2a52223135b8c2389851ce6bed9814de
Articles love2
ความรัก

เจอแบบนี้รักตายเลย ! เช็ค 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด

เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักกันแล้วนะคะ วันนี้เราเลยจะพาสาว ๆ ไป 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด งานนี้จะได้ #แท็กแฟนรัว ๆ ให้เค้ารู้ตัวไปเลย


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ' ช่อดอกไม้ ' สื่อความหมายแทนคำว่ารัก

  • 2. ' เครื่องประดับ ' ที่ใส่แล้วทำให้นึกถึง

  • 3. ' กระเป๋า / รองเท้า ' สุดอินเทรนด์

  • 4. ' เครื่องสำอาง ' เอาไว้แต่งสวยไปออกเดตด้วยกัน

  • 5. ' สกินแคร์ ' แทนการใส่ใจกันตั้งแต่ภายใน

  Valentine is Coming… อีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลแห่งความรักอย่างวันวาเลนไทน์แล้วนะคะ !!!

  ขอพูดเลยว่าสำหรับคนมีคู่ทั้งหลายเค้าให้ความสำคัญกับวันนี้สุด ๆ ไปเลยนะ ก็ถึงแม้ว่าปกติก็หวานเวอร์เวรี่กับคุณแฟนอยู่แล้ว แต่พอถึงวันวาเลนไทน์มันก็มักจะมีเซอร์ไพรส์ต่าง ๆ ให้หัวใจได้เต้นตึกตักเป็นพิเศษ #คนโสดก็จะเศร้าหน่อย ๆ ซึ่งถ้าพูดถึงวันวาเลนไทน์แล้ว สาวซิสหลายคนก็มักจะนึกถึงของขวัญกันเป็นอย่างแรกเลยใช่มั้ยคะ แหม ๆ ถึงแม้จะไม่ได้คาดหวังว่าแฟนหนุ่มจะต้องซื้อของอะไรมาให้ แต่ในใจมันก็แอบอยากได้อะไรพิเศษ ๆ บ้างนี่นา


  วันนี้เราเลยจะพาสาว SistaCafe ไปส่อง 5 ของขวัญวาเลนไทน์สุดฮิต ที่สาวซิสอยากได้จากคนรักมากที่สุด ซึ่งเราแอบไปซอกแซกแอบถามสาว ๆ ส่วนใหญ่มาแล้วว่าวันสำคัญวันนี้ พวกเธอมี Wish List ของขวัญชิ้นไหนในใจ แล้วอยากให้คนรักซื้อมาให้กันบ้างนะ ปล. อย่าลืม #แท็กแฟนรัว ๆ ให้คุณเค้ารู้ตัวด้วยนะจ๊ะ อิอิ
     

  1. ' ช่อดอกไม้ ' สื่อความหมายแทนคำว่ารัก

  ถ้าพูดถึงของขวัญวันวาเลนไทน์ สิ่งแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวของคนส่วนใหญ่ ก็ต้องเป็น ‘ ช่อดอกไม้ ’ แทนใจยังไงล่ะคะ ก็แหม ! ตั้งแต่สมัยเป็นเด็กอนุบาลใส ๆ ไปจนถึงช่วงมหาลัยแบบกรุบกริบ หลายคนต้องเคยซื้อดอกกุหลาบสุดโรแมนติกไปให้คนที่ชอบกันทั้งนั้น แบบนี้สาวซิสหลายคนเลยเลือกให้ช่อดอกไม้เป็นหนึ่งในลิสต์ของขวัญที่พวกเธออยากได้นั่นเอง แล้วถ้ายิ่งแฟนหนุ่มซื้อช่อดอกไม้ที่เป็นดอกไม้โปรดของพวกเธอ พร้อมแนบการ์ดที่มีข้อความหวาน ๆ มาให้ด้วยแล้ว งานนี้แฟนสาวมีปลื้มจนเขินตัวบิดแน่นอนจ้า
     

  2. ' เครื่องประดับ ' ที่ใส่แล้วทำให้นึกถึง

  ผู้หญิงกับของสวย ๆ งาม ๆ เนี่ย เรียกว่าเป็นของคู่กันที่แยกจากกันไม่ได้เลยนะคะ โดยเฉพาะพวกเครื่องประดับหรือจิวเวลรี่ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ สร้อยข้อมือ ต่างหู แหวน หรือนาฬิกา ฯลฯ พูดเลยว่าถ้าแฟนหนุ่มซื้อให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์ในวันพิเศษ พวกเธอจะต้องปลื้มสุดพลังแน่นอน แต่ถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนเปย์ของราคาสูงไม่ไหว ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับดีไซน์น่ารัก ๆ ที่อาจจะไม่ต้องราคาแพงมาก แต่ดูแล้วเหมาะกับแฟนสาวของตัวเอง เท่านี้สาว ๆ อย่างเราก็ถูกอกถูกใจในของขวัญชิ้นนี้ได้แล้วล่ะ
     

  3. ' กระเป๋า / รองเท้า ' สุดอินเทรนด์

  สาวซิสที่กำลังอินเลิฟมีความรัก ก็คงจะเคยออดอ้อนให้หนุ่มคนรู้ใจซื้อกระเป๋าหรือรองเท้าแบรนด์เนมให้แน่ ๆ เลยใช่มั้ยคะ ก็แหม ! ผู้หญิงเราถ้าเป็นเรื่องแฟชั่นเนี่ยเรียกได้ว่าจะตกเทรนด์ไปไม่ได้เด็ดขาดเลย แบบนี้ หนึ่งในของขวัญวาเลนไทน์ที่พวกเธออยากได้จากแฟนหนุ่มมากที่สุดก็คือ พวกไอเทมแฟชั่นอย่างกระเป๋าและรองเท้านั่นเองค่ะ ถ้าแฟนหนุ่มคนไหนที่ไม่ค่อยจะได้มีโอกาสซื้ออะไรให้แฟนสาวของตัวเองสักเท่าไหร่ แล้วมีงบจ่ายไหวแบบไม่ลำบาก ก็เปย์ของแบรนด์เนมให้คุณสาว ๆ ในวันพิเศษแบบนี้ไปเลยค่ะ รับรองว่าถูกใจชัวร์ !
     

  4. ' เครื่องสำอาง ' เอาไว้แต่งสวยไปออกเดตด้วยกัน

  โตแล้วจะมีเครื่องสำอางกี่ชิ้นก็ได้ แต่จะซื้อเองทั้งหมดไม่ได้ !!! แบบนี้ สาวซิสส่วนใหญ่เค้าเลยรวมพลังโหวตให้ ‘ เครื่องสำอาง ’ เป็นของขวัญอันดับต้น ๆ ที่พวกเธออยากได้จากแฟนหนุ่มในวันวาเลนไทน์ ยังไงล่ะคะ โดยคุณผู้ชายก็อาจจะลองเกริ่น ๆ ถามไปว่ามีเครื่องสำอางชิ้นไหนที่อยากได้บ้างรึเปล่า หรืออาจจะแอบสังเกตว่าแฟนสาวของตัวเองใช้เครื่องสำอางแบรนด์ไหน สีอะไร แล้วค่อยไปซื้อมาให้ก็ได้เหมือนกัน เชื่อเถอะค่ะว่าต่อให้ซื้อมาซ้ำกับของที่มีแล้ว สาว ๆ อย่างเราก็รู้สึกแฮปปี้ที่ได้รับทั้งนั้นแหละ
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe