Articles makeup
ความงาม

สีไม่แดง ไม่มีแรงรับอั่งเป่า! รวมคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง 'โทนสีแดง' จี๊ดใจ เผ็ดรับตรุษจีน

รวมคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง 'โทนสีแดง' จี๊ดใจ เผ็ดรับตรุษจีน ที่แต่งแล้วมีแรงไปรับโชควันตรุษจีนกันแน่นอน!


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตาปั๊วะ รับทัพย์

  • แก้มแดงระเรื่อ ฝาดแบบใสใส

  • ปากไม่แดง ไม่มีแรงรับอั่งเปา!


  สวัสดีค่า ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ สาว ๆ SistaCafe ทุกคน ෆ╹ .̮ ╹ෆ

  ใกล้เข้ามาแล้วกับช่วงเทศกาลตรุษจีนที่เรารอคอย หวังจะได้เจ้า " อั่งเปา " หรือ " แต๊ะเอีย " จากบรรดาผู้หลักผู้ใหญ่มาให้หน่ำใจ แต่ก็ไม่ใช่จะรอคอยแต่อั่งเปาสักหน่อย สิ่งที่ตั้งตารออีกอย่างก็คือโอกาสที่จะได้จัดเต็มเสื้อผ้าสีแดงนี่แหละ! เพราะช่วงตรุษจีน ไม่ว่าจะไปที่ไหน ก็เจอแต่แฟชั่นสีแดงจี๊ดจ๊าด แต่งกันให้เป็นศิริมงคลตามความเชื่อของชาวจีนที่ว่า สีแดงเป็นสีแห่งความสุข อำนาจ บารมี แแต่แค่ใส่ชุดแดงอาจจะยังไม่พอ เฮงแบบจัดเต็ม โดยการเมคอัพลุคสีแดงให้สวย รวย ดวงปัง รับอั่งเปากันจนเมื่อยมือกันด้วยเลยดีกว่า!

  วันนี้เราจึงขน คอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่มีสีแดงจัดจ้าน เหมาะกับการเพิ่มความเป็นศิริมงคล เพิ่มความเจริญรุ่งเรือง ในวันตรุษจีนนี้มาฝากกันค่ะ!!


   
  ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰ ✰

  ตาปั๊วะ รับทัพย์

  โอ๊ย! ใครบอกว่าแต่งตาสีแดง แล้วเหมือนโดนซ้อมโดนต่อย ขอบอกว่าไม่ใช่สำหรับสาว SistaCafe ในวันตรุษจีนนี้แน่นอน เพราะเราขนพาเลทและอายแชโดว์ที่มีความแดงกำลังดี มีทั้งดีกรีแซ่บจัดจ้านในย่านนี้ ไปจนถึงแดงแบบซอฟต์ ๆ ละมุนแต่ไม่ทิ้งความแซ่บ จะสายฝอ สายเกา รับรองว่าต้องถูกใจค่า
   

  ประเดิมด้วยพาเลทตัวแม่อย่าง Huda Beauty Precious Stones Obsessions Palette ที่สาวสายฝอน่าจะถูกใจกันเพียบ เพราะมาด้วยสีแดงแรงจัดจ้าน พร้อมกับเนื้อกลิตเตอร์วิ้งค์วับกระแทกตาสุด ๆ

  สายเกาหลีซอฟต์ละมุนต้อง Etude House Fantastic Color Eyes My Little Nut Collection ที่จัดสีแดงจัดจ้านมาแมทช์กับสีโทนอุ่นอื่น ๆ ในพาเลท ทำให้แต่งง่าย แต่ยังคงสีแดงตรุษจีนกันปัง ๆ

  แดงละมุน ๆ ด้วยสีแดงอมพีช มีกลิตเตอร์วิ้งๆ สดใสน่ารัก

  HOLIKA HOLIKA RED LIE COLLECTION PIECE MATCHING SHADOW 05 RUBY VELVET เหมาะกับสาวไม่ชอบความเยอะ อยากได้เรียบง่าย แต่ยังขอแดงแซ่บ มาพร้อมกลิตเตอร์สีละมุนสวย จะแต่งให้ได้ลุค เบาหวาน Everyday Look ก็ได้ค่าซิส

  พาเลทขวัญใจของสาวสายฝอ อย่าง Anastasia Beverly Hills Modern Renaissance Eyeshadow Palette ก็ขนโทนแดงแซ่บสวยมาเยอะมาก โดยเฉพาะสี Love Letter และ Venetian red ขนมาฟาดกันให้สุด

  สายปาร์ตี้สีสันคัลเลอร์ฟูลต้อง NYX Sugar Trip Squad Shadow Palette ที่พกเพื่อน ๆ สีแสบสันมารวมไว้ในหนึ่งพาเลท สามารถเลือกสีแดงเปรี้ยวจี๊ดสุดแซ่บมาใช้กับเทศกาลตรุษจีนนี้ได้

  Colourpop สี baby talk อายแชโดว์ถูกและดีของสาวสายฝอ ถึงแม้ชื่อสีจะดูซอฟต์เบบี้ แต่เนื้อสีไม่ซอฟต์นะจ๊ะเธอ เนื้อแน่น เด่นชัด ปัดแล้วแซ่บเวอร์ แถมยังใช้เป็นบลัชออนได้อีกด้วย คุ้มในคุ้ม

   

  แก้มแดงระเรื่อ ฝาดแบบใสใส

  อย่าเพิ่งตกใจว่าจะให้ปัดจนแก้มแดงแบบก้นลิงกันเลยคะซิส?!  บลัชออนสีแดง ไม่ได้จำเป็นว่าเราจะต้องเอามาปัดจนแดงปั๊ด เล่นงิ้วได้นะเออ วันนี้ขนบลัชออนที่ใช้ง่าย ไม่เอาแก้มแดงน่ากลัวจนทำให้ผู้หนี แต่จะได้ลุคแก้มแดงใสใสระเรื่อ ลดอายุเป็นเด็กสองขวบกันเลยทีเดียว

  บลัชออนที่สามารถหาได้ง่ายตาม drugstore ต้อง 4U2 LOVE ME MORE CREAM Soft matte cream blush สี You are being shy 1 ในบลัชออนรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวมาไม่นานนี้ ด้วยเนื้อครีมเกลี่ยง่าย ติดทน และสีแดงฝาด ใช้แล้วดูเด็กแน่นอน

  Peripera Velvet Cheek บลัชออนเนื้อครีม สีแดงรับวันตรุษจีน แถมเนื้อเกลี่ยง่าย ใช้ง่าย แตะนิดเกลี่ยหน่อย ดูเป็นแก้มสุขภาพดี ไปตำกันด่วนค่า!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe