4676b688cf10c2cf166b8dc167ce130d
Articles love2
ความรัก

ผู้ชายชอบผู้หญิงแบบไหน!? เฉลย 5 ลักษณะสาวซิส ที่สะกิดใจให้หนุ่มๆ ตกหลุมรัก

อยากรู้มั้ยว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบผู้หญิงแบบไหนกัน ? ถ้าอยากรู้คำตอบก็ตามเรามาดูเฉลย 5 ลักษณะสาวซิส ที่สะกิดใจให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรัก กันได้เลย


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ผู้หญิงที่… ยิ้มสวย ยิ้มง่าย นิสัยน่ารัก

  • 2. ผู้หญิงที่… บุคลิกดี มีความมั่นใจ วางตัวเป็น

  • 3. ผู้หญิงที่… มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

  • 4. ผู้หญิงที่… รักตัวเอง รู้จักดูแลตัวเองเสมอ

  • 5. ผู้หญิงที่… มีแพชชั่น รู้เป้าหมายในชีวิต

     
  เห้อออ ออ อยากรู้จังว่าผู้ชายส่วนใหญ่เค้าชอบผู้หญิงแบบไหนกันนะ !?

  เชื่อว่าต้องมีสาว SistaCafe ที่กำลังตั้งคำถามหรือสงสัยแบบเดียวกันอยู่แน่ ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ ก็แหม… ถึงใครต่อใครเค้าจะพูดกันว่าผู้หญิงเป็นเพศที่เข้าใจยาก แต่บางครั้งก็อดคิดไม่ได้ว่าผู้ชายน่ะเป็นเพศที่เข้าใจยาก X2 กว่าเราไปอีก

  อ๊ะ ๆ แต่ไม่ต้องสงสัยหรือคิดไปเองคนเดียวอยู่เลยจ้ะ เดี๋ยวจะเครียดจนตีนกาขึ้นไปซะก่อน เพราะ วันนี้เราแอบไปสืบเสาะหาคำตอบจากปากหนุ่ม ๆ มาเฉลยให้แล้วล่ะ ว่า 5 ลักษณะสาวซิสแบบนี้แหละ ที่สะกิดใจให้หนุ่ม ๆ ตกหลุมรัก ฮั่นแน่… ถ้าอยากรู้ว่าตัวเองจะเข้าข่ายเป็นหนึ่งในสาว ๆ พวกนั้นรึเปล่า ก็ตามมาเช็คกันได้เลยจ้าาา
     

  1. ผู้หญิงที่… ยิ้มสวย ยิ้มง่าย นิสัยน่ารัก

  รู้กันรึเปล่าคะว่าเสน่ห์ข้อแรกที่จะทำให้หนุ่ม ๆ เค้าตกหลุมรักผู้หญิงที่เพิ่งเจอกันได้ ก็คือรอยยิ้มละลายใจนี่แหละค่ะ นั่นก็เพราะว่า สาวซิสที่เป็นคนยิ้มง่าย ยิ้มเก่งเนี่ย พวกเธอก็จะดูเป็นคนที่อัธยาศัยดี เฟรนด์ลี่ เป็นกันเอง แบบนี้เลยทำให้ผู้ชายเค้ากล้าที่จะเข้าหาก่อน แถมยังแอบรู้สึกเข้าข้างตัวเองไปว่าอาจมีโอกาสที่จะได้พัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวหน้าต่อไปในอนาคตได้นั่นเอง

  ที่สำคัญผู้หญิงที่ยิ้มสวย ยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติออกมาจากความรู้สึกข้างใน เวลาที่ฝ่ายชายเค้าได้มองเห็น ก็จะทำให้เค้ารู้สึกโลกสดใสขึ้นมาทันตา และเผลอยิ้มตามไปแบบไม่รู้ตัวเชียวล่ะ
     

  2. ผู้หญิงที่… บุคลิกดี มีความมั่นใจ วางตัวเป็น

  ผู้หญิงเราไม่จำเป็นต้องหน้าตาสวยโดดเด่นหรือต้องหุ่นเป๊ะก็สามารถดูดีได้เหมือนกันนะ ก็ถ้าพวกเธอบุคลิกดี มีความมั่นใจ เท่านี้ก็ดูน่ามองไม่แพ้สาว ๆ สวย ๆ เลยล่ะ ซึ่งหนุ่ม ๆ เค้าก็เอ่ยปากสารภาพมาแล้วล่ะค่ะ ว่า ลักษณะของสาวซิสที่ทำให้พวกเค้าตกหลุมรักหรือเห็นแล้วใจสั่นได้ ก็คือผู้หญิงที่มีความมั่นใจใตัวเอง แล้วก็รู้จักวางตัวเป็นเวลาต้องอยู่ในสถานการณ์ต่าง ๆ กัน

  แต่ !!! ความมั่นใจที่ทำให้ผู้ชายรู้สึกชอบ คุณสาว ๆ ก็ต้องควบคุมให้มั่นใจแบบพอดี ๆ ด้วยล่ะ อย่าเผลอตัวจนกลายเป็นความมั่นใจมั่นหน้าเกินเบอร์ แบบนี้เดี๋ยวหนุ่ม ๆ เค้าก็ไม่โอเคแล้วหนีหายไปซะก่อน
     

  3. ผู้หญิงที่… มีความเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเอง

  สาว ๆ คะ ผู้ชายเค้าแอบมากระซิบบอกว่าไม่จำเป็นต้องแต่งตัวดี แต่งหน้าเป๊ะ หรือพยายามเสริมสวยกันมากจนเกินไปหรอกนะ เพราะว่า ลักษณะของผู้หญิงที่ทำให้พวกเค้าตกหลุมรักแบบถอนตัวไม่ขึ้น ก็คือสาวซิสที่มีความเป็นธรรมชาติ มีความเป็นตัวของตัวเองไม่ซ้ำใคร คอนเฟิร์มเลยค่ะว่าไม่จำเป็นต้องสวย เป๊ะ หรือมีสไตล์เหมือนกับคนอื่น ๆ ก็สามารถเขย่าใจหนุ่ม ๆ ได้ด้วยตัวตนจริง ๆ ของเรานี่แหละ

  เพราะฉะนั้นสาว ๆ อย่างเราก็อย่าลืมรักษาความเป็นธรรมชาติของตัวเองเอาไว้ด้วยล่ะ อย่าพยายามแอ๊บไปเป็นใครที่ไม่ใช่ตัวเราจริง ๆ เชื่อเถอะค่ะว่าผู้หญิงแต่ละคนก็มีเสน่ห์ในแบบของตัวเองทั้งนั้น
     

  4. ผู้หญิงที่… รักตัวเอง รู้จักดูแลตัวเองเสมอ

  ก่อนที่เราจะไปรักคนอื่นได้ ก็ต้องรู้จักรักตัวเองให้เป็นก่อน… คิดเหมือนกันมั้ยคะซิส ? แบบนี้เลยไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่เค้าจะเห็นตรงกันว่า สาว ๆ ที่น่าสนใจจนทำให้พวกเค้าอยากเข้าไปทำความรู้จัก ก็คือ ผู้หญิงที่รักตัวเองเป็นและรู้จักดูแลตัวเองอยู่เสมอ อ๊ะ ! แต่สาวซิสหลายคนอาจจะเถียงหัวชนฝาว่าเพิ่งเจอกันครั้งแรกแล้วจะรู้ได้ยังไงจ๊ะ ว่าผู้หญิงคนไหนรักตัวเองบ้าง ? แหม ๆ ก็ ลองสังเกตง่าย ๆ ว่าผู้หญิงคนไหนที่ดูดี ผิวหน้าดูสดใสออร่าพุ่ง นั่นอาจหมายความว่าพวกเธอใส่ใจในการดูแลตัวเองอย่างดีก็เป็นได้นะ

  1548778659 fms01378

  แล้ววันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะมาบอกเคล็ดลับการดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะกระแทกตาโดนในหนุ่มด้วยล่ะ กับ ‘ Mesoestetic Antiaging Flash Ampoules ’ เอสเซ้นส์ที่จะมาช่วยเทคแคร์ผิวหน้าของสาวซิสให้สวยเป๊ะแบบไม่ต้องพยายาม เพราะ แค่นวดลงผิวเป็นประจำหลังล้างหน้า ก็ช่วยเข้าไปเติมเต็มความชุ่มชื่น คืนความสดใส แถมยังยกกระชับให้หน้าเด้งเต่งตึงแบบรวดเร็วทันใจ ทีนี้พอผิวสวยหน้าใส จะเดินผ่านตรงไหนก็มีหนุ่ม ๆ มองตามแน่นอน คอนเฟิร์ม !
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe