Antiaging flash 99
Articles makeup
ความงาม

ผิวเสียต้องรีบแก้! ด้วย 'Antiaging Flash Ampoules' ตัวช่วยคืนผิวเนียน เด้ง ใส ภายใน 1 สเต็ป

ผิวเสียเมื่อไหร่ อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปโดยไม่รักษาเด็ดขาดเลยนะ งานนี้เราขอชวนสาว ๆ มาดูแลผิวด้วย 'Antiaging Flash Ampoules' ตัวช่วยคืนผิวเนียน เด้ง ใส ภายใน 1 สเต็ปกัน


» » - - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
...หน้าตาสวย แต่ผิวไม่ใส แบบนี้ก็ทำให้ความมั่นใจหล่นหายไปเกินครึ่ง เห้อออ…

พูดเลยว่าถ้าจะต้องให้เลือกระหว่าง ‘ หน้าสวย ’ กับ ‘ ผิวดี ’ งานนี้สาว ๆ หลายคนคงจะเลือกอย่างหลังกันแน่นอนเลยล่ะ ก็เพราะว่าหน้าตาสวยเป๊ะเนี่ยก็ยังพอใช้การศัลยกรรมทำได้ แต่การจะสร้างผิวสวย ๆ ใส ๆ น่ะมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนี่นา ก็ในแต่ละวันผู้หญิงเราต้องเผชิญกับผลภาวะมากมายในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นแสงยูวีจากแดด สิ่งสกปรก ฝุ่นควัน ฯลฯ ที่รวมพลังกันมาทำร้ายเปลี่ยนผิวสวยที่เคยใสให้กลายเป็นผิวเสียหมองคล้ำกันแบบไม่ทันได้ตั้งตัว


แบบนี้ผู้หญิงเราเลยต้องรีบเทคแคร์ดูแลผิวกันตั้งแต่เนิ่น ๆ จะมัวชักช้าหรือรอให้เกิดปัญหาผิวก่อน ก็อาจจะสายเกินแก้ แถมยังต้องเสียทั้งเงินและเวลาในการรักษามากกว่าปกติอีกด้วยนะ เพราะฉะนั้น เราจะไม่ปล่อยให้สาวซิสต้องเผชิญกับปัญหาผิวอย่างโดดเดี่ยวหรอกนะคะ ก็เพราะว่าเรามีตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาเป็นฮีโร่ในการฟื้นฟูผิวเสียให้กลับมาสวยเนียนเด้งได้อีกครั้ง
   

Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules
...ตัวช่วยคืนผิวเนียน เด้ง ใส ภายใน 1 สเต็ป...

1548780302 fms01378

เราขอแนะนำให้คุณสาว ๆ ได้รู้จักกับ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ สกินแคร์ที่สามารถตอบโจทย์สาว ๆ ที่กำลังเผชิญปัญหาผิวเสียได้ดีที่สุด โดยความเริ่ดของเจ้าตัวนี้คือเป็น เอสเซ้นส์ขายดีอันดับหนึ่งที่อิมพอร์ตส่งตรงมาจากประเทศสเปน ซึ่งเจ้าเอสเซ้นส์ตัวนี้หลายคงอาจรู้จักในชื่อของ ‘ เมโสแบบทา ’ เพราะสามารถฟื้นฟูและบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใส และทำให้ผิวหน้าตึงกระชับได้แบบรวดเร็วทันใจเทียบเท่ากับการฉีดโบท็อกซ์ แต่ดีกว่าตรงที่ไม่ต้องเจ็บตัวเพราะโดนเข็มจิ้มหน้า แถมยังช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่านั่นเองค่ะ
   
1548780370 fms01387

STOP ! แล้วที่เห็นสรรพคุณดีเวอร์เบอร์แรงขนาดนี้ ก็อย่าเพิ่งวอรี่ว่าใช้แล้วจะเป็นอัตรายต่อผิวรึเปล่านะ ? นั่นก็เพราะว่า เอสเซ้นส์ตัวนี้ผ่านการทำสอบกับคนผิวแพ้ง่ายมาแล้วว่าใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ที่สำคัญส่วนผสมยัง ผสานสารสกัดจากธรรมชาติแบบ 100% งานนี้เลยช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวได้แบบเนเชอรัลสุด ๆ ไปเลยจ้ะ อ๊ะ ๆ ถ้ายังไม่เชื่อที่เราพูด ก็ตามไปดูลิสต์รายชื่อส่วนผสมหลัก 4 ชนิดในเอสเซ้นส์ขวดนี้กันได้เลย
   
- วิตามินซี ( Vitamin C ) : สารอาหารสำคัญสำหรับผิว เมื่อทาลงบนผิวแล้วจะเข้าไป ช่วยต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนช่วยในการกระตุ้นกระบวนการสร้างวิตามินอี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด และกระตุ้นการเกิดคอลลาเจน แบบนี้ผิวเลยดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งมากกว่าที่เคย

- คอลลาเจนและอีลาสติน ( Collagen & Elastin ) : ช่วยเพิ่มการกักเก็บน้ำใต้ชั้นผิวหนัง ส่งผลให้ผิวชุ่มชื่นและมีความยืดหยุ่น เลยค่อย ๆ ปรับผิวให้เรียบเนียนและช่วยลดการเกิดริ้วรอย

- สารสกัดจากพืช ( Vegetable Tensor ) : สารอาหารที่ช่วยปรับโครงสร้างเซลล์ผิว เพิ่มความยืดหยุ่น ต่อต้านการเกิดริ้วรอย ทำให้ผิวเรียบเนียนแบบไม่มีสะดุด

- สารสกัดจากดอกมิโมซ่า ( Mimosa Tenuiflora ) : มีส่วนช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ช่วยรักษาแผลและลดเลือนรอยแผลเป็นต่าง ๆ บนผิวหน้าได้
   
1548780558 img 7880

หลังจากที่เช็คส่วนผสมจนมั่นใจว่าเอสเซ้นส์ตัวนี้ปลอดภัย ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือระคายเคืองแล้วเนี่ย คราวนี้ก็ได้เวลามาส่องวิธีใช้เจ้า ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ กันบ้างดีกว่าค่ะ สาวซิสบางคนเห็นแพ็กเกจจิ้งแล้วอาจจะรู้สึกงงว่าใช้งานยังไง… ซึ่ง วิธีใช้ก็ให้คุณสาว ๆ ใช้ปลอกซิลิโคนที่ให้มาพร้อมกับตัวผลิตภัณฑ์ หักบริเวณปลายขวดแอมพูลออก ซึ่งหากใช้เนื้อเอสเซ้นส์ไม่หมดภายในครั้งเดียว ก็สามารถเก็บใส่ถุงซิปล็อคแล้วแช่ตู้เย็นเอาไว้ เพื่อหยิบมาใช้ใหม่ในครั้งต่อ ๆ ไปได้นะ
   
1548780622 img 7897

ส่วนวิธีการทาเนื้อเอสเซ้นส์ลงผิวหน้าก็ง่ายสุดอะไรสุดไม่แพ้กัน โดยหลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้ว ก็ เทเนื้อเอสเซ้นส์ลงในฝ่ามือประมาณ 8 - 15 หยด ซึ่งสาวซิสจะสังเกตได้ว่าเนื้อเอสเซ้นส์เป็นสีเหลือง ๆ ทอง ๆ ( แต่ไม่ได้ผ่านการแต่งสีหรือกลิ่นนะจ๊ะ ) และมีความเข้มข้น แต่พูดเลยว่าซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ดีสุด ๆ เลยนะ เพียงแค่ใช้เทคนิคนวดเบา ๆ ในทิศทางย้อนขึ้นด้านบน จนกว่าเนื้อเอสเซ้นส์จะซึมเข้าผิว ทีนี้ก็นอนหลับชิลล์ ๆ ตื่นมาอีกทีผิวก็รู้สึกเฟรช ชุ่มชื่น เนียนเด้ง กระชับเวอร์แล้วล่ะ
   
・・・・・・

ตบจบทุกปัญหาผิวได้ภายในสเต็ปเดียวกับไปเลยค่ะ ! แค่คุณสาว ๆ หาตัวช่วยงานผิวสุดเริ่ดมาช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวของตัวเองเป็นประจำ งานนี้ต่อให้จะเจอปัญหาผิวหรือหน้าผ่านศึกมาหนักแค่ไหนก็ไม่หวั่น มั่นใจว่าผิวเสียต้องกลับมาสวยใสอีกครั้งแบบชัวร์ ๆ ถ้าสาวซิสคนไหนสนใจอยากสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘ Antiaging Flash Ampoules ’ ก็สามารถคลิกเข้าไปสอบถามกันที่ FACEBOOK : Mesoestetic.TH ได้เลย

ปล. ตอนนี้ทางแบรนด์เค้ามีโปรโมชั่นดี๊ดีมาให้สาว ๆ SistaCafe ได้ช้อปกันแบบคุ้มเวอร์เวรี่ ด้วย โปรลดราคาเหลือเพียง กล่องละ 2,900 บาท ( 1 กล่อง บรรจุ 10 แอมพูล ) จากราคาเต็ม 4,000 บาท คุ้มขนาดนี้อย่ามัวรอช้า รีบไปช้อปเอสเซ้นส์มาบำรุงผิวหน้ากันด่วน ๆ เลยจ้าาา
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe