ~


    
   

  10 แบรนด์ ลิปสติกสี MLBB ราคาเอื้อมถึงไปจนถึง Hi - end


  ก่อนที่เราจะไปดู รวมแบรนด์ลิปสติก โทน My lip but better ทางเราก็อยากจะขอแนะนำ วิธีการเลือกลิปสติก MLBB ให้สาว ๆ กันก่อนเลย สำหรับสาว ๆ ที่ไม่แน่ใจว่าสีลิป MLBB โทนไหนที่เหมาะกับเรา ให้ลองเทียบ สีลิปกับสีส่วนที่เข้มของริมฝีปากข้างในดู เฉดสีนั้นแหละค่ะสาว ๆ ที่จะเหมาะกับเรา บอกไว้เลยว่าลิปโทนนี้มักจะเป็นสีนู้ด ถ้าเลือกผิดที ชีวิตอาจเปลี่ยนได้เลยน้า ~   4u2 Love Me Harder Real Matte ( 06 what a punch )

  ราคา 199 บาท

  ถูกและดีมีอยู่จริงค่ะสาว ๆ บอกเลยว่าลิปสติกรุ่นนี้เขาพึ่งออกใหม่สด ๆ ร้อน ๆ กันได้ไม่นานเอง มีเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ทาง่ายเกลี่ยง่าย และสีที่เอามาแนะนำนี้ก็เป็นสีที่ขายดี แถมดูกลืนไปกับสีปากธรรมชาติสุด ๆ ~  Maybelline color sensational ( 925 maple kiss )
  ราคา 259 บาท

  ลิปตัวนี้เป็นเนื้อซาตินค่ะสาว ๆ เห็นก่ำ ๆ แบบนี้ บอกเลยว่าเม็ดสีเขาแน่จริง ๆ แถมสี 925 ที่เอามาแนะนำให้นี้เหมาะกับทุกสีผิว ไม่ต้องกลัวว่าทาแล้วจะลอยเลยค่า ~  Peripera airy ink velvet ( No  6 - 10 )

  ราคา 250 - 320 บาท

  เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนจะต้องมีลิปยี่ห้อนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งกัน ตามคำร่ำลือเลยค่ะสาว ๆ เรื่องความติดทนถือว่ารุ่นนี้ทำได้ดีเลยทีเดียว เนื้อสัมผัสของเขาจะเป็นแบบ smooth ทาแล้วได้ลุคสดใสแน่นอนค่า ~  A'pieu water light tint ( RD03 )

  ราคา 200 - 350 บาท

  สีนี้จะออกแนวแดงตุ่น ๆ บอกเลยว่าสีนี้ เป็นแฝดของ ysl ฝาดำเบอร์ 407 เลยนะสาว ๆ ใครที่งบน้อย สอยตัวนี้ไปแทนกันได้เลยค่า ~  Innisfree Vivid cotton ink ( No 7 )

  ราคา 380 บาท

  รุ่นนี้เม็ดสีแน่นลืมม บอกเลยว่ากลบสีปากสาว ๆ ได้มิด แถมสีของเขาก็ดูไม่จัดจ้านอีกด้วย สาว ๆ คนไหนที่ชอบฝั่งแบรนด์เกาหลี บอกเลยว่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกนุ่นที่น่าสนใจนะคะ  L'OREAL Shine On by Color Riche ( No 918 - 921 )

  ราคา 399 บาท

  สาว ๆ คนไหนที่ชอบลิปเนื้อ shine ขอแนะนำรุ่นนี้เลย เนื้อลิปแวววาว ทาแล้วจะเหมือนสาวสุขภาพปากดี แถมโทนสีก็ดูสุภาพ เหมาะกับทุกลุค ทุกวัย ~  Dear My Blooming Lips-talk Chiffon (Coffee to go, No Syrup)

  ราคา 480 บาท
  Photos

  ลิปรุ่นนี้จะเป็นเนื้อชิฟฟ่อน ซึ่งโทน 4 สีที่เขาออกมานั้นเป็นโทน mlbb มีทั้งน้ำตาลอมชมพู ชมพูนู้ดอมเบจ น้ำตาลอมส้ม และน้ำตาลประกายแดง สวยโดนใจทุกสี บอกเลย ~

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe